09202019Thứ 6
Last updateThứ 6, 20 09 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Cách giúp con bạn yêu thích đọc sách

day tre ham doc sachĐọc sách nâng cao khả năng ngôn ngữ của trẻ, phát triển kỹ năng giao tiếp và cảm xúc, tăng kiến thức về xã hội cho trẻ. Nhưng làm sao để trẻ mới biết đọc, trẻ không thích đọc sách, tìm thấy niềm vui từ đọc sách, nhất là khi các chương trình giải trí tivi, trò chơi điện tử ngày càng nhiều như hiện nay.

Khi có tình yêu, bạn vui vẻ và khỏe đẹp hơn

khi co tinh yeu“Bất cứ số phận nào cũng tìm thấy trong tình yêu một chỗ dựa”, đại thi hào Cervates từng khẳng định như thế. Sống trong tình yêu mới thấy cuộc đời đẹp nhường nào.

Nếu có những dấu hiệu này trong công việc, hãy lập tức xin thôi việc

nghi viecBạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có nên xin thôi việc hay không. Mỗi chúng ta không thể chỉ vì vài bất mãn nhỏ mà lập tức xin thôi việc. Nhưng nếu nhìn thấy những vấn đề này diễn ra trong thời gian dài có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm một môi trường mới phù hợp hơn cho bản thân hơn.

Trưởng thành = chấp nhận thất bại: Có vấp ngã mới biết đứng vững khó khăn đến nhường nào...

chap nhan that baiHãy sống như loài cá, vui không ai biết, khóc không ai hay, bình thản vẫy vùng vì chỉ được sống một lần duy nhất.

Trấn an khi con bạn đi chơi xa nhà

tran an con treBạn muốn trẻ tham gia những chuyến đi chơi xa do nhà trường tổ chức hoặc đôi khi, đi cùng gia đình bạn thân, để trẻ tự tin, hiểu biết thêm về thế giới tự nhiên xung quanh. Tuy nhiên, trẻ lại cảm thấy lo lắng, bất an sau ngày đầu tiên phải xa nhà. Bạn sẽ làm gì để trẻ quên đi nỗi nhớ nhà ấy.

Cách bày tỏ tình cảm yêu thương vợ chồng mỗi ngày

tinh cam vo chongHãy tranh thủ, mỗi khi có thể, để bày tỏ tình cảm với bạn đời. Bởi cách này giúp gắn bó, tăng thêm hương vị ngọt ngào của tình yêu vợ chồng.

5 bài học tôi ngộ ra khi chứng kiến cậu thanh niên 19 tuổi bỗng nhiên mất tất cả vì trọng bệnh

cau noi hay ve cuoc songNhững điều mà bạn cho là "bất công" xảy đến trong đời lại chính là một bước đệm giúp xác định ta thật sự là ai.

Nhớ những mùa Trung thu cũ

mua trung thuTrung thu ngày xưa có gì đâu, chỉ là những đồ chơi giản dị, chỉ là một đêm tụ tập trông trăng, phá cỗ của lũ trẻ... mà gây thương nhớ mãi.

Phụ nữ nên tránh xa người đàn ông có những đặc điểm này

nguoi dan ong can tranhHãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định quan hệ lâu dài với người đàn ông có những đặc điểm này vì có thể bạn sẽ phải đối diện với những điều tồi tệ.

Ba điều tối kỵ 'cấm' nói với sếp

dieu cam ky khong noi sepMột người trưởng thành khi đã nói ra bất kỳ điều gì phải có trách nhiệm với lời nói của chính mình.

banner

kosxu

kosxu