03022021Thứ 3
Last updateThứ 3, 02 03 2021 4pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Hoàng Yến Chibi làm phim tài liệu cá nhân

Kỷ niệm 10 năm gia nhập showbiz, ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi phát hành phim tài liệu 'Cánh chim rực rỡ' với nhiều thổ lộ về hành trình làm nghề.

Sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi quận Ba Đình, Hà Nội, Hoàng Yến Chibi từ nhỏ đã thường xuyên đi biểu diễn, lên truyền hình. Tuổi 15 đánh dấu bước chân chính thức của cô vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp với vai diễn trong sitcom Cửa sổ thủy tinh, trở thành một trong các hot teen nổi bật lúc bấy giờ. Đến nay, hành trình gia nhập showbiz của Yến vừa tròn 10 năm. Để lưu giữ cột mốc này, cô đầu tư thực hiện phim Cánh chim rực rỡ.

hoang yen chibi lam phim tai lieu ca nhan tinhot

Hoàng Yến Chibi dần thoát khỏi hình ảnh trẻ thơ, dễ thương lúc trước để trở nên già dặn, trưởng thành ở tuổi 25.

Bộ phim được kể và kết nối bằng những lời tâm sự, thổ lộ, chiêm nghiệm của Hoàng Yến Chibi về hành trình ca hát và diễn xuất. Ở đó, cô hồi tưởng sự ngây ngô, trong trẻo của chính mình thời mới vào nghề, nhắc lại những tin đồn, những nỗi buồn liên quan tới anti-fan và chia sẻ nhiều thành tựu đạt được.

Tựa đề phim Cánh chim rực rỡ bắt nguồn từ tên thật có ý nghĩa là một loài chim của Hoàng Yến Chibi, đồng thời thể hiện khát vọng tự do và khẳng định mình của nữ ca sĩ. Hoàng Yến cho biết: "Tôi hạnh phúc vì mình được là một cánh chim nhỏ trong một rừng chim đầy màu sắc. Tôi tự hào vì mình đã lao động không biết mệt mỏi, nghiêm túc, chân thành để tìm được chỗ đứng và xây dựng hình ảnh riêng... 10 năm nữa biết đâu cánh chim nhỏ này sẽ là một con đại bàng... Tôi đang hy vọng và mong chờ nó bằng quyết tâm lớn".

Thực hiện phim Cánh chim rực rỡ, Hoàng Yến Chibi xúc động vì được sống lại nhiều cảm xúc đã qua, cả hạnh phúc và tổn thương. Qua những thước phim này, cô hy vọng người hâm mộ có thể ôn lại kỷ niệm cùng cô và các khán giả đại chúng cũng biết đến cô nhiều hơn. Bộ phim sẽ ra mắt ngày 8/12, vào đúng sinh nhật lần thứ 25 của Hoàng Yến.

Hoàng Yến Chibi sinh năm 1995, đi hát từ nhỏ và tham gia đóng phim ở lứa tuổi trung học. Năm 2014, cô chuyển hướng vào TP HCM hoạt động, tích cực đi hát và đóng phim. Ở lĩnh vực âm nhạc, cô ra mắt các ca khúc 'Ngây ngô', 'Ngưng làm bạn', 'No boyfriend', 'Nụ hôn đánh rơi', 'Yêu', 'Cánh hoa tổn thương'... Trong lĩnh vực diễn xuất, cô tạo được nhiều dấu ấn nổi bật hơn với loạt giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh, qua các phim Tháng năm rực rỡ, Thất sơn tâm linh... Dịp Giáng sinh năm nay, cô sẽ lần đầu thử sức làm đả nữ với phim Người cần quên phải nhớ.

Phong Kiều/ngoisao.net/2/12/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hoang-yen-chibi-lam-phim-tai-lieu-ca-nhan-4200025.html

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli