12012020Thứ 3
Last updateThứ 2, 30 11 2020 2pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Erik hát về tình cảm đấng sinh thành

Ca sĩ Erik ra MV mới mang tên 'Bao giờ đủ lớn' hôm 22/9, với chủ đề tình cảm cha mẹ dành cho con cái.

erik hat ve tinh cam dang sinh thanh tinhot

MV mở đầu bẳng cảnh cậu con trai trưởng thành (Erik - phải) định đi theo bạn bè nhưng chưa xin phép gia đình.

erik-hat-ve-tinh-cam-dang-sinh-thanh-tgnguoinoitieng

Tuy hết sức năn nỉ, anh chỉ nhận lại cái lắc đầu cùng thái độ nghiêm khắc từ bố.

Đợi đến tối, anh lại lén trốn gia đình ra ngoài. Nhiều khán giả lầm tưởng đây là chàng trai ương bướng và luôn khiến bố phải đau đầu bởi độ tuổi nổi loạn của mình.

Đợi đến tối, anh lại lén trốn gia đình ra ngoài. Nhiều khán giả lầm tưởng đây là chàng trai ương bướng, khiến bố phải đau đầu bởi độ tuổi nổi loạn của mình.

Song thực tế, anh sống tình cảm, biết quan tâm các vấn đề xã hội. Còn bố của anh cũng thấu hiểu con trai

Song thực tế, anh sống tình cảm, biết quan tâm các vấn đề xã hội. Còn bố của anh cũng biết được sự thật trong một lần âm thầm theo sau quan sát. Khúc mắc tâm lý của hai bố con được tháo gỡ.

MV còn tái hiện những khoảnh khắc đẹp của gia đình: quây quần mâm cơm, chơi với thú cưng, bố chở con trai đi học...Tôi tin không ít đứa con  từng có những lúc trách bố mẹ đã không hiểu cho mình. Nhưng chính chúng ta không thể hiểu nỗi lòng của bố mẹ. Dù lớn thế nào, con cái luôn nhỏ bé trong mắt của bố mẹ, anh bày tỏ.

MV còn tái hiện những khoảnh khắc đẹp của gia đình: quây quần bên mâm cơm, chơi với thú cưng, bố chở con trai đi học...'Tôi tin không ít đứa con từng có những lúc trách bố mẹ đã không hiểu cho mình. Nhưng chính chúng ta không thể hiểu nỗi lòng của bố mẹ. Dù lớn thế nào, con cái luôn nhỏ bé trong mắt của bố mẹ', anh bày tỏ.

Bao giờ đủ lớn do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Sau hơn một ngày công chiếu, MV thu về 1,5 triệu lượt xem, đứng hạng 18 top video thịnh hành trên YouTube (tính đến trưa 24/9).

Bao giờ đủ lớn do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Sau hơn một ngày công chiếu, MV thu về 1,5 triệu lượt xem, đứng hạng 18 top video thịnh hành trên YouTube (tính đến trưa 24/9).

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 24/9/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/erik-hat-ve-tinh-cam-dang-sinh-thanh-4166671.html

poster miss mighty-2021

Genli