01212017thứ 7
Last updateThứ 6, 20 01 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Thời tiết 19/1: Miền Bắc đón đợt rét mới, có nơi dưới 12 độ C

mien bac don dot ret moi tinhot24hHà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-16 độ C, vùng núi 12-14 độ C.

Tin mới nhất thời tiết 3 miền dịp nghỉ Tết âm lịch 2017

thoi tiet 3 mien dip nghi tet tinhot24hTrong tuần nghỉ Tết Âm lịch 2017, miền Bắc sẽ ít có không khí lạnh mạnh, miền Trung có mưa rải rác, miền Nam mưa nhiều hơn.

Miền Bắc rét buốt tay, thấp nhất 6 độ

tinhot24h thoi tietToàn miền Bắc tạnh hẳn mưa, trời rét buốt, vùng núi rét sâu 6 độ C.

Tin mới nhất về đợt rét cực mạnh & mưa lớn diện rộng ở miền Bắc

mua lon o mien bac tinhot24hTừ ngày mai, không khí lạnh mạnh sẽ tràn xuống miền Bắc, nhiệt độ thấp nhất tại vùng núi xuống dưới 12 độ.

NASA công bố mô hình nhà ở cho phi hành gia trên Sao Hỏa

nha o cho phi hanh gia tinhot24hĐể chuẩn bị cho cuộc du hành đến Sao Hỏa, các nhà nghiên cứu của NASA phải chuẩn bị nhiều thứ. Một trong những trở ngại lớn nhất chính là nơi những người du hành tiên phong ngủ nghỉ và sinh hoạt. NASA vừa công bố một giải pháp, được gọi là ‘Ngôi nhà băng’.

Ngày mai, chính mình có thể là nạn nhân của thảm họa

Ngày mai, chính mình có thể là nạn nhân của thảm họa - 1Khi lũ lụt xảy ra, khi đồng bào bị thiệt hại về người về tài sản, chúng ta hô hào nhau đi làm từ thiện và hài lòng với những nỗ lực của trái tim, rồi quên đi một thực tế là ngày mai, ngày kia… có thể chính mình là nạn nhân của thảm họa.

Ai gây nên thảm họa lũ lụt miền Trung?

Khi tôi ngồi viết bài này thì ở quê hương tôi - miền Trung - nhiều gia đình phải mất ngủ vì ngày hết, Tết đến mà tài sản chỉ còn đôi bàn tay trắng, bao nhiêu tiền lo Tết bị trôi theo dòng nước. Họ chỉ biết nhìn lên mà than trời sao không thương cho thân phận người nông dân!

Tin mới nhất về đợt không khí lạnh tăng cường, Hà Nội xuống 12 độ C

thoi tiet mien bac tinhot24hHôm nay các tỉnh Bắc Bộ nhiệt độ tiếp tục giảm mạnh do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường, Hà Nội trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ C.

Bão số 10 áp sát quần đảo Hoàng Sa, miền Bắc chuyển rét dưới 10 độ

bao so 10 tinhot24hBão số 10 đang di chuyển hướng về quần đảo Hoàng Sa, trong các giờ tiếp theo, bão có khả năng đổi hướng sang Tây Nam di chuyển về phía quần đảo Trường Sa.

5 tấn rác xả xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè mỗi ngày

kenh nhieu loc tinhot24hMỗi ngày, TP.HCM có khoảng 8 tấn rác thải bị xả bừa bãi ra đường phố và hệ thống kênh rạch, trong đó chỉ tính riêng hệ thống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, công nhân vệ sinh vớt khoảng 5 – 6 tấn rác thải.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan