01152021Thứ 6
Last updateThứ 6, 15 01 2021 8pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Trò chuyện với báo chí hôm 10/9, tài tử Lý Liên Kiệt nói vợ đã từ bỏ thế giới giải trí đầy màu sắc để cống hiến toàn bộ thời gian cho gia đình, trở thành một bà nội trợ toàn thời gian, thậm chí không có bạn bè. Để vợ có được cảm giác an tâm trọn vẹn, anh để vợ quản lý toàn bộ khối tài sản 2 tỷ NDT (khoảng 300 triệu USD), đảm bảo cô có quyền tự quyết mọi tài sản trong gia đình.

Khi còn trẻ, vợ Lý Liên Kiệt là một trong những nhan sắc nổi bật nhất của màn ảnh. Cô được cho là làm trái tim ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân - khi đó đã 4 vợ, mê như điếu đổ, thậm chí có ý định nạp thành bà năm. Tuy nhiên, sau tất cả, Lợi Trí hướng trái tim đến Lý Liên Kiệt. Sau khi hai người kết hôn, Lợi Trí trở thành bà mẹ bỉm sữa. Nói về những đóng góp của vợ trong suốt 21 năm chung sống, Lý Liên Kiệt luôn mỉm cười tự hào. Anh nói vợ là người chu toàn, luôn yêu chồng, thương con hết mực. Anh cảm kích: "Được làm chồng cô ấy quả thực đáng giá".

ly lien kiet de vo quan ly gia san 300 trieu usd tinhot

Lợi Trí khi còn trẻ, và hiện tại (ảnh phải).

Lý Liên Kiệt và Lợi Trí gặp nhau năm 1989, khi đóng chung phim Long Tại Thiên Nhai. Một nguồn tin cho hay khi đó Lý Liên Kiệt trúng tiếng sét ái tình với Lợi Trí, nên quyết định ly dị vợ. Thời điểm ấy, Lợi Trí vừa chân ướt chân ráo từ nước ngoài trở về Hong Kong tham gia thi Miss ATV. Giữa rừng người đẹp, cô nổi bật vì nhan sắc trời phú. Không chỉ giành giải cao nhất, Lợi Trí thắng ba giải Hoa hậu Hòa bình, Hoa hậu ăn ảnh, Trang phục đẹp nhất. Sau đó, cô đóng khoảng 30 bộ phim và được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Giữa đỉnh cao sự nghiệp, cô lấy Lý Liên Kiệt và rút lui khỏi showbiz.

Khi nói về chuyện tình cảm của mình, Lý Liên Kiệt từng thừa nhận: "Khi còn trẻ, tôi từng gặp một người con gái yêu mình, tôi cũng đã nghĩ rằng tôi yêu cô ấy. Sau khi gặp Lợi Trí, tôi biết rằng đây mới thực sự là tình yêu, đến mức tôi có thể từ bỏ mọi danh vọng, tài sản của mình vì cô ấy, thậm chí có thể chết vì cô ấy, hủy hoại tương lai của mình vì cô ấy. Mỗi ngày bên cô ấy đều tràn ngập nhiệt huyết. Khi đó, tôi đã phải nói với người vợ đầu của mình tất cả. Tôi xin lỗi cô ấy vì tôi đã sai, bởi vì lúc đó tôi mới hiểu tình yêu đích thực là gì!".

Đúng như những gì Lý Liên Kiệt kể, si mê người đẹp Lợi Trí, anh đã ly dị vợ đầu. Người vợ lặng lẽ làm thủ tục ly dị, sau đó đưa con ra nước ngoài sống.

Lý Liên Kiệt và Hoa hậu Lợi Trí.

Lý Liên Kiệt và hoa hậu Lợi Trí thời son trẻ.

Lý Liên Kiệt nổi danh khắp thế giới với dòng phim võ thuật, tên tuổi anh lưu dấu qua tác phẩm Thiếu Lâm Tự, sau đó là Hoàng Phi Hồng, Quỷ Cước, Tinh Võ Anh Hùng... Về đời tư, anh từng kết hôn với bạn diễn phim Thiếu Lâm Tự 2 Hoàng Thu Yến, sinh hai con gái. Sau khi ly dị vợ đầu, Lý Liên Kiệt kết hôn với Lợi Trí, sinh thêm hai con gái nữa. Hai con gái của anh đã khôn lớn, đang học ở nước ngoài.

Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net-11/9/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ly-lien-kiet-de-vo-quan-ly-gia-san-300-trieu-usd-4160174.html

poster miss mighty-2021

Genli