10282020Thứ 4
Last updateThứ 3, 27 10 2020 3pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Diễn viên Thanh Sơn ly hôn

Thanh Sơn - nam chính của 'Đừng bắt em phải quên' - xác nhận đã ly hôn và giữ mối quan hệ bạn bè với vợ cũ để cùng chăm sóc con.

Diễn viên Thanh Sơn hoàn thành các thủ tục pháp lý được một thời gian nhưng giờ mới quyết định công khai để không ảnh hưởng đến người thân xung quanh.

 dien vien thanh son ly hon tinhot

Diễn viên Thanh Sơn.

Diễn viên Thanh Sơn.

 

"Tôi không thích nói về chuyện đời tư nhưng thời gian qua, khi đóng phim và được gán ghép với Quỳnh Kool, nhiều người thắc mắc tôi từng kết hôn. Vợ cũ của tôi cũng bị làm phiền về chuyện này. Vì vậy, tôi lên tiếng để khán giả không hiểu lầm", Thanh Sơn chia sẻ. Nói về mối quan hệ với Quỳnh Kool, anh cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp, cùng là người độc thân nên diễn xuất ăn ý. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Quỳnh Kool cũng để lộ chuyện Thanh Sơn là người độc thân nhưng nam diễn viên giữ im lặng.

 

Từ khi hoạt động showbiz, Thanh Sơn rất kín tiếng về chuyện đời tư. Anh và vợ cũ đã có một con gái trước khi đường ai nấy đi. Những năm tháng còn hạnh phúc, anh từng chia sẻ về tổ ấm nhỏ của mình: "Khi người ta có thứ gì quý thì thường thích giấu giếm, không phô ra đâu vì lỡ mất thì chết. Chỉ đơn giản đây là cô gái tôi đã chọn. Ít nhất là trong mắt tôi thì đó là một cô gái tốt. Chuyện tình yêu khó nói và tôi cũng không muốn chia sẻ nhiều về điều này. Bản thân vợ tôi cũng rất ngại khi được nhắc tới".

 

Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong 'Đừng bắt em phải quên'. 

Thanh Sơn sinh năm 1991, từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh. Anh được từng tham gia các phim Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Chạm tay vào nỗi nhớ... Tuy nhiên, đến phim Đừng bắt em phải quên và Tình yêu và tham vọng, anh mới thực sự được chú ý. Không chỉ có ngoại hình điển trai, Thanh Sơn còn được giới chuyên môn đánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Anh là kép chính ở Nhà hát Tuổi Trẻ nhiều năm nay.

 Theo Nguyên An/9/9/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/dien-vien-thanh-son-ly-hon-4159071.html

Genli