09172019Thứ 3
Last updateThứ 2, 16 09 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

Ngọc Trinh chơi chiêu, bán hàng tốt đến nỗi Thu Thuỷ nghiện đưa vào cả MV

Sản phẩm viên uống trắng da Beauty Plus của công ty Ngọc Trinh đã được Thu Thủy đưa vào MV mới nhất mang tên "Thanh xuân từng đẹp đến thế".

Thu Thủy - Thanh xuân từng đẹp đến thế

Chiều 10/6 vừa qua, nữ ca sĩ Thu Thủy đã có buổi họp báo ra mắt MV mang tên "Thanh xuân từng đẹp đến thế", đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop. Cũng trong sự kiện này, nữ ca sĩ chính thức công khai bạn trai mới kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn và nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của mọi người.

thu thuy beauty plus 6

Ca sĩ Thu Thủy cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng cô trong MV này

Điều đáng chú ý là trong MV mới của nữ ca sĩ, viên uống trắng da Beauty Plus đã từng xuất hiện trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" (#ADODDA2) của ca sĩ Hương Giang lại một lần nữa có mặt trong MV comeback này của Thu Thủy.

thu thuy beauty plus 1

Lọ Beauty Plus cô gái màu xanh lại một lần xuất hiện hiên ngang trong MV ca nhạc Việt.

Thời gian qua, Thu Thủy thường xuyên xuất hiện với ngoại hình khác lạ, xinh đẹp và đặc biệt làn da trắng hồng rạng rỡ, căng mịn. Hỏi mới biết người đẹp đã sử dụng Beauty Plus của công ty Ngọc Trinh.

Theo chia sẻ từ phía nữ ca sĩ, vì sử dụng sản phẩm và thấy hiệu quả nên người đẹp đã tin tưởng và sẵn sàng bị "dụ" bởi sản phẩm chất lượng, uy tín từ CEO Ngọc Trinh. Và không ngờ bị nghiện đến mức đưa cả sản phẩm vào MV của mình. 

thu thuy beauty plus 4

Phân cảnh Thu Thủy uống viên Beauty Plus trong MV

thu thuy bp 8 

Chia sẻ vui vậy thôi, chính nhờ Beauty Plus đã góp phần làm nên thành công cho MV lần này của Thu Thủy. Vì thế, tham dự buổi ra mắt sản phẩm còn có sự hiện diện của Bà Trương Lê Mai Trang - NPP khu vực miền Nam GHB Corporation (bên phải), đại diện nhãn hàng Beauty Plus đến dự họp báo và chúc mừng nữ ca sĩ.

Thanh xuân từng đẹp đến thế là một bản ballad sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng được Thu Thủy ấp ủ khá lâu để dành tặng cho người hâm mộ của mình. Nội dung MV sẽ kể về một câu chuyện tình tay ba và đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của Henry, con trai Thu Thủy và người bạn trai mới của cô ở đoạn cuối MV. Bên cạnh đó ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Anh Thư cũng là những người bạn thân thiết của nữ ca sĩ ngoài đời đã đồng hành với cô trong MV. Hy vọng đây sẽ là một sản phẩm thành công của nữ ca sĩ để đó sẽ là động lực để cô nàng tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc khác chất lượng hơn.

 thu thuy beauty plus 5

Poster MV

thu thuy beauty plus 2

thu thuy beauty plus 3

MV nhận được những phản hồi tốt từ khán giả

Mai Vy

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu

kosxu