06262017Thứ 2
Last updateThứ 2, 26 06 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Hạn hán khiến cho 1 triệu người thiếu đói

han han khien cho 1 trieu nguoi thieu doi tinhot24hChỉ tính riêng trong tháng 7.2016, đã có gần 100.000 người Việt thiếu đói. Còn tính từ đầu năm 2016 đến nay, cả nước có đến gần 1 triệu người thiếu đói, tăng 25,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thi vào ĐH, CĐ: Điểm chuẩn dự kiến giảm 0,5-1 điểm

diem chuan dh tinhot24hHôm nay (28-7), Bộ GD&ĐT sẽ đưa ra mức điểm sàn cho các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào ĐH, CĐ.

Bitexco và Mitsubishi ký kết Liên doanh dự án Manor Central Park, Hà Nội

tinhot24h lien doanh Bitexco Mitsubishi 4Ngày 27/7/2016, Tập đoàn Bitexco (Bitexco) và Tập đoàn Mitsubishi (Mitsubishi) đã ký kết thành lập Liên doanh để phát triển dự án nhà ở tại Hà Nội. Liên Doanh này là một phần thuộc Dự Án phức hợp Khu Đô Thị The Manor Central Park (TMCP) của tập đoàn Bitexco.

Tử tù có thể hiến xác được không?

tu tu hien xac tinhot24hNguyễn Văn Kỳ kẻ xuống tay sát hại 2 người, làm hai người khác bị thương có ý định hiến xác nếu bị tuyên án tử. Vậy tâm nguyện cuối cùng của bị cáo này có thực hiện được.

Công ty cho nhân viên nghỉ 'định kì' 6 tuần đi du lịch

clif bar tinhot24hClif Bar là một trong những công ty luôn duy trì tỷ lệ nhân viên bỏ việc thấp nhất thế giới. Clif Bar cho nhân viên nghỉ định kì cứ 7 năm một lần...

Trung Quốc chi phối 4/5 mặt hàng nhập khẩu chính của Việt Nam

hang nhap khau tinhot24hTheo số liệu của Tổng cục Hải quan về tình hình nhập khẩu 6 tháng đầu năm của Việt Nam, trong 5 mặt hàng Việt Nam nhập khẩu chính thì có tới 4 mặt hàng Việt Nam nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc.

Đuổi theo 2 nghi can trộm chó, chủ nhà bị đâm chết

tinhot24h hien truongĐang ngồi trong nhà, ông Tuấn phát hiện 2 thanh niên đi xe máy bắt trộm chó liền đuổi theo, giằng co khiến hai tên trộm ngã lăn ra đường. Tên ngồi sau xe đã dùng dao đâm ông Tuấn tử vong.

Chỉ 10 năm nữa thôi, rất có thể người ngoài hành tinh sẽ xuất đầu lộ diện

trai dat dao cuc tinhot24hCác chuyên gia đang rất phấn khích trước thông tin này, khi tiềm năng tìm thấy sự sống ngoài Trái đất là rất lớn.

13 câu nói tiết lộ bí quyết đầu tư của 'thiên tài bán khống' George Soros

cao noi thanh dat geo tinhot24hAnh đưa ra quyết định đúng hay sai không quan trọng. Điều quan trọng là anh kiếm được bao nhiêu khi anh đúng và mất bao nhiêu khi anh sai. 

Trung Quốc hù dọa Mỹ với vũ khí mới

trung quoc khoe vu khi moi tinhot24hBộ Tư lệnh Quân khu miền Nam của Trung Quốc đã công bố một số vũ khí mới dành cho hải quân và không quân. Đáng lưu ý là, sau khi Tòa Trọng tài công bố phán quyết về vụ kiện Biển Đông, hải quân Trung Quốc đã tổ chức tập trận, nay lại tiếp tục hù dọa bằng vũ khí mới.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan