05252017Thứ 5
Last updateThứ 4, 24 05 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Vọoc chà vá chân nâu sống ở Sơn Trà nhiều nhất thế giới

khi tinhot24hTheo kết quả nghiên cứu mới nhất, có 1.335 cá thể Voọc chà vá chân nâu đang sinh sống ở bán đảo Sơn Trà. Từ những dẫn chứng đưa ra, ông Tuấn cho rằng, đây là nơi có loài này sống nhiều nhất thế giới.

Nắng nóng diện rộng, nhiều nơi trên 38 độ C

nang nong tren dien rong tinhot24hNgày 23/5, hoàn lưu vùng thấp nóng phía Tây khiến Tây Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa - Phú Yên xảy ra nắng nóng diện rộng, nhiệt độ cao nhất 35-38 độ C, nhiều nơi trên 38 độ C.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh giữa hè, nhiệt độ tiếp tục giảm

khong khi lanh mien bac tinhot24hKhông khí lạnh tăng cường sẽ tràn về từ đêm mai (23.5) gây mưa rào và dông trên diện rộng khắp các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Các tỉnh miền núi đề phòng mưa lớn gây lũ quét và sạt lở đất đá. Còn ở TP. Hà Nội có nguy cơ ngập úng cục bộ ở các khu vực thấp trũng.

Lấy 'đất vàng' xây trường học

lay dat vang xay truong hoc tinhot24hViệc UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép TP Nha Trang lấy 4 khu "đất vàng" xây trường học nhận được sự đồng tình cao của người dân.

Nhiệt độ bất ngờ giảm sâu, người Hà Nội mặc 'trên đông dưới hè'

mua ret tinhot24hSáng ngày 18/5, nhiệt độ ở các tỉnh Bắc bộ hạ thấp đột ngột, trời se lạnh. Hiện tại, người dân Thủ đô đã phải mặc thêm áo khoác.

TP.HCM: Cảnh báo trên mạng 40 điểm ngập khi mưa

canh bao mua tinhot24hSở GTVT TP HCM sẽ cập nhật tình trạng ngập ở 40 điểm mỗi khi có mưa trên website của sở để người dân biết và có lộ trình phù hợp.

Việt Nam có thể cắt giảm 25% khí nhà kính mảng năng lượng vào 2030

phuong an giam khi thai cua nhat tinhot24hLà thành viên của Liên Hiệp Quốc (LHQ), đồng thời là một quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, Việt Nam ý thức rõ ý nghĩa của việc giảm thải khí nhà kính ra môi trường.

Thủ tướng phê duyệt hành động khẩn bảo tồn linh trưởng

linh duong toancanhbaochiTheo Thủ tướng, các loài linh trưởng nguy cấp, quý hiếm là tài sản thiên nhiên quý giá của quốc gia.

Nước biển dâng ở Việt Nam

nuoc bien dang tinhot24hTheo kịch bản biến đổi khí hậu và nước biển dâng cho Việt Nam mới cập nhật năm 2016, vào cuối thế kỷ 21, mực nước biển có thể dâng cao hơn hiện nay trung bình 73cm.

Mưa lớn bất ngờ khiến nhiều đường phố Hà Nội ngập nước

mua bat ngo tinhot24hMưa lớn bất ngờ trút xuống vào sáng nay (12/5), nhiều tuyến phố ở Hà Nội bị ngập và các phương tiện đi lại khó khăn.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan