12142019thứ 7
Last updatethứ 7, 14 12 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

MC Thanh Mai chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già'

Không chỉ hoạt động nghệ thuật, MC Thanh Mai còn là người đẹp đa tài khi thể hiện khả năng trong lĩnh vực kinh doanh. Sự cố gắng của cô đã mang về thành quả đáng tự hào cho Việt Nam, lần đầu tiên trong lịch sử thẩm mỹ, TMV Việt Nam chuyển giao công nghệ làm đẹp đến các bác sĩ quốc tế.

THANH MAI 1

Xuất hiện trong những hình ảnh mới nhất, MC Thanh Mai trẻ trung rạng rỡ ở tuổi U50, nữ MC không ngại chia sẻ, để giữ được nhan sắc và vóc dáng ngoài chế độ ăn uống, luyện tập, bí quyết trẻ trung của cô chính là thường xuyên nhờ đến sự “trợ giúp” của công nghệ.

THANH MAI 2

TMV của MC Thanh Mai là nơi hội tụ đầy đủ các công nghệ đỉnh cao trên thế giới cùng đội ngũ Tiến sĩ – Bác sĩ quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, đó là lý do giúp “Cô thủ môn tội nghiệp” được người hâm mộ thân thương gọi là “người đẹp không tuổi”.

THANH MAI 3

TMV của MC Thanh Mai tự hào và vinh dự có bậc thầy về thẩm mỹ - TS.BS Tal Nachlieli là người thường xuyên giảng dạy, thuyết trình, chuyển giao công nghệ đến các bác sĩ quốc tế. Ông là bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ. Không những điều trị thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mặt, cấy mỡ, hút mỡ, căng da mặt, tế bào sinh học... cho các ngôi sao quốc tế, chính khách mà còn điều trị cho rất nhiều sao Việt.

THANH MAI 4

Giám đốc Y khoa TMV MC Thanh Mai giảng dạy kiến thức làm đẹp tại hội nghị Y khoa diễn ra ở Bangkok

THANH MAI 7

Tại Hội nghị Y khoa tại Bangkok

MC Thanh Mai cùng đội ngũ bác sĩ tại đây do cô điều hành thường xuyên có những hoạt động thuộc lĩnh vực y tế, thuyết trình, giảng dạy… đến các bác sĩ trên thế giới.

Đại diện TMV của Thanh Mai tham dự Hội nghị quốc tế về Thẩm mỹ và Tái tạo tại Israel, tại đây TS.BS Tal Nachlieli trình bày tham luận về lĩnh vực Trẻ hóa da và Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

THANH MAI 5

MC Thanh Mai rạng rỡ nhận giải thưởng TMV tốt nhất châu Á Thái Bình Dương

Việc TMV của MC Thanh Mai trở thành đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam với chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu quốc tế của Isarel khẳng định được đẳng cấp thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Đây là một hướng đi cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu ra khu vực và quốc tế.

THANH MAI 6

TMV của MC Thanh Mai Ký kết đầu tư và hợp tác với chuỗi Thẩm mỹ viện hàng đầu quốc tế

Không chỉ nghiêm túc trong lĩnh vực nghệ thuật, sự đầu tư và nghiêm túc của MC Thanh Mai trong lĩnh vực làm đẹp đã mang lại vinh dự và tự hào cho Việt Nam, là thẩm mỹ viện duy nhất của Việt Nam chuyển giao công nghệ làm đẹp đến các bác sĩ quốc tế để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu