04062020Thứ 2
Last updateThứ 2, 06 04 2020 10am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

Con gái Hồng Phượng - Quốc Cơ tròn một tháng tuổi

Nhân dịp đầy tháng bé Dâu, vợ chồng 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con.

con gai hong phuong quoc co tron mot thang tuoi tinhot

Bé Dâu (tên thật là Giang Khả Vy) tròn 1 tháng tuổi hôm 22/3. Hồng Phượng cho biết con gái khá ngoan, ăn ngủ tốt. Vợ chồng nữ MC rất vui vì giờ đây tổ ấm đã có đủ cả 'nếp và tẻ'.

Bé Bắp hơn 3 tuổi thích làm xiếc cùng bố. Nhóc tỳ tỏ ra hào hứng khi có em gái, được lên chức anh hai.

Bé Bắp hơn 3 tuổi thích làm xiếc cùng bố. Nhóc tỳ tỏ ra hào hứng khi có em gái, được lên chức 'anh hai'.

 Sức khoẻ của Hồng Phượng đã hoàn toàn hồi phục sau ca sinh mổ 1 tháng trước. Cô đang trải qua những ngày làm mẹ bỉm sữa bận rộn, vất vả nhưng đầy niềm vui.

Sức khoẻ của Hồng Phượng đã hoàn toàn hồi phục sau một tháng sinh mổ. Cô đang trải qua những ngày làm mẹ bỉm sữa bận rộn, vất vả nhưng đầy niềm vui.

 Quốc Cơ nâng niu công chúa nhỏ trên tay. Anh hạnh phúc vì được ở bên con từ những phút đầu tiên sau khi chào đời. Lần vợ sinh bé Bắp vì đi lưu diễn không về kịp Quốc Cơ đã bỏ lỡ khoảnh khắc thiêng liêng.

Quốc Cơ nâng niu công chúa nhỏ trên tay. Anh hạnh phúc vì được ở bên con từ những phút đầu tiên sau khi chào đời. Lần vợ sinh bé Bắp, vì đi lưu diễn không về kịp Quốc Cơ đã bỏ lỡ khoảnh khắc thiêng liêng.

 Những ngày này hoàng tử xiếc ngưng mọi show diễn để ở nhà chăm sóc vợ và hai con. Anh thích chơi đùa và dạy bé Bắp những động tác xiếc đơn giản.

Những ngày này 'hoàng tử xiếc' ngưng mọi show diễn để ở nhà chăm sóc vợ và hai con. Anh thích chơi đùa và dạy bé Bắp những động tác xiếc đơn giản.

 Quốc Cơ nâng con gái vừa đầy tháng bằng một tay. Anh cho biết nhìn ảnh động tác này trông mạo hiểm nhưng thực tế anh đã chuẩn bị, tính toán kỹ lưỡng để giữ an toàn cho bé Dâu.

Quốc Cơ nâng con gái vừa đầy tháng bằng một tay. Anh cho biết động tác này trông mạo hiểm nhưng thực tế anh đã chuẩn bị, tính toán kỹ lưỡng để giữ an toàn cho bé Dâu.

 [Caption Từ lúc sinh đến giờ đây là lần đầu tiên được thấy hình ảnh gương mặt của bé Dâu, theo nhận xét thì bé có gương mặt tròn giống Mẹ nhưng các đường nét thì giống Ba Cơ và anh 2 Bắp.   Ngoài bộ ảnh, Em có gửi kèm theo clip Hành trình đi sinh bé Dâu, đây mà clip được ghi lại thực tế ngay ngày Hồng Phượng vào bệnh viện sinh em bé, kể lại câu chuyện bé chào đời.

Con gái Hồng Phượng có khuôn mặt tròn giống mẹ nhưng các đường nét mắt, mũi, miệng thừa hưởng từ bố.

 [CaptionĐược sự hỗ trợ của 2 bên gia đình Nội Ngoại và có anh Quốc Cơ ở nhà đồng hành, chăm sóc từ khi bé nên Hồng Phuợng thoải mái tinh thần nhiều hơn, sữa cho em Dâu rất nhiều hơn lúc sinh em Bắp. Với tình hình dịch bệnh hiện tại, gia đình chỉ tổ chức tiệc cúng cho bé ở nhà, không đãi tiệc cũng như không mời bạn bè.

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên vợ chồng Én vàng 2006  không tổ chức lễ đầy tháng hoành tráng cho bé Dâu mà chỉ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm và làm bữa tiệc đơn sơ với các thành viên trong nhà.

 Photo: Hi Mom Studio  Video: 9M10D Production  Link trailer và full video:Caption]

Khoảnh khắc đáng yêu của bé Dâu khi ngủ say trong buổi chụp ảnh.

Theo Ảnh: Hi Mom Studio- Hương Giang/ngoisao.net - 23/3/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-gai-hong-phuong-quoc-co-tron-mot-thang-tuoi-4073168.html

kosxu