08172017Thứ 5
Last updateThứ 5, 17 08 2017 6pm

Trầm hương đại lâm mộc

Những vụ 'ăn thua' giữa lái xe truyền thống với lái xe công nghệ

tai xe tinhot24hThời gian qua, trên địa bàn cả nước liên tục xảy ra tình trạng các tài xế lái xe truyền thống và lái xe công nghệ tấn công lẫn nhau.

Bí ẩn Tam giác Quỷ chết chóc đã thực sự được giải mã?

tam giac quy tinhot24hCác nhà khoa học đưa ra một lời giải đơn giản đến bất ngờ cho những vụ mất tích bí ẩn tại vùng Tam giác Quỷ Bermuda.

Kỳ lạ ngôi trường không thời khóa biểu, không điểm số tại Đức

truong hoc duc tinhot24hKhông chấm điểm, không thời khóa biểu và cũng không có hướng dẫn bài giảng, học sinh được quyết định các môn học và cả thời gian muốn làm bài thi, đó là những gì đang diễn ra tại một ngôi trường ở Đức.

Việt Nam đoạt 4 Huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế

huy chuong vang olympic vat ly tinhot24hTheo thông tin từ Indonesia, đội tuyển Việt Nam tham gia Olympic Vật lý Quốc tế đã đoạt 4 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc.

Giải quyết vấn đề thoái vốn trong các doanh nghiệp gia đình

ceo chia khoa thanh cong tinhot24hTheo các chuyên gia, việc này phụ thuộc vào sự chủ động hay bị động của doanh nghiệp đó.

Phát sai bản tin dự báo thiên tai bị phạt tới 50 triệu đồng

du bao thien tai tinhot24hNghị định 84/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 173/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định, truyền, phát sai lệch bản tin dự báo, cảnh báo thiên tai khí tượng thủy văn bị phạt từ 40 - 50 triệu đồng.

Búp bê tình dục Nhật Bản: từ trò giải trí đến 'tình yêu' đích thực

bup be tinh duc tinhot24hNgành kinh doanh đồ chơi tình dục tại Nhật chưa bao giờ phát đạt như hiện nay. Kéo theo đó, có không ít hệ lụy về văn hóa xã hội. Câu chuyện của Masayuki Ozaki, một viên chức bình thường sinh sống ở Tokyo, là minh chứng khá bi đát cho thực tế này.

Hãy cứ để con tự do ôm vật nuôi, chơi dưới đất và ăn đồ rơi trên sàn

giao duc con tinhot24hRất nhiều phụ huynh chăm sóc và bao bọc con mình quá kỹ. Lối suy nghĩ này đang làm suy yếu khả năng phòng vệ của trẻ em đối với bệnh tật.

Bắt phụ nữ buôn lậu hơn 100 chiếc iPhone & đồng hồ Tissot quấn quanh người

buon lau tinhot24hHài quan Thâm Quyến vừa bắt giữ một phụ nữ và phát hiện ra cô này quấn quanh cơ thể số lượng iPhone và đồng hồ cao cấp Tissot có trọng lượng lên tới 18 kg.

Ba năm nhìn lại vụ MH17: Vì sao sự thật vẫn chưa được phơi bày?

Đã 3 năm kể từ ngày xảy ra vụ tai nạn máy bay thảm khốc đối với chuyến bay mang số hiệu MH17 ở Ukraine, cho tới nay, vẫn chưa có một ai phải chịu trách nhiệm, còn cuộc điều tra vẫn tiếp tục kéo dài.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan