01152021Thứ 6
Last updateThứ 6, 15 01 2021 8pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

MC Nhật Trường: 'Ca hát không phải là thế mạnh, nhưng là trải nghiệm tuyệt vời trong công việc'

Trong tập 8 của chương trình “Đánh thức đam mê" tuần này, Bốn thí sinh tiếp theo bước vào thử thách Ca Hát là: Ca sĩ Ngọc Kayla - Ca sĩ Bích Ly, Ca sĩ Duy Ngọc - MC Nhật Trường.

mc nhat truong tinhot24h

Qua phần trình diễn của mình, các thí sinh phải chinh phục Ban Giám khảo gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, Nữ nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và Ca sĩ Phương Vy. MC Phương Uyên đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối. Tập 8 lên sóng Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 lúc 21:00 trên kênh THVL1.

mc nhat truong tinhot24h 6

mc nhat truong tinhot24h 2

 

Có thể nhìn thấy trong tập 8 lần này Ca Hát không phải là sở trường của MC điển trai – Quán quân Én Vàng 2019 Nhật Trường. Tuy nhiên, Anh chia sẻ được có thêm cơ hội thể hiện phần thi của mình cùng 3 anh chị ca sĩ chuyên nghiệp với phần dàn dựng tài tình của cặp đội đạo diễn Ngọc Duyên và Minh Nhật là một trong những trải nghiệp lý thú nhất trong quá trình tham gia cuộc thi “Đánh Thức Đam Mê”.

mc nhat truong tinhot24h 3

Với thử thách ca hát, các thí sinh sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên cùng với một thí sinh của đội bạn để cùng tranh tài theo đúng chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra. Sẽ có từng đạo cụ, vật dụng cụ thể được chọn lựa hỗ trợ cho phần thể hiện của các thí sinh. Và cặp đôi Ca sĩ Duy Ngọc – MC Nhật Trường sẽ thể hiện chủ đề Mưa với đạo cụ được qui định là máng nước và dù cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn cho từng tiết mục biểu diễn.

mc nhat truong tinhot24h 4

mc nhat truong tinhot24h 5

Đánh Thức Đam Mê là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ bộc lộ niềm đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng để chinh phục những thử thách mà chương trình đặt ra. Chương trình sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người. Tại đây, các nghệ sĩ được đánh thức những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như Hát – điêu luyện, Diễn xuất – nâng cao và Nhảy múa – chuyên nghiệp.

Chương trình do công ty truyền thông Khang phối hợp cùng Đài Truyền Hình Vĩnh Long sản xuất và được phát sóng hằng tuần Tối Thứ 6 lúc 21:00 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 hôm sau trên kênh THVL2. 

Trailer Tập 8

 HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 

poster miss mighty-2021

Genli