02282020Thứ 6
Last updateThứ 6, 28 02 2020 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

Make up Duy Anh: giàu hay không được đo bằng sự vất vả!

“Để có được thành công như ngày hôm nay không phải chúng ta sẽ có bao nhiêu tiền mà là chúng ta sẽ có bao nhiêu người yêu thương chúng ta..." - Bia Nguyễn chia sẻ.

Vừa qua, chàng thanh niên 1996 tổ chức thành công show diễn giành cho người chuyển giới với thông điệp “Hạnh phúc cầu vồng ngày 20-10”. Theo dõi hành trình 8 năm lập nghiệp với nhiều sóng gió. Chàng trai Duy Anh còn được gọi với nghệ danh Bia Nguyễn sở hữu khối chất xám đáng ngưỡng mộ.

hanh phuc cau vong tonghoptin24h

Cậu cho biết rằng sẽ cùng Á hậu Châu Á Hoàng Hạnh đồng hành trong các dự án cộng đồng sắp tới.

Hiện tại anh đang là make up và vừa tốt nghiệp photography của thương hiệu Dinky Hoàng. Hành trình 8 năm qua có lẽ rất khó khăn và mắc phải nhiều sai lầm trong kinh doanh. Anh chia sẻ rằng: "Mỗi người tôi gặp trong cuộc sống này đều cho tôi bài học rất hay. Tôi sống chỉ mong rằng ghi lại được khoảng khắc gì đó cho cuộc đời. Mỗi người bên cạnh tôi đều xây dựng nên một hình ảnh Duy Anh mạnh mẽ. Một ý kiến đều như một món quà, góp ý mang tính xây dựng tôi cảm ơn, nhưng nói để miệt thị thì tôi xin phép không mở món quà ấy và đặt lại vị trí cũ”.

duy anh chuot birldal 5

Bia Nguyễn chính là người tổ chức sự kiện và mời Á hậu Châu Á Hoàng Hạnh về tham dự.

Không được cắp sách vào Đại Học nhưng chàng trai này là một minh chứng cho sự trưởng thành từ xã hội. Việc học từ những anh chị đi trước, lắng nghe và chia sẻ chiêm nghiệm cuộc sống đã tôi luyện một chàng thanh niên 1996 đầy bản lĩnh.

duy anh chuot birldal 3

“Để có được thành công như ngày hôm nay không phải chúng ta sẽ có bao nhiêu tiền mà là chúng ta sẽ có bao nhiêu người yêu thương chúng ta. Thành công rất dễ thấy nhưng con đường đi đến nó không dễ dàng. Đừng mơ mộng người khác hướng dẫn mình làm giàu, giàu hay không được đo bằng sự vất vả” - Bia Nguyễn chia sẻ.

truong ha vy bridal 1

Tình bạn 8 năm với Hoa hậu Chuyển Giới 2000 Trương Hạ Vy. Theo Hạ Vy chia sẻ thì Bia Nguyễn người khá thẳng tính và suy nghĩ khá trưởng thành. Những khó khăn mà Bia Nguyễn trải qua thì Hạ Vy là người nhìn thấy rõ rất. Đi lên từ miệt thị để đến được sự chấp nhận của gia đình. Bia là người sẵn sàng đáp trả những từ không hay về thế giới thứ 3. Bia có nói một câu mà chị cảm thấy rất bất ngờ: “Có thể sau này chúng ta không có con, cộng đồng LGBT mỗi người một tình cảm để san sẻ giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Lắng nghe và ở bên cạnh nhau cho đến khi một trong số chúng ta không còn nữa”.

duy anh chuot birldal 1

Những suy nghĩ và lời nói đó đủ để minh chứng hình ảnh Bia Nguyễn trưởng thành như thế nào. LGBT hãy sống như một nhành hoa thơm nhất để toả hương rồi hãy tàn!

Photo: Ekip Chuot Bridal

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

kosxu