05272019Thứ 2
Last updateThứ 2, 27 05 2019 1pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Cách 'đánh ghen' khiến chồng nể, địch sợ

danh ghen tinhot24hNgoại tình ngày càng nhiều, chồng ngoại tình – vợ đánh ghen đã không còn hợp lý nữa, những người phụ nữ thông minh sẽ đánh ghen một cách có văn hóa, cư xử khiến chồng nể, địch sợ, thế mới gọi là đánh ghen chứ.

Sự hấp dẫn của phụ nữ sau khi ly hôn

phu nu tinhot24hTheo nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ sau một lần đổ vỡ thường có sức hút đặc biệt đối với đàn ông, nhất là đối với đàn ông chưa lập gia đình.

Quy tắc để tiền bạc không phá hủy hôn nhân của bạn

nguyen tac tai chinh tinhot24hTiền bạc vô cùng quan trọng trong cuộc sống gia đình, nhưng đừng để nó chi phối hạnh phúc của gia đình bạn.

Đàn bà khôn không bao giờ chịu đựng những điều này khi yêu

dan ba khon tinhot24hChẳng có người phụ nữ nào muốn rời bỏ người đàn ông họ yêu. Tuy nhiên, nếu anh ta thường xuyên có những hành vi này thì bạn tuyệt đối đừng nên chịu đựng mà hãy tìm lối thoát cho chính bản thân mình nhé!

Vì sao những người hay khóc lại rất mạnh mẽ?

nguoi manh me hay khoc tinhot24hNgười không e dè thể hiện nỗi buồn (có thể rơi nước mắt) là người có tinh thần mạnh mẽ hơn so với những người đang cố để che giấu nó.

7 cách để chấm dứt mọi cuộc cãi vã trong chuyện tình cảm

CHAM DUT VIEC CAI NHAUKhi một chuyện gì đó xảy ra, đừng tìm một người để đổ lỗi bởi điều đó không quan trọng bằng việc tiếp theo nên làm như thế nào.

Đàn ông có tính này, phụ nữ lấy về chỉ thêm khổ

dan ong xau tinh tinhot24hPhụ nữ lấy chồng, thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn’. Tuy nhiên, phụ nữ cũng không nên vì thế mà phó mặc số phận của mình mà hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình một người đàn ông không có những tính xấu dưới đây.

Là con gái, hãy độc thân một cách kiêu hãnh lên

doc than a hay cu kieu hanh diĐâu phải cứ không có người yêu là được phép cho bản thân mình héo hon ủ rũ? Chúng ta cứ độc thân một cách kiêu hãnh thì có làm sao đâu?

Những thói quen xấu trong đời sống hôn nhân

Cuộc sống hôn nhân có thể nảy sinh rất nhiều vấn đề chỉ vì một vài thói quen nho nhỏ như thích than phiền với bạn bè, sử dụng đồ điện tử trên giường hay không thực hiện lời hứa.

Phải làm gì khi chồng ngoại tình và có con riêng?

tinhot24h chong ngoai tinhTôi 35 tuổi, kết hôn được 10 năm và hiện đã có 2 con. Chồng tôi là người kiếm ra tiền, rất yêu và quan tâm đến vợ con. Cách đây hơn 2 tháng, tôi phát hiện chồng có bồ, không những vậy lại có 1 đứa con.

banner

kosxu

kosxu