06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

Thi THPT Quốc gia 2017: Cần có phương án ứng phó khi xảy ra sự cố

thi qg tinhot24hKỳ thi THPT Quốc gia 2017 được giao hoàn toàn cho các địa phương chủ trì với 2 mục tiêu xét tốt nghiệp và dùng kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ).

Giáo viên ‘cạn lời’ trước bài tả chó chân thực của học trò, ai đúng?

van ta cho tinhot24hKhông chỉ gợi ra vấn đề “văn mẫu”, câu chuyện đề văn “tả con chó” còn khiến chúng ta suy ngẫm về một điều rộng hơn.

Làng 'xuất khẩu cô dâu' & những chuyện vui buồn

lang dai hop tinhot24hHiện nay, chuyện ra nước ngoài xuất khẩu lao động hoặc kết hôn là chuyện hết sức bình thường. Nhiều gia đình nhờ có người đi lao động hay con cái kết hôn với người nước ngoài mà kinh tế gia đình trở nên khá giả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng như vậy. Bên cạnh những người may mắn cũng có những số phận không may mắn...

Học online tốt hơn hay học trực tiếp tốt hơn?

hoc tap tinhot24hNhóm sinh viên ĐH công nghệ Sài Gòn cho rằng, với việc ứng dụng các tiến bộ công nghệ cũng như mạng internet, học tập online sẽ mang lại hiệu quả hơn so với cách học truyền thống.

Chạy đua vào trường chất lượng cao

truong chat luong tinhot24hCuộc đua vào lớp 6 của các trường chất lượng cao tại Hà Nội rất căng thẳng, nhất là thời điểm đang bán hồ sơ và công bố tiêu chí xét tuyển.

Cấu trúc thương hiệu thế nào để khẳng định vị thế?

1-cktc-venus-vhdnCấu trúc thương hiệu là sự tập hợp và phân bổ vai trò thương hiệu chính và các thương hiệu con của một doanh nghiệp, kể cả các thương hiệu hợp tác với bên ngoài (co-branding).

Tổ chức IS thừa nhận gây ra vụ tấn công bến xe buýt ở Jakarta

chien su tinhot24hTheo Reuters, Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã thừa nhận gây ra các vụ tấn công ngày 24/5 tại bến xe buýt ở thủ đô Jakarta (Indonesia) khiến ít nhất ba cảnh sát thiệt mạng và 12 người khác bị thương.

Vụ nước giếng bốc cháy ở Đồng Nai: Bí ẩn chưa có lời giải

nuoc gieng boc chay tinhot24hSau khi súc rửa, nếu nước giếng vẫn còn khả năng bốc cháy thì Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai sẽ phải mời thêm các nhà khoa học vào cuộc.

Nhiều phụ nữ Việt 'sập bẫy' lừa quà tặng của người nước ngoài

sap bay lua qua tang cua nguoi nuoc ngoai tinhot24hThông qua các trạng mạng xã hội chuyên làm quen với người nước ngoài, hàng chục phụ nữ VN sập bẫy lừa tiền tỉ với hình thức nhận tặng quà nước ngoài giá trị cao.

Cần làm rõ hiện tượng quan chức Lào Cai nắm đất vàng

dat tinhot24hTrước thông tin nhiều lô đất vàng ở vị trí đắc địa bậc nhất Lào Cai sau đấu giá đều “về tay” các gia đình quan chức tỉnh này, đại biểu QH Lưu Bình Nhưỡng cho rằng địa phương cần lên tiếng chính thức.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan