09222019Chủ nhật
Last updatethứ 7, 21 09 2019 11pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

Danh ca Nguyễn Hưng 'cảm ơn' Đan Chi trên sóng truyền hình

Đêm thi thứ 9 Hãy Nghe Tôi Hát phát sóng tối 23/5 trên THVL1, Đan Chi đã đem đến cho người xem những phần trình diễn sôi động kết hợp cả âm nhạc và vũ đạo điêu luyện trong những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Hưng.

Tiếp tục phá cách với kiểu tóc và trang phục trên sân khấu “Hãy nghe tôi hát 2019”, Đan Chi khiến khán giả và giám khảo vô cùng ấn tượng khi thưởng thức tiết mục của cô. Ở đêm thi thứ 9 vừa lên sóng THVL1 vào tối 23/5, nữ ca sĩ chọn thể hiện những vũ đạo đẹp mắt trong liên khúc Chuyện tình yêu (Nhạc ngoại, lời Việt: Phạm Duy) và Sầu đông (sáng tác: Khánh Băng). Đây là hai ca khúc đã gắn liền với tên tuổi và được danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng trình diễn rất thành công.

nguyen hung khen dan chi 1

nguyen hung khen dan chi 2

Sau khi Đan Chi kết thúc phần trình diễn hai liên khúc hết sức sôi động, danh ca Nguyễn Hưng đã ngay lập tức dành lời khen ngợi Đan Chi trên sóng truyền hình.

Giám khảo Nguyễn Hưng nhận xét: “Anh rất quý em, quý em ở chỗ em dám làm. Vì với người ca sĩ vừa đeo tay microphone, vừa hát, vừa nhảy khiêu vũ mà vẫn còn giữ đủ làn hơi để thể trình diễn, hát cho tất cả quý vị khán giả ở đây coi là điều không phải ai cũng làm được. Riêng cá nhân anh phải cảm ơn em về nghệ thuật”.

nguyen hung khen dan chi 4

Danh ca Nguyễn Hưng cũng bày tỏ: “Anh rất ấn tượng với em, không phải em hát hay, nhảy đẹp mà ấn tượng nghị lực, quyết tâm. Với anh, không cần ca hay, quan trọng là trình diễn”. Vừa nói dứt lời, ca sĩ Nguyễn Hưng liền đứng bật dậy và dành tràn pháo tay ủng hộ cho tiết mục sôi động của Đan Chi.

Danh ca Nguyễn Hưng hết lời khen Đan Chi 

Đan Chi vô cùng cảm động trước lời khen ngợi của danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng dành cho mình ở đêm thì thứ 9 “Hãy nghe tôi hát”. Nữ ca sĩ bày tỏ bản thân rất yêu thích và ngưỡng mộ tài năng của danh ca Nguyễn Hưng. Đặc biệt là các bước nhảy điêu luyện của anh trên sân khấu.

nguyen hung khen dan chi 3

Vì thế khi thể hiện các nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của nam danh ca, Đan Chi đã cực lực dành thời gian luyện tập nhảy khiêu vũ, phối hợp cũng bạn nhảy.

“Ở tất cả các vòng thi, mỗi khi được đứng trên sân khấu, Đan Chi đều nỗ lực 200%. Dù còn nhiều điều Đan Chi vẫn có thể làm tốt hơn . Nghe những lời khen của danh ca Nguyễn Hưng và góp ý chân thành của giám khảo Phương Dung và Thái Châu Đan Chi rất vui. Đan Chi xin cảm ơn 3 vị giám khảo và khán giả đã luôn ủng hộ, quan tâm Đan Chi qua các vòng thì Hãy nghe tôi hát”, Đan Chi nói.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu

kosxu