05232019Thứ 5
Last updateThứ 5, 23 05 2019 10am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

Loạt tin nhắn tình dục trong nhóm chat của Jung Joon Young

Những trao đổi giữa nam ca sĩ với những người bạn cho thấy họ chia sẻ các đoạn clip phòng the, bình phẩm kỹ năng sex của các bạn tình.

Chương trình 8 O'Clock News của đài SBS ngày 13/3 tiếp tục công bố những bằng chứng về việc Jung Joon Young cùng những người bạn trong nhóm chat kín chia sẻ các video tình dục mà họ quay lén. Một đoạn trao đổi trong KakaoTalk cho thấy, người đàn ông tên Kim (không làm việc trong làng giải trí) khoe cảnh phòng the của mình và một cô gái với cả nhóm. Sau đó, ca sĩ họ Choi bình luận: Cái gì thế kia, cô ta ngất rồi. Kim trả lời: Ngất thì sao. Choi nói: Cho xem lúc cô ta còn tỉnh táo đi. Kim trả lời: Cô ta ngất rồi. Thế nên tao mới bật đèn lên. Jung Joon Young nói: Thế là hiếp dâm rồi. Kèm theo đó biểu tượng mặt cười.

vu be boi jung

Nhiều đoạn chat bệnh hoạn của nhóm Jung Joon Young. 

Trong một đoạn chat khác, một thành viên của nhóm chat nói về việc quan hệ tình dục với bạn tình sau khi cho cô gái uống thuốc ngủ. Jung Joon Young đùa: Đưa cả lũ con hàng trên mạng đó đến bar thoát y, rồi hiếp dâm chúng trong xe ấy. Một thành viên họ Park sau đó chêm vào: Chúng ta như đang đóng phim điện ảnh vậy. Nghĩ khoảng 5 phút đi. Chúng ta chỉ chưa giết người thôi. Tội đó (hiếp dâm) là đi tù đấy.

Trong đoạn chat khác năm 2016, Park khoe đã cho một cô gái uống thuốc ngủ, những thành viên khác chỉ cho anh này cách xé đồ của cô. 

Cũng theo thông tin từ SBS, Jung Joon Young là người phát tán khoảng 10 đoạn clip nhạy cảm ghi cảnh giường chiếu trong nhóm chat riêng gồm 8 người. Sáng mai 14/3, anh cùng Seungri và Yoo - chồng ca sĩ Park Han Byul - sẽ đến sở cảnh sát trình diện để chịu thẩm vấn.

Hai nghệ sĩ dính scandal sex gây xôn xao thời gian này. 

Seungri (trái) và Jung Joon Young - hai nghệ sĩ dính scandal sex gây xôn xao thời gian này. 

Ngay sau scandal, phía MAKEUS Entertainment chiều 13/3 tuyên bố kết thúc hợp đồng với Jung Joon Young, dù mới ký vào tháng 1 năm nay. Cũng theo thông tin từ YG Entertainment, công ty đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Seungri. Trong văn bản gửi báo chí chiều nay 13/3, phía này nói lời xin lỗi vì đã để xảy ra những ồn ào thời gian qua liên quan đến nghệ sĩ họ quản lý.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net - 13/3/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/loat-tin-nhan-tinh-duc-trong-nhom-chat-cua-jung-joon-young-3893989.html

Thời Trang Belluni

banner

kosxu

kosxu