08212017Thứ 2
Last updateChủ nhật, 20 08 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Hội chợ trái cây Sài Gòn: Khám phá nét độc đáo của trái cây Việt

hoi cho trai cay 8

Hội chợ Trái cây Sài Gòn với chủ đề “Tái hiện một Nam Bộ trong lòng Sài Gòn” chính thức khai mạc vào sáng nay tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (Số 05 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, Tp.HCM).

Nhiều trạm BOT sai vị trí, thu phí quá cao

BOT sai quy dinh tinhot24hMới đây, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã có kết luận về việc chấp hành quy định của pháp luật trong thực hiện một số dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT), hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT) thuộc lĩnh vực giao thông.

Australia công bố tiền giấy mới có tính năng cảm nhận bằng cảm giác

10 dola tinhot24hNgân hàng Dự trữ Australia ngày 18/8 đã giới thiệu loại tiền giấy 10 đôla Australia (AUD) mới, dự kiến chính thức đưa vào lưu hành từ ngày 20/9 tới.

Giải pháp công bằng, minh bạch hoá giải xung đột trong doanh nghiệp gia đình

ceo nguyen van tai tinhot24h 1Thực tế cũng cho thấy những vết xe đổ và bài học nhãn tiền bởi yếu tố cảm tính chi phối hoạt động của DN, trong đó có việc không phân định rạch ròi trong sử dụng quyền và sở hữu tài sản chung.

Cuộc sống bí ẩn của các thiếu nữ khổ luyện thành geisha

cuoc song geisha tinhot24hĐể tiếp cận với thế giới bí ẩn của maiko, Marinig đã mất 4 năm và 10 lần tới cố đô Kyoto nhằm ghi lại những bức ảnh chân thực nhất về các thiếu nữ được đào tạo để trở thành kỹ nữ.

Cấp giấy chứng tử, giấy khai sinh tại nhà cho người dân Hà Nội

pham thanh cao tinhot24hSở Tư pháp Hà Nội đang tập hợp ý kiến điều chỉnh việc cấp giấy chứng tử, giấy khai sinh cho người dân theo hướng nhanh gọn, thậm chí cấp tại nhà người dân.

Năm 2018 sẽ có điểm sàn riêng cho ngành sư phạm

phung xua nha tinhot24hChiều 16/8, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì buổi làm việc với hiệu trưởng các trường sư phạm. Trước đó, thí sinh đạt 3 điểm/môn đỗ ngành sư phạm khiến dư luận bức xúc.

Mô hình kinh tế mới sẽ tạo đột phá cho môi trường đầu tư

kinhteMô hình kinh tế mới với cơ chế, chính sách có tính đột phá để cải thiện môi trường đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế.

Úc tìm thấy khu vực mất tích của MH370?

mh370Các báo cáo vừa được Úc công bố có thể đã xác định khu vực MH370 biến mất cách đây 3,5 năm, tờ The Australian đưa tin.

Cảnh báo sốc về số người thiệt mạng nếu Mỹ - Triều Tiên chiến tranh

chientranhChiến tranh hạt nhân giữa Triều Tiên và Mỹ có thể sẽ là điều tồi tệ nhất kể từ Thế chiến II, một chuyên gia quốc phòng nhận định. 

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan