12022020Thứ 4
Last updateThứ 4, 02 12 2020 4pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Cô gái xứ Cảng Amy Nguyễn và những dự định sau khi đăng quang Hoa hậu di sản Quốc tế 2019

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu di sản Quốc tế 2019 tại Pháp vào tháng 10 vừa qua, Amy Nguyễn đã có những sự thay đổi đáng kể trong vai trò mới của mình. Đặc biệt là những dự định của cô trong thời gian tới

Một tuần về Việt Nam là phần thưởng hạnh phúc nhất

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu di sản Quốc tế 2019 tại Pháp, Amy Nguyễn đã có chuyến về thăm Việt Nam vào dịp cuối năm vừa qua. Vốn dĩ vẫn phải quay lại trường để tiếp tục việc học nên cô hoa hậu 19 tuổi chỉ có thể thu xếp 1 khoảng thời gian tương đối ngắn cho chuyến đi. Bên cạnh việc thăm quê hương, gia đình, người thân, là những kế hoạch tham quan 1 số điểm di sản văn hóa ở Hải Phòng.

amynguyen003

Quảng thời gian di chuyển và kế hoạch công việc dày đặc khiến Amy Nguyễn không khỏi bỡ ngỡ và mệt mỏi. Ở tuổi 19, lần đầu tiên khoác trên mình vai trò Hoa hậu của 1 cuộc thi Quốc tế cũng là áp lực không nhỏ.Tuy nhiên, bên cạnh những áp lực là cảm giác hạnh phúc khi được trở về nơi mình sinh ra, được ở trong vòng tay của bà, của những người thân. Không khí, cảnh vật, con người Việt Nam luôn là những xúc cảm mà những người con xa xứ mong ngóng từng giờ. Amy Nguyễn chia sẻ: “Khi về tới Hải Phòng thì em bắt đầu bị ảnh hưởng vì lệch múi giờ sinh hoạt. Sau đó lại di chuyển tham quan và tìm hiểu 1 số địa danh, di sản văn hóa trong 2 ngày liên tiếp nên em có dấu hiệu bị suy nhược nhẹ. Đỉnh điểm là khi về Hà Nội để gặp gỡ NTK Nhật Thực thì em đã phải truyền nước trong quá trình chụp bộ ảnh áo dài. Mệt thì cũng rất mệt, nhưng em vẫn thấy rất vui. Chuyến về thăm này cũng có cảm giác khác biệt vì em vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu di sản Quốc tế 2019, nhưng trong mắt Bà và mọi người thì em vẫn là Ngọc Thảo nhỏ bé. Em rất hạnh phúc vì chuyến đi.”

amynguyen02111

Bộ ảnh “chớp nhoáng” trước dịp Tết cũng là sản phẩm đầu tiên về hình ảnh của Amy Nguyễn sau khi đăng quang. Vẻ đẹp dịu dàng của cô gái 19 tuổi trong tà áo dài của NTK Nhật Thực không chỉ toát ra năng lượng trẻ mà còn có những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Với đam mê về thời trang và đang theo học tại trường Cardiff Metropolian University, Amy Nguyễn hứa hẹn sẽ có một hành trình thú vị trên con đường mà cô đã chọn.

Hoa hậu Amy Nguyễn – Dự định phía trước là học hỏi thật nhiều và khám phá giới hạn của bản thân

Khi được hỏi về dự định trong năm 2020, Amy Nguyễn chia sẻ: “Khi em đăng quang ngôi vị Hoa hậu di sản Quốc tế 2019, em cũng đã ý thức được trách nhiệm của mình ở vai trò mới này. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt nhất vai trò mới của mình, bản thân em sẽ cần phải hoàn thiện mình, không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực. Vì em quan điểm rằng, trách nhiệm của mình sẽ không chỉ tồn tại trong 1 năm đăng quang mà sẽ theo mình đến trọn đời. Đó là tình yêu của người con Việt Nam dành cho quê hương mình. Và ngoài việc học tập để trở thành 1 nhà thiết kế như em mơ ước, em sẽ học hỏi từ tất cả mọi người xung quanh, trong nhiều lĩnh vực để hoàn thiện chính mình”

amynguyen021111111

Amy Nguyễn cho biết, trong năm 2020, cô sẽ cùng ekip của mình thực hiện 1 số dự án nhỏ để góp phần vào việc bảo vệ và phát huy di sản văn hóa ở Việt Nam. Chi tiết sẽ được bật mí khi xác định chính xác được thời gian cho từng dự án. Cô cho biết, cô sẽ cộng tác cùng nhiều đơn vị và cá nhân có chung mục đích và ý thức được giá trị của những công việc như thế này. Bởi công việc phát huy và bảo vệ di sản văn hóa luôn là công việc cần sự đồng lòng, góp sức và lan tỏa mạnh mẽ từ rất nhiều người.

amynguyen02111111

Hoa hậu di sản Quốc tế 2019 Amy Nguyễn đã cho thấy tuổi trẻ của cô đang là một ưu điểm. Đó là sức mạnh của năng lượng trẻ, những nhiệt huyết của thế hệ mới và lòng đam mê học hỏi luôn vận chuyển không ngừng. Hy vọng trong thời gian tới, Hoa hậu Amy Nguyễn sẽ nhận được nhiều sự theo dõi, ủng hộ cho những dự án của cô.

amynguyen02

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 

 

poster miss mighty-2021

Genli