08172017Thứ 5
Last updateThứ 5, 17 08 2017 6pm

Trầm hương đại lâm mộc

Cách hạn chế rủi ro cho hồ sơ định cư Mỹ theo diện đầu tư kinh tế EB-5

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những hiểu biết căn bản về thủ tục và tiến trình của một hồ sơ định cư Mỹ theo diện đầu tư kinh tế (EB-5), để bạn có thể hạn chế tối đa rủi ro khi thực hiện kế hoạch của mình.

Các nước tuyển sinh ngành sư phạm như thế nào?

tinhot24h tuyen sinh nganh su phamTại Singapore, chỉ những học sinh xuất sắc mới có thể đăng ký vào ngành sư phạm. Trong khi đó, ở Mỹ, các nhà hoạch định chính sách cho rằng nghề giáo chỉ cần người phù hợp.

Chốt tăng lương năm 2018 mức 6,5%: Hai bên không hài lòng

tang luong 2018 tinhot24h 1Sau ba lần họp căng thẳng, sáng 7.8, phiên họp tăng lương tối thiểu vùng đã đi đến kết luận cuối cùng. Theo đó, phương án được đa số thành viên lựa chọn bỏ phiếu tán thành là 6,5%.

Lợi nhuận của BKAV sụt giảm sau khi có Bphone

bphone tinhot24hKhông biết là sự trùng hợp tình cờ hay là một hệ quả của Bphone, từ khi ra mắt chiếc điện thoại này thì kết quả kinh doanh của CTCP BKAV không hề được cải thiện mà lại có chiều hướng suy giảm, cả về doanh thu cũng như lợi nhuận.

3 xu hướng lựa chọn thương hiệu điển hình cho doanh nghiệp hậu M&A

5 thuong hieu hau ma van hoa doanh nhanCó 3 xu hướng lựa chọn thương hiệu điển hình cho doanh nghiệp sau M&A, đó là giữ nguyên thương hiệu; kết hợp (ghép) thương hiệu của hai bên; thay mới hoàn toàn.

 

Thủ tướng Thái Lan thăm Ngôi nhà chung Quốc gia Việt Nam

ba vu kim hanh tinhot24hNgày 3.8, Thủ tướng Thái Lan đã đến thăm và có cuộc trò chuyện ngay tại Ngôi nhà chung Quốc gia Việt Nam trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế ASEAN - Ấn Độ ở Bạngkok. Có thể nói đây là lần đầu tiên đoàn doanh nghiệp Việt Nam "tấn công" thị trường Thái Lan.

Cần phải làm gì khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung?

xet nguyen vong tinhot24hSau ngày 13.8, các trường còn thiếu nguyện vọng sẽ công bố chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Những thí sinh nào đủ điều kiện tham gia đợt xét tuyển này và cần lưu ý những gì?

Từ 1-8, Vũng Tàu 'mừng' công dân mới chào đời tại nhà

can bo chau duc trao giay khai sinh tan gia dinh tinhot24hTừ ngày 1/8, công dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mới chào đời sẽ được trao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, thẻ BHYT tại nhà.

Petrolimex lãi hơn 1.000 tỉ đồng từ bán xăng dầu

petrolimex tinhot24hLợi nhuận trước thuế từ việc kinh doanh xăng dầu của Petrolimex là 1.180 tỉ đồng, tương đương 48,3% tổng lợi nhuận hợp nhất.

Bí quyết chống sốc khi... thi trượt

thi cu tinhot24hMấy tuần nay, trung bình mỗi ngày Bệnh viện tâm thần Bạch Mai thăm khám cho hơn 300 ca, bệnh nhân chủ yếu là thanh niên từ 13-18 tuổi, phải nhập viện vì sốc… thi cử.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan