05252019thứ 7
Last updatethứ 7, 25 05 2019 11am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sao ‘Game of Thrones’ chụp ảnh vùng đất Greenland kêu gọi bảo vệ môi trường

tinhot24h GreelandBạn hẳn còn nhớ nhân vật nam chính Jaime Lannister trong Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) xuất hiện với bộ giáp và thanh kiếm có phần lạnh lùng? Ngoài đời thật, diễn viên Nikolaj Coster-Waldau là một người thân thiện, yêu thiên nhiên đặc biệt là vùng cực bắc địa cầu.

Cuộc sống ở nơi gần một nửa trẻ em không thể sống quá 5 tuổi

moi truong rung ram nhiet doi tinhot24hTộc người Bayaka sống chủ yếu ở Tây Phi và Trung Phi, là nhóm người lùn có dân số không nhiều, sống khá cách biệt với thế giới bên ngoài. Môi trường sống là rừng rậm nhiệt đới đã khiến tuổi thọ của họ giảm đi rõ rệt.

Hơn 700 loài có nguy cơ tuyệt chủng vì biến đổi khí hậu

tinhot24h grauers gorillaHọ hàng gần nhất của con người, các loài linh trưởng, nằm trong số những loài bị ảnh hưởng tồi tệ nhất vì môi trường sống nhiệt đới của chúng đã từng có khí hậu ổn định cho hàng ngàn năm cho đến thời điểm hiện nay.

Lo vỡ đập, dân California sơ tán khẩn

dap oroville cali tinhot24hChính quyền nam California khuyến cáo dân sơ tán khẩn vì đập Oroville lớn thứ hai California có nguy cơ bị vỡ bất cứ lúc nào.

Hiểm họa khôn lường từ chất thải hạt nhân của căn cứ tuyệt mật Mỹ

Chất thải hạt nhân độc hại trong căn cứ tuyệt mật của Mỹ đang có nguy cơ trở thành mối hiểm họa đối với con người và môi trường khi mà thực trạng băng tan đang lan đến khu vực này.

Trái đất sẽ không bao giờ ngừng nóng lên và tốc độ ngày càng nhanh hơn

trai dat nong len tinhotNhiều người nghĩ việc Trái đất nóng lên là hiện tượng dài hạn và không quá quan trọng. Nhưng có vẻ như họ sẽ phải nghĩ lại rồi.

45 năm tới, các tòa nhà sẽ tự 'hút bụi'

hut bui tinhot24hChỉ trong vòng 45 năm tới, các tòa nhà chọc trời sẽ ‘tự ăn sương’, ‘hút bụi’, theo kế hoạch của một công ty sản xuất.

Ô nhiễm không khí London giết chết 10.000 người mỗi năm

o nhiem khong khi tinhot24hMỗi năm, ô nhiễm không khí ở thành phố London, Anh khiến khoảng 10.000 người tử vong, theo trang ABC News.

2016 là năm nóng nhất trong lịch sử của Bắc Cực

bac cuc tinhot24hNăm 2016 là năm nóng nhất trong lịch sử của Bắc Cực, và các nhà nghiên cứu cho biết rằng nó đang nóng nhanh hơn gấp hai lần so với những nơi khác trên Trái Đất.

Bất ngờ phát hiện thành phố ngầm nghìn tuổi khi sửa nhà

thnh pho ngamMột người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ trong khi sửa nhà vô tình phát hiện ra đường hầm dẫn vào thành phố cổ dưới lòng đất hàng nghìn năm trước.

Thời Trang Belluni

banner

kosxu

kosxu