07152020Thứ 4
Last updateThứ 4, 15 07 2020 4pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Danh ca Tuấn Ngọc, Phương Dung hội ngộ ngày ra mắt sân khấu đầu tư 10 tỷ

Danh ca Tuấn Ngọc, Phương Dung đã có đêm "mở hàng" ấn tượng cho sân khấu Saigon Tonight được đầu tư với kinh phí lên đến 10 tỷ đồng.

Đến tham dự Lễ khai trương sân khấu ca nhạc mới mang tên Saigon Tonight có đông đảo ca sĩ trong và ngoài nước như danh ca Tuấn Ngọc, danh ca Phương Dung, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền, ca sĩ Chế Thanh, Lâm Hùng, Phạm Trưởng, Phương Mỹ Chi, Đình Đình, Don Nguyễn, Thẩm Thúy Hà, Lâm Bảo Phi, Thùy Dương, Quang Thành, Tiến Khoa, Sa Lý, Bé Tin Tin, quái kiệt Mai Đình Tới, MC Nguyễn Cường, Xuân Hiếu, Mạc Duy Thắng...

 tuan ngoc phuong dung 4

Khách mời mở rượu mừng khai trương

Theo ông Nguyễn Xuân Cường, giám đốc điều hành sân khấu Saigon Tonight, sau khi đi vào hoạt động, sân khấu này sẽ biểu diễn phục vụ vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần với nhiều loại hình ca nhạc và giải trí phong phú. 

 tuan ngoc phuong dung 7

Ông Đoàn Lĩnh - người sáng lập Công ty Saigon Tonight cảm ơn ca sĩ Tuấn Ngọc

Với mức kinh phí đầu tư hơn 10 tỷ đồng, sân khấu Saigon Tonight tọa lạc trên sân thượng lầu 8 Trung tâm thương mại GiGa Mall (242 Phạm Văn Đồng, gần ngã tư Bình Triệu, Q.Thủ Đức, TP.HCM). 

 tuan ngoc phuong dung 6

Danh ca Ngọc Sơn đến chúc mừng và đánh giá: "Saigon Tonight là Top 5 sân khấu đẹp nhất thế giới hiện nay vì có view rất đẹp, thoáng mát, rộng rãi và được đầu tư âm thanh, ánh sáng, màn hình Led rất hiện đại".

Được biết, danh ca Ngọc Sơn sau khi thấy sân khấu quá đẹp và đẳng cấp đã quyết định sẽ tổ chức Minishow đầu tiên tại đây vào ngày 11/5 tới, với khách mời đặc biệt là danh hài Chí Tài.

Người hát "mở hàng" cho sân khấu Saigon Tonight không ai khác chính là danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc. Sở dĩ danh ca Tuấn Ngọc ưu ái cho sân khấu này vì mấy năm qua Công ty giải trí Saigon Tonight đã tổ chức rất nhiều liveshow cho anh ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và sắp tới sẽ tiếp tục tổ chức ở các tỉnh thành còn lại, nhất là tại sân khấu mới Saigon Tonight.

 tuan ngoc phuong dung 5

Danh ca Tuấn Ngọc

tuan ngoc phuong dung 8

Danh ca Phương Dung

tuan ngoc phuong dung 12

Chế Thanh

nguyenlam 0412

Ca sĩ Chế Thanh song ca với ca sĩ Thẩm Thúy Hà

tuan ngoc phuong dung 9

Mỹ Huyền

tuan ngoc phuong dung 2

Phương Mỹ Chi - Lâm Hùng

nguyenlam 9831

Ca sĩ Đình Đình

tuan ngoc phuong dung 11

Don Nguyễn

nguyenlam 9796

Bé Tin Tin

tuan ngoc phuong dung 13

Với không gian thoáng đãng, rộng rãi và có thể nhìn được khung cảnh toàn thành phố từ tầng thượng của trung tâm mua sắm, đây cũng sẽ là nơi tổ chức thường xuyên các chương trình ca nhạc đặc biệt hay các liveshow dành cho các ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại, phối hợp với Trung tâm thương mại GiGa Mall để biến nơi đây thành khu phức hợp vui chơi, giải trí, mua sắm và ẩm thực hiện đại vào bậc nhất hiện nay tại TP.HCM...

nguyenlam 9482

nguyenlam 9305

nguyenlam 9355

Một số hình ảnh tại buổi khai trương

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli