08182017Thứ 6
Last updateThứ 5, 17 08 2017 6pm

Trầm hương đại lâm mộc

Kiểu đàn ông nên tránh xa nếu không muốn bị lợi dụng 'thân xác'

dan ong deu tinhot24hNhững gã đàn ông chỉ muốn lợi dụng, không quan tâm đến cảm xúc của người yêu hoặc tán tỉnh những cô gái khác sau lưng người yêu,... thì không trước thì sau cũng chỉ làm khổ bạn mà thôi.

Khi cả thế giới đã lấy chồng, trừ tôi

lay chong tinhot24hTôi đã nghĩ, ế chồng là chuyện to tát, vì cả thế giới, cả thiên hạ sẽ nhìn vào tôi rằng 'tại sao mày không lấy chồng, mày cũng có đến nỗi xấu đâu, bao nhiêu người đàn ông tốt mày không lấy, mày chờ gì?

Giảm ly hôn bằng 'ngân hàng tình yêu'

ly hon tinhot24hTheo thuyết “Ngân hàng tình yêu” của Nhà tâm lý học hiện đại Mỹ Williams Harley thì trong mỗi một con người đều có “Ngân hàng tình yêu”. Các "đơn vị tình yêu" trong ngân hàng này đầy ắp khi ta biết vun đắp tình yêu.

Học chiêu tán gái hiệu quả từ ông trùm trong 'Người phán xử'

nguoi phan xu tinhot24h 16 quy tắc tán gái "chất lừ" của ông trùm Phan Thị chắc chắn khiến bạn thích thú.

Cải thiện chứng lãnh cảm ở phụ nữ như thế nào?

phu nu lanh cam tinhot24hjpgChứng lãnh cảm ở phụ nữ có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt tình dục và hạnh phúc gia đình. Nắm rõ những nguyên nhân gây lãnh cảm ở phụ nữ sẽ có cách điều trị căn bệnh này hiệu quả nhất.

Tuyệt chiêu giúp lấy lòng mẹ chồng khó tính cực hay

me chong tinhot24hLấy lòng mẹ chồng sẽ không còn là điều khó khăn nếu như bạn nắm rõ những tuyệt chiêu sau đây.

Bí quyết hẹn hò qua mạng an toàn

hen ho qua mang tinhot24hTìm kiếm tình yêu và hẹn hò qua mạng Internet đã không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích và thuận tiện, bạn cũng cần một ít thận trọng và suy xét kỹ đối vối những mối quan hệ ‘ảo’.

Khi chồng 'tay hòm chìa khóa'

chong giu tien tinhot24hThông thường trong gia đình, người vợ là “tay hòm chìa khóa”, là “công ty nhập khẩu chứ không ưa xuất khẩu”. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp gia đình “đặc biệt” mà vị trí của người chồng thay đổi, nghĩa là vừa làm thủ trưởng, vừa kiêm luôn thủ quỹ. Và điều này đã xảy ra nhiều chuyện bi hài.

6 nguyên nhân hàng đầu khiến phụ nữ ngoại tình

ngoai tinh tinhot24hPhân tích từ các nhà tâm lý học, phụ nữ thường ngoại tình khi đã trải qua những năm tháng hôn nhân thiếu hạnh phúc. Trong hoàn cảnh đó, họ đã tìm đến một người khác để giải quyết nỗi cô đơn trống vắng của mình.

Cách 'đánh ghen' khiến chồng nể, địch sợ

danh ghen tinhot24hNgoại tình ngày càng nhiều, chồng ngoại tình – vợ đánh ghen đã không còn hợp lý nữa, những người phụ nữ thông minh sẽ đánh ghen một cách có văn hóa, cư xử khiến chồng nể, địch sợ, thế mới gọi là đánh ghen chứ.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan