01192021Thứ 3
Last updateThứ 3, 19 01 2021 11am

tsm-top-banner

Thế giới sao

Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi con thứ bảy

Bé trai Cà Phê, 5 tháng tuổi, trở thành thành viên mới trong gia đình đông con của NTK Đỗ Mạnh Cường.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ với Ngoisao.net, ngày 17/10 anh sẽ ra Hà Nội đón bé Cà Phê vào TP HCM. Thời gian này, Đỗ Mạnh Cường đang bận rộn chuẩn bị cho show sắp diễn ra vào cuối tháng 10 nhưng anh cố sắp xếp công việc ra với con vì sốt ruột. "Tôi đã hoàn thành thủ tục xin nhận con hôm 14/10. Hiện mong từng ngày đưa con về sum họp với các anh chị", NTK nói.

Bé Cà Phê - con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Bé Cà Phê - con nuôi thứ bảy của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Từng tuyên bố sẽ không nhận thêm con nuôi vì khả năng tài chính, song trường hợp của bé Cà Phê khiến Đỗ Mạnh Cường phải phá lệ. "Tôi đã có một quyết định sáng suốt vào đúng thời điểm bản thân rất stress vì công việc. Ánh mắt bé Cà Phê giúp tôi thả lỏng ra, bớt căng thẳng và có thêm động lực để làm việc. Con cho tôi sự nể phục về sức sống mạnh liệt của một sinh linh bé nhỏ", Đỗ Mạnh Cường tâm sự.

Bé Cà Phê có hoàn cảnh đặc biệt. Cách đây 5 tháng, các thành viên hội tình nguyện cứu được bé từ ca phá thai ở tuần thứ 27. Hình hài non nớt, cố gắng bám trụ cuộc sống của bé khiến Đỗ Mạnh Cường bị ám ảnh và quyết tâm xin bé về nuôi để có điều kiện chăm sóc tốt nhất. Hiện bé Cà Phê có sức khỏe ổn định. Bố nuôi của bé đang suy nghĩ để đặt một cái tên ý nghĩa cho con trai.

Cà Phê là người con nuôi thứ bảy của Đỗ Mạnh Cường, cùng Tít, Nhím, Linh Đan, Mymy, Gấu và Én. Đầu tháng 9, NTK đưa hai con trai lớn là Tít và Nhím vào lớp 1, Linh Đan đi học mẫu giáo còn ba bé nhỏ ở nhà với bảo mẫu.

Gia đình Đỗ Mạnh Cường đi nghỉ dưỡng cách đây 1 tháng.

Gia đình Đỗ Mạnh Cường đi nghỉ dưỡng cách đây 1 tháng.

Cuộc sống trong gia đình đông con, theo Đỗ Mạnh Cường, tràn đầy tiếng cười nhưng không tránh khỏi áp lực. Kể từ khi làm bố, anh dần thay đổi thói quen mua hàng hiệu và tiêu xài tiết kiệm hơn để tích lũy lo cho tương lai của các con. Theo anh, việc nhận nuôi một đứa trẻ không chỉ đơn thuần là cho ăn, cho mặc mà còn phải giáo dục chúng trở thành những người tự lập, biết chăm sóc bản thân và có trách nhiệm với xã hội.

Lam Trà/ngoisao.net - 15/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/do-manh-cuong-nhan-nuoi-con-thu-bay-4176820.html

    poster miss mighty-2021

    Genli