08212017Thứ 2
Last updateChủ nhật, 20 08 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Tuyến buýt đường sông đầu tiên ở Sài Gòn chạy thử nghiệm từ 21/8

buyt song tinhot24hTrước khi chính thức đi vào hoạt động khai thác, tuyến buýt sông đầu tiên ở Sài Gòn sẽ được chạy thử nghiệm trong thời gian 1 tháng kể từ ngày 30/6 đến 30/7.

Thời tiết hôm nay: Sáng sớm Bắc bộ có mưa to, gió giật mạnh

thoi tiet ha noi tinhot24hDo ảnh hưởng của vùng xoáy thấp phát triển đến độ cao 5000m nên Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết ngày 16/8: Hà Nội mưa lớn, gió giật mạnh

tinhot24h thoi tietThời tiết những ngày này ở Bắc Bộ sẽ có mưa lớn trên diện rộng. Dông, lốc xoáy, gió giật mạnh dự báo sẽ xảy ra tại Hà Nội.

Cận cảnh giao thông ở Quảng Ninh bị chia cắt vì mưa lũ

giao thong quang ninh tinhot24hMưa lũ khiến nhiều nơi ở Quảng Ninh bị chia cắt, giao thông bị hư hại, đời sống của bà con gặp khó khăn.

Giải pháp an toàn thông tin cho đô thị thông minh

do thi thong minh tinhot24hBộ tiêu chuẩn về an toàn, bảo mật cho đô thị thông minh (ĐTTM) đã được thông qua và sẽ ban hành trong tháng 8/2017, nhằm góp phần tạo ra hành lang pháp lý hoàn chỉnh cho việc xây dựng, phát triển ĐTTM.

Làm điện mặt trời: Cần sự chung tay từ nhiều phía

mat troi tinhot24hĐầu tư điện mặt trời là sự lựa chọn thân thiện cho môi trường và bền vững cho hệ sinh thái chung. Thế nhưng, bên cạnh yếu tố thời gian thu hồi vốn khá dài, vẫn có một thách thức khác hiếm khi được nhắc tới, đó chính là xử lý ô nhiễm gây ra từ dự án điện mặt trời.

Sử dụng xi măng để bón cho lúa, nên hay không?

su dung xi mang de bon cho lua tinhot24hDư luận đang tranh cãi về việc nông dân sử dụng xi măng để làm phân bón lúa. Họ cho rằng xi măng giúp sản xuất gạo tốt hơn, hiệu quả hơn. Các nhà chuyên gia nói gì?

Hà Nội: Tàu hoả tiếp tục bị trật bánh tại ga Yên Viên

lat toa tau tinhot24hVụ tai nạn giao thông đường sắt tại ga Yên Viên, Hà Nội do hai toa tàu số 13 và 14 bị trật khỏi đường ray. Tuy nhiên, không có hành khách hay nhân viên trên tàu bị thương...

Bí thư Nguyễn Xuân Anh yêu cầu xử lý vụ xả nước thải ra biển

xa nuoc thai ra bien tinhot24hBí thư Nguyễn Xuân Anh yêu cầu UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo các Sở, ngành kiểm tra, xử lý việc ô nhiễm môi trường tại các bãi biển, báo cáo với Thành ủy trong tháng 8/2017.

Chùm ảnh: Lũ quét kinh hoàng ở Yên Bái và Sơn La khiến nhiều người chết và mất tích

tinhot24h lu quetMưa lớn kéo dài tại tỉnh Yên Bái và Sơn La đã gây lũ quét, ngập úng nghiêm trọng, làm thiệt hại lớn đến tài sản của người dân.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan