02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Xé giấy trong giờ học, 2 học sinh bị cô giáo trói tay chân và bịt mắt

troi tay hoc sinh tinhot24hNhững bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan khiến cư dân mạng nước này phẫn nộ khi cô giáo trói tay chân và bịt mắt hai nữ học sinh tiểu học chỉ vì các em xé giấy.

Giáo viên phổ thông phải dạy mầm non

giao vien mam nonNghịch lý thiếu thừa giáo viên khiến nhiều địa phương đang điều chuyển giáo viên dôi dư ở cấp học THCS, THPT xuống dạy mầm non, tiểu học.

Đề nghị ông Obama làm Tổng thống Pháp

obama tong thong phapMột trang web và poster của chiến dịch tên "Obama17" đã kêu gọi người dân Pháp ký bản kiến nghị yêu cầu cựu tổng thống Mỹ Barack Obama chạy đua giành chức tổng thống thứ 25 của Pháp trong năm 2017!

Nộp hồ sơ đại học, lấy gì xét tuyển cao đẳng?

Nộp hồ sơ đại học, lấy gì xét tuyển cao đẳng? - 1Đến thời điểm này các trường cao đẳng, trung cấp vẫn chưa biết có được chia sẻ cơ sở dữ liệu từ Bộ GD&ĐT hay không để tính toán phương án xét tuyển.

Trump chuẩn bị trục xuất hàng triệu người nhập cư

Trump chuẩn bị trục xuất hàng triệu người nhập cư - 1Bộ An ninh Nội địa Mỹ ngày 21/2 hé mở một số nội dung về tăng cường thực thi luật nhập cư của chính quyền Trump, bao gồm bắt giữ và trục xuất ồ ạt những người nhập cư trái phép.

Năm 2017, thí sinh đăng ký xét tuyển đại học như thế nào?

xet tuyen dai hoc tinhot24hNăm 2017, năm đầu tiên thí sinh không bị giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký vào các ngành, trường.

Thủ tướng: Doanh nghiệp cần học người Nhật cách làm ăn cho chắc chắn

Thủ tướng: Doanh nghiệp cần học người Nhật cách làm ăn cho chắc chắn - 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, các doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh lâu dài, đừng để tình trạng sớm nắng chiều mưa, lúc trồi lúc sụt. Doanh nghiệp nói đi đôi với làm, không để khi ký thì hăng hái còn làm thì chậm trễ.

Đà Nẵng: Mua 2 máy bay không người lái để quản lý đô thị

may bay k nguoi lai da nangUBND TP. Đà Nẵng vừa giao Sở Xây dựng nghiên cứu mua hai máy bay không người lái của Nga và lắp đặt thiết bị camera đặc dụng để giám sát trật tự đô thị và khai thác khoáng sản.

Sức sống kỳ diệu của bé gái có trái tim mọc ngoài lồng ngực

tim moc ngoai long nguc tinhot24hTuy có vẻ ngoài khác thường nhưng cô bé Virsaviya "Bathsheba" Borun-Goncharova vẫn vui vẻ sống lạc quan từng ngày.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan