06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

Đề án cấm xe máy gây nhiều tranh cãi

cam xe mayCác chuyên gia nhận định mục tiêu đến năm 2030 dừng hoạt động xe máy ở nội thành Hà Nội là không phù hợp thực tế.

'Đột nhập' dinh thự ma của gia tộc hùng mạnh nhất nước Mỹ

sarah tinhot24hĐã gần một thế kỉ trôi qua kể từ khi buổi gọi hồn cuối cùng kết thúc và công cuộc xây dựng cuối cùng cũng dừng lại trong ngôi nhà bí ẩn Winchester Mystery House của Sarah Winchester. Tuy nhiên, thắc mắc về căn biệt thự kỳ lạ này vẫn còn bị bỏ ngỏ, chưa có lời giải đáp: Liệu đây là kết tinh của một tình yêu đầy bi thương, hay của một tâm trí đã bị bao trùm bởi sự điên cuồng?

Bà Nguyễn Thị Dung & bài toán kế thừa doanh nghiệp gia đình

nguyen thi dung tinhot24hTheo khảo sát của PwC, trên thế giới số lượng các doanh nghiệp gia đình chiếm 70 - 80% nhưng tại Việt Nam con số này lên tới hơn 97%. Chính vì vậy, những khó khăn của doanh nghiệp gia đình được coi là khó khăn chung của các doanh nghiệp Việt Nam.

Xử 2 năm tù vụ cha vợ giết con rể chở xác đi đầu thú

tinhot24h xu tu cha vo giet con reÔng Nam trong lúc nóng giận đã dùng dao chém chết con rể mình rồi chở thi thể nạn nhân đi tự thú.

Ngân sách TP.HCM chỉ đáp ứng được 20% vốn đầu tư giai đoạn 2016-2020

ngan sach tphcm tinhot24hjpgTheo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, tổng nhu cầu vốn cho đầu tư phát triển tại TP.HCM giai đoạn 2016-2020 ước tính lên đến 850.000 tỉ đồng, tuy nhiên khả năng ngân sách TP đáp ứng được chỉ 20%.

Lỗ hổng thời gian và những cuộc trở về đầy bí ẩn

thuyen truong smit tinhot24hMột trong những nghiên cứu làm cho các nhà khoa học đau đầu đó là lỗ hổng thời gian, khi mà những cuộc mất tích gần như trôi vào quên lãng lại đột ngột xuất hiện như chỉ mới xảy ra ngày hôm qua.

Khởi tố vụ phóng viên VTV bị cản trở tác nghiệp, phá máy quay phim

Ngày 14/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về việc phóng viên VTV bị cản trở tác nghiệp.

Kỳ thi THPT quốc gia 2017: Dồn lực hỗ trợ thí sinh 'vượt vũ môn'

sv tinh nguyen tinhot24hCòn đúng 10 ngày nữa, kỳ thi THPT quốc gia sẽ chính thức diễn ra. Đây là năm đầu tiên thực hiện nhiều thay đổi trong tổ chức thi cử, chính vì vậy, việc “tiếp sức” thí sinh (TS) đi thi cũng có nhiều thay đổi.

Cân nhắc lùi thời gian thực hiện Chương trình GDPT mới

tinhot24h GDPT moiỦy ban Văn hóa Giáo dục Thanh thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội vừa có bản báo cáo kết quả Phiên họp chuyên đề về việc thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Mèo được tổ chức tiệc sinh nhật 15 tuổi

meo2 tinhot24hBữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một thiếu nữ đến tuổi trăng tròn theo đúng phong tục của Tây Ban Nha.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan