06172019Thứ 2
Last updateThứ 2, 17 06 2019 1am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Trái Đất đáng giá bao nhiêu?

trai dat tinhot24hTrái Đất sở hữu vô vàn tài nguyên, khoáng sản và những vật chất chưa khám phá. Vậy, Trái Đất có giá trị quy ra tiền là bao nhiêu?

Xuất hiện ba lỗ tròn nhỏ mới trên bề mặt Mặt Trời, tạo ra bão địa từ cấp độ nhẹ hướng tới Trái Đất

lo nho be mat trai datNhưng đừng đổ tội cho Mặt Trời nếu gần đây bạn có đau ốm nhé!

Sau 30 năm, Bắc Kinh lại đón tuyết rơi vào tháng 4

tuyet roi bac kinh tonghoptin24hLần gần nhất tuyết rơi vào tháng 4 tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc là vào năm 1988, cũng vào dịp Tết Thanh minh.

'Cách mạng nhà vệ sinh' Trung Quốc giành thắng lợi bước đầu

nha ve sinh cong cong trung quoc tonghoptin24hShen Weigan, nhân viên dọn dẹp nhà vệ sinh công cộng trên đường Nanyang ở trung tâm Thượng Hải tự hào nói nhà vệ sinh mà cô quản lý giờ đây còn "sạch hơn bếp".

Châu Phi sắp tách ra làm 2

chau phi tonghoptin24hTheo các nhà khoa học, lục địa châu Phi sẽ tách ra làm 2 trong thời gian tới do châu lục này nằm trên 2 mảng kiến tạo khác nhau, có xu hướng tách ra khỏi nhau.

Nghĩa địa giữa đại dương chôn xác hàng trăm tàu vũ trụ

point nemo tonghoptin24hNằm ở tận cùng Trái Đất giữa bốn bề đại dương, Point Nemo là nơi các quốc gia đáp những mảnh còn lại của hàng trăm con tàu vũ trụ dưới lớp nước lạnh giá.

Con người tự đưa mình đến cuộc 'đại tuyệt chủng' kinh hoàng bậc nhất

tuyet chung tonghoptin24hCác nhà khoa học vừa đưa ra cảnh báo rằng, sự biến đổi khí hậu do chính con người tạo ra đang khiến chúng ta tiến nhanh hơn tới cuộc “Đại tuyệt chủng lần thứ 6”. Đáng chú ý, cuộc đại tuyệt chủng này còn có thể diễn ra cực kỳ khủng khiếp giống như sự kiện tiểu hành tinh va vào Trái Đất và hủy diệt loài khủng long.

TQ giảm tải dân số: Buộc người nghèo rời Bắc Kinh, Thượng Hải

lao tay mon tonghoptin24hThượng Hải và Bắc Kinh thi hành chính sách giới hạn dân số, đạt được hiệu quả bước đầu nhưng vô tình đẩy người dân nghèo ra khỏi thành phố.

Vụ phun trào núi lửa Toba khủng khiếp nhất không ảnh hưởng đến cuộc sống của người cổ đại

phun trao toba tonghoptin24hTheo các kết quả nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Nature, các nhà khảo cổ Mỹ nhận thấy người cổ đại đã sống sót qua vụ phun trào núi lửa lớn nhất trong vòng 2,5 triệu năm qua “bình tĩnh” hơn nhiều so với nhận định trước đây.

Những bức ảnh khiến bạn phải suy nghĩ về cách tiết kiệm nước

nuoc sach tonghoptin24hNgày 22/3 thường niên là Ngày Nước thế giới của Liên Hợp Quốc. Nhân dịp này, độc giả cùng nhìn lại phóng sự ảnh của International Business Times như một lời nhắc nhở chúng ta rằng trên hành tinh Trái đất, cứ 10 người lại có 1 người không được tiếp cận với nguồn nước sạch và an toàn. Vì thế, hãy cân nhắc mỗi khi xả nước.

banner

kosxu

kosxu