03302017Thứ 5
Last updateThứ 5, 30 03 2017 9am

trầm hương đại lâm mộc

Huế: Khuyến cáo ngư dân tạm dừng khai thác khu vực cá chết

ca chet tinhot24hTrong khi chờ kết luận, cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khuyến cáo người dân không sử dụng các loại cá chết bất thường dạt vào bờ biển.

Giờ Trái Đất Việt Nam cùng chuỗi dự án 'xanh'

issac dap xe du an cong dong xanh tinhot24hTham gia Giờ Trái Đất vào năm 2009 với số lượng thành viên khiêm tốn và hoạt động có phần đơn giản, đến nay Việt Nam đã có cộng đồng Giờ Trái Đất lớn mạnh cùng nhiều dự án thiết thực và bổ ích.

Hơn 5.000 tình nguyện viên tham gia Giờ Trái Đất 2017

hon 5000 tinh nguyen vien tham gia gtd tinhot 24hTrong tháng 3 này, cả nước nói chung và tại TP.HCM nói riêng đã có hàng ngàn tình nguyện viên offline và online tích cực hưởng ứng Giờ Trái Đất với nhiều hoạt động thiết thực.

Thanh Hóa ngao chết hàng loạt, xem xét xử lý xả thải ra biển

tinhot24h ngao chetNgày 22/3, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có thông báo chính thức về nguyên nhân ngao chết, đồng thời chỉ đạo cơ quan công an xem xét hành vi xả thải của doanh nghiệp để xử lý.

Mưa đá xuất hiện ở nhiều nơi, thời tiết có gì bất thường?

Mưa đá xuất hiện ở nhiều nơi, thời tiết có gì bất thường? - 1Những trận mưa đá dội xuống nhiều tỉnh thành liên tục trong tháng 3, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sản xuất của người dân.

Ô nhiễm nước & những tác động nghiêm trọng tới môi trường

o nhiem nuoc tinhot24hTrong ba loại ô nhiễm: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất thì ô nhiễm nguồn nước có tính nghiêm trọng nhất do đặc trưng lan truyền và tác động đến môi trường thủy sinh.

Phá rừng Sơn Trà làm khu nghỉ dưỡng

pha rung son traĐược mệnh danh là “lá phổi xanh” của TP Đà Nẵng nhưng rừng Sơn Trà đang bị đào xới, băm nát để xây khu nghỉ dưỡng.

Từ đêm nay, Hà Nội chuyển rét

thoi tiet tinhot24hTheo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, sáng nay (14/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc nước ta.

Công nghệ 'biến rác thành vàng', hướng đi mới cần được phát triển

cong nghe xu li rac thai tin hot 24hTình trạng rác thải sinh hoạt ở nông thôn là một bài toán đã có lời giải khi ông Đỗ Chí Lệ cùng cộng sự chế tạo thành công dây chuyền xử lý rác "4 trong 1", biến rác thành phân vi sinh hữu ích.

Mất 800 triệu đồng/năm để mua giấy xác nhận nguồn gốc thủy sản

nguon goc thuy san tinhot24hTrong 3 năm thực hiện Nghị quyết 19, không phủ nhận rằng môi trường kinh doanh của Việt Nam đang dần được cải thiện, nhưng kết quả đạt được hàng năm vẫn chỉ là “một phép cộng đơn giản, tính trên đầu ngón tay”. Thực chất vẫn còn gây nhiều áp lực và khó khăn cho doanh nghiệp.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan