12042020Thứ 6
Last updateThứ 6, 04 12 2020 9am

tsm-top-banner

Thế giới sao

'Bà cả' Kim Hee Ae thắng giải Busan

'Nữ hoàng dòng phim ngoại tình Hàn Quốc' Kim Hee Ae được vinh danh Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Busan với vai chính trong phim 'Thế giới hôn nhân'.

Cùng với ngôi sao Nhật Bản Kuroki Haru, Kim Hee Ae là một trong hai chủ nhân của hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc tại Asia Contents Awards - thuộc khuôn khổ LHP Busan 2020. Trước đó, vai diễn người vợ bị phản bội trong Thế giới hôn nhân từng mang về cho Kim Hee Ae ngôi vị tương tự tại Giải thưởng Baeksang và đưa cô lọt top 8 minh tinh có cát-xê cao nhất Hàn Quốc.

ba ca kim hee ae thang giai busan tinhot

Kim Hee Ae phát biểu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc qua video trực tuyến (trái).

Qua đường truyền trực tuyến, Kim Hee Ae bày tỏ lời cảm ơn đối với hai bạn diễn trong Thế giới hôn nhân - "người chồng phụ bạc" Park Hae Joon và "tiểu tam" Han So Hee. Cô mong chờ được tái hợp với hai diễn viên này cùng đạo diễn và biên kịch của Thế giới hôn nhân trong các dự án sau này. Kim Hee Ae cũng không quên tri ân những người hâm mộ trung thành luôn ủng hộ cô. Cùng với Kim Hee Ae, phim Thế giới hôn nhân thắng thêm giải Sáng tạo xuất sắc dành cho đạo diễn Mo Il Wan.

Với hạng mục Nam diễn viên xuất sắc, Joo Ji Hoon của phim Kingdom mùa 2 (Vương triều xác sống) và ngôi sao Đài Loan Trương Hiếu Toàn (phim The Victim's Game) cùng được vinh danh. Hạng mục Phim châu Á xuất sắc gọi tên hai bộ phim: Khi hoa trà nở của Hàn Quốc và Last Madame của Singapore.

Joo Ji Hoon (trái) và Trương Hiếu Toàn cùng nhận giải Nam diễn viên xuất sắc.

Joo Ji Hoon (trái) và Trương Hiếu Toàn cùng nhận giải Nam diễn viên xuất sắc.

Asian Contents Awards là một giải thưởng dành cho lĩnh vực phim truyền hình của khu vực châu Á trong LHP Busan. Năm nay là lần thứ hai giải thưởng này được tổ chức. Năm ngoái, phim Quỳnh búp bê của Việt Nam cũng từng tham dự giải thưởng này.

Kết quả Asian Contents Awards 2020

Sáng tạo xuất sắc: Đới Doanh - 'The Bad Kids' (Trung Quốc), Mo Il Wan - 'Thế giới hôn nhân' (Hàn Quốc)

Phim châu Á xuất sắc: 'Last Madame' (Singapore), 'Khi hoa trà nở' (Hàn Quốc)

Nữ diễn viên xuất sắc: Kim Hee Ae - 'Thế giới hôn nhân' (Hàn Quốc), Kuroki Haru - 'Nagi’s Long Vacation' (Nhật Bản)

Nam diễn viên xuất sắc: Trương Hiếu Toàn - 'The Victim's Game' (Đài Loan), Joo Ji Hoon - 'Kingdom 2' (Hàn Quốc)

Biên kịch xuất sắc: Kim Eun Hee - 'Kingdom 2' (Hàn Quốc)

Nữ diễn viên mới xuất sắc: Plearnpichaya Komalarajun - 'One Year' (Thái Lan), Jeon Mi Do - 'Hospital Playlist' (Hàn Quốc)

Nam diễn viên mới xuất sắc: Vinh Tử Sam - 'The Bad Kids' (Trung Quốc), Paris Intarakomalyasut - 'In Family We Trust' (Thái Lan)

Thành tựu kỹ thuật: Kỹ xảo phim 'Kingdom 2' (Hàn Quốc)

Ngôi sao mới nổi: Dilireba - 'Eternal Love of Dream' (Trung Quốc), Kirti Kulhari, Sayani Gupta, Maanvi Gagroo, Gurbani Judge - 'Four More Shots Please! 2' (Ấn Độ), Ririn Dwi Ariyanti - 'Dewi' (Indonesia)

Thành tựu trọn đời: ABS-CBN (Philippines), AMUSE INC. (Nhật Bản)

Nghệ sĩ kiệt xuất: Araki Yuko (Nhật Bản)

Theo ngoisao.net - 26/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ba-ca-kim-hee-ae-thang-giai-busan-4181978.html

poster miss mighty-2021

Genli