06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

'Doanh nghiệp gia đình - Tái cấu trúc thượng tầng' cùng DN Vũ Thị Mai

tinhot24h vu thi maiSau một thời gian hoạt động, các doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh kinh doanh, phát triển thị trường, muốn huy động vốn để lên sàn hoặc tìm những đối tác lớn để hợp tác. Lúc này, sức ép cần phải tái cấu trúc cơ cấu bộ máy quản trị cấp cao để thay đổi thích nghi với hoàn cảnh thị trường và phát triển doanh nghiệp bền vững trong tương lai là điều bất kì doanh nghiệp nào cũng phải cân nhắc.

TP.HCM: Thí sinh thi THPT quốc gia ngay tại quận, huyện nơi học

tinhot24h thi thpt quoc gia nam 2017Đó là một trong những nội dung đáng chú ý, được đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM nêu ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2017 của Thành phố ngày 10/5.

4 sai lầm khi sử dụng thẻ tín dụng, dẫn đến nợ nần

the atm tinhot24hKhông ai có thể phủ nhận tiện ích của việc sử dụng thẻ tín dụng. Thế nhưng, ẩn sau đó là những cạm bẫy đầy bất ngờ, dễ khiến chúng ta thành những con nợ không lối thoát.

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh khai nhận gì khi bị bắt?

nghi pham cuop ngan hang tinhot24hTheo công an tỉnh Trà Vinh, hiện Hưng khá thành khẩn khai báo. Công an đang làm rõ nhiều tình tiết theo lời khai của gã về vụ cướp chiều 26/4. Hiện vụ án đã được khởi tố và Hưng bị tạm giam 4 tháng để điều tra.

Cô giáo Anh dạy con bằng cách du lịch khắp thế giới

hoc hanh tinhot24hCô Sue Cowley cho rằng Paris, Thượng Hải hay Rome là những nơi dạy trẻ nhiều hơn chương trình giáo dục trong trường học.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang lên đường thăm chính thức Trung Quốc

tran dai quang tinhot24hNgày 11/5, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân lên đường thăm chính thức Trung Quốc và dự Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế "Vành đai và Con đường" tại Bắc Kinh.

Tài chính toàn cầu phản ứng tích cực sau bầu cử Tổng thống Pháp

tai chinh tinhot24hThị trường chứng khoán toàn cầu “ngập” trong sắc xanh sau khi ứng viên theo đường lối ôn hòa Emmanuel Macron giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Pháp.

Từ người con Triều Tiên trở thành người quyền lực nhất HQK

han quoc tinhot24hTân Tổng thống Hàn Quốc là con trai của một gia đình tị nạn Triều Tiên và luôn trăn trở về những bê bối trong chính quyền để rồi tham gia tranh cử, chính thức bước vào Nhà Xanh.

Ông Đinh La Thăng được điều động làm Phó ban Kinh tế Trung ương

dinh la thang tinhot24hBí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng được Bộ Chính trị điều động làm Phó ban Kinh tế Trung ương sau khi nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo và cho thôi chức Ủy viên Bộ chính trị.

Tai nạn 13 người chết: Sự cố xe hay nguyên nhân nào khác?

tinhot24h tai nan o chu seNgười thân của tài xế xe tải tiết lộ, một ngày trước khi xảy ra tai nạn thảm khốc, Quý nói vợ đi vay tiền để sửa xe vì bị hư hỏng.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan