01272021Thứ 4
Last updateThứ 4, 27 01 2021 10am

tsm-top-banner

Thế giới sao

Gal Gadot đóng nữ hoàng Cleopatra

Trong lúc 'Wonder Woman 1984' chưa thể ra rạp vì Covid-19, hoa hậu Israel Gal Gadot xác nhận cơ hội hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra trên màn ảnh.

Báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin Gal Gadot sẽ là minh tinh Hollywood tiếp theo tái hiện chân dung nữ hoàng Cleopatra trên màn ảnh rộng, sau Claudette Colbert và Elizabeth Taylor. Ở dự án phim tâm lý - lịch sử này, người đẹp Israel sẽ tái hợp với đạo diễn Patty Jenkins của hai phần Wonder Woman. Một nguồn tin cho hay hãng phim Paramount đã giành được quyền sản xuất dự án này trước các đối thủ Apple, Warner Bros, Universal và Netflix.

gal gadot dong nu hoang cleopatra tinhot24h

Diễn viên Gal Gadot.

Cleopatra là một huyền thoại xứ Ai Cập, người nắm quyền cuối cùng của vương triều Ptolemaic, trải qua hai mối tình với hai nhà chính trị - quân sự tài ba của La Mã cổ đại là Julius Caesar và Marc Antony. Bản phim Cleoapatra với sự hóa thân của minh tinh Elizabeth Taylor từng được cho là tốn kém đến mức suýt làm hãng phim 20th Century Fox phá sản hồi năm 1963. Không lâu trước đây, một nguồn tin cho hay hãng Sony cũng tiến hành làm một phim và nữ hoàng Cleopatra có sự góp mặt của Angelina Jolie và Lady Gaga. Tuy nhiên, dự án này đến nay không có thêm thông tin.

Gal Gadot và đạo diễn Patty Jenkins.

Gal Gadot và đạo diễn Patty Jenkins.

Gal Gadot sinh năm 1985, từng phục vụ trong quân ngũ trước khi đăng quang hoa hậu Israel năm 2004. Người đẹp từng trải qua nhiều năm lận đận tìm chỗ đứng ở Hollywood, đóng nhiều vai phụ và bắt đầu nổi lên qua phim Fast & Furious. Bắt đầu nản lòng với nghề diễn xa nhà, Gal Gadot được chọn trở thành Wonder Woman trong "vũ trụ siêu anh hùng DC". Hiện tại, cô luôn trong top sao nữ có cát-xê cao nhất tại Hollywood.

Gal Gadot và Patty Jenkins là bộ đôi ăn ý của hai phần phim riêng Wonder Woman. Do dịch Covid-19, phần 2 của phim - Wonder Woman 1984 bị hoãn hồi cuối tháng 4, lùi lịch vài lần và tạm thời dự kiến ra rạp toàn cầu vào dịp Giáng sinh năm nay.

Gal Gadot trong Wonder Woman 1984

Theo Phong Kiều (Theo Variety)/ngoisao.net - 12/10/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/gal-gadot-dong-nu-hoang-cleopatra-4175106.html

poster miss mighty-2021

Genli