01192021Thứ 3
Last updateThứ 2, 18 01 2021 7pm

tsm-top-banner

Bám chốt ngăn nhập cảnh trái phép dịp Tết

bam chot ngan nhap canh trai phep dip tet tinhot 1Có cả đường biên trên biển và đất liền với Trung Quốc, thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cũng là điểm “nóng” trong công tác phòng chống dịch khi dịp tết Nguyên đán cận kề.

Thương hiệu gạo Việt Nam được khẳng định tại các thị trường khó tính

thuong hieu gao viet nam tinhotTừ đầu năm mới 2021 lô hàng xuất khẩu gạo của Việt Nam đi Malaysia và Singapore với 1.600 tấn được bán với giá cao. Điều này chứng tỏ gạo Việt Nam đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu ở các thị trường xuất khẩu. 

Dự án sân golf Long Biên tuân thủ quy định của pháp luật

du an san golf long bien tuan thu quy dinh cua phap luat tinhotĐại diện Công ty Cổ phần Long Biên khẳng định, dự án xây dựng sân golf và dịch vụ Long Biên đã tuân thủ quy định của Bộ Quốc phòng và pháp luật.

Mỹ gia hạn áp thuế với máy giặt nhập khẩu

my gia han ap thue voi may giat nhap khau tinhotTheo hãng tin Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gia hạn việc áp thuế đối với sản phẩm máy giặt nhập khẩu từ nước ngoài.

Khẩn thiết đề nghị 'cởi trói' dự án

khan thiet de nghi coi troi du an tinhotSau hơn 1 năm thực hiện chỉ đạo của các cơ quan chức năng tạm ngưng thông tin sự việc này chờ các cơ quan có trách nhiệm giải quyết. Tuy nhiên, đến nay, vụ tranh chấp vẫn "giậm chân tại chỗ", Báo Công an TPHCM cũng như các báo khác và các cơ quan chức năng liên tục nhận được nhiều đơn của Công ty CP địa ốc Hồng Phát (Cty HP) đề nghị có những giải pháp "cởi trói" dự án, tránh thiệt hại nặng nề cho nhà đầu tư. Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp đất nước, Báo Công an TPHCM thông tin những kiến nghị mới nhất này.

Năm 2021, ĐH Bách khoa TP HCM tuyển sinh bằng hình thức phỏng vấn

dai hoc bach hoa tuyen sinh phong van tinhotNăm 2021, ĐH Bách khoa TP HCM xét tuyển 5.000 chỉ tiêu trình độ đại học chính quy cho 35 ngành đào tạo chương trình trong nước và chương trình liên kết quốc tế.

EVN phải phát triển thành tập đoàn kinh tế mạnh

Tập đoàn Điện lực Việt Nam phải nâng cao năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà ở cả khu vực và thế giới…

Giá xăng dầu sẽ tăng lần thứ 4 liên tiếp?

gia xang tang 11 1 2021 tinhotCăn cứ theo bình quân giá thành phẩm xăng dầu thế giới 15 ngày qua, nhiều khả năng giá xăng trong nước sẽ tăng từ 400 - 500 đồng/lít.

Đẩy nhanh quy hoạch để thu hút các dự án công nghiệp lớn vào Khu Kinh tế Vân Phong

quy hoach de thu hut cac du an cong nghiep lon vao khu kinh te van phong TINHOTCác cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hòa phải đẩy nhanh tiến độ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong nhằm thu hút các dự án công nghiệp quy mô lớn.

Ngành hàng không một năm chật vật vì Covid-19, kịch bản nào cho năm 2021?

nganh hang khong mot nam chat vat vi covid 19 kich ban nao cho nam 2021 tinhotNăm 2021 được dự báo sẽ vẫn là một năm đầy khó khăn đối với ngành hàng không, khi thị trường nội địa đã lấp đầy, bay quốc tế chưa được khôi phục, thị trường bị thu hẹp cũng khiến cạnh tranh gay gắt hơn.

poster miss mighty-2021

Genli