02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Bí quyết màu sắc giúp bạn thuyết trình thành công

colorful tinhot24hBiểu đồ dữ liệu là một trong những công cụ hữu ích nhất nhờ vào khả năng thể hiện thông tin một cách thú vị, hiệu quả.

5 điều ở lãnh đạo luôn được nhân viên quý mến, nể phục

lanh dao gioi tinhot24hNhững người lãnh đạo kém không phải là những người không có kinh nghiệm hay trình độ quản lý, họ thiếu đi sự cân bằng cũng như không tạo được cho nhân viên cảm giác thoải mái từ đó thúc đẩy công việc xa hơn.

Áp lực công việc và cách giải tỏa

chiu ap luc tinhot24hĐôi khi áp lực công việc khiến khả năng tập trung của bạn cao hơn, thích ứng với những thách thức mới nơi làm việc, đôi khi trở thành cơn ác mộng nếu bạn bị chính áp lực ấy đánh gục.

Độ bừa bộn của bàn làm việc nói gì về bạn?

ban lam viec tinhot24hBạn thường lục tung đống giấy tờ trên bàn chỉ để tìm chiếc chìa khóa hay bạn là con người đơn giản tới mức trên bàn không có gì ngoài chiếc laptop? Bí mật về bạn sẽ được bật mí!

Xem tính cách đoán khả năng thành công trong kinh doanh

thanh cong tinhot24hMuốn dự đoán được khả năng thành công trong kinh doanh, bạn cần phải nhìn thấu và tính cách của mỗi người.

Vận may hoàn toàn có thật, nhưng để tiếp nhận thì bạn phải có đủ 'trình'

may man tinhot24hBạn có một công việc tốt được nhiều người mơ ước? Chắc chắn bạn sẽ được nghe rất nhiều lần câu nói này: 'Ồ, cậu thật may mắn'.

8 kiểu người khó thành doanh nhân nếu không thay đổi

thoi quen khong cua doanh nhan tinhot24hCâu nói 'phi thương bất phú' khiến nhiều người mơ mộng ý tưởng kinh doanh và mong ngóng một ngày sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Thế nhưng đời chẳng như là mơ...

Tại sao một nửa số nhân viên giỏi nhất của bạn luôn sẵn sàng nói: 'Chúng ta không thuộc về nhau'?

sep va nhan vien tinhot24hKinh doanh có nhiều phần giống với những mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Rất nhiều người sẽ nhảy việc ngay khi họ nhận thức được một thứ gì đó tốt đẹp hơn. Rất ít người có cam kết làm việc trong thời gian dài.

Nhìn bàn làm việc, 'đọc vị' tính cách đồng nghiệp

tinhot24h ban lam viecMột nghiên cứu cho thấy không gian sống và làm việc cũng phản ánh tính cách của từng người. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể "đọc vị" tính cách đồng nghiệp bằng cách liếc qua bàn làm việc của họ.

Bị sa thải, tôi vui mừng vì được tự do!

nghi viec tinhot24hKhi sự nghiệp càng thăng tiến, công việc nhiều hơn, tôi thường không thể liên lạc với gia đình và bạn bè bởi tôi bắt đầu cảm thấy công việc quan trọng hơn các mối quan hệ.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan