01212017thứ 7
Last updateThứ 6, 20 01 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

45 năm tới, các tòa nhà sẽ tự 'hút bụi'

hut bui tinhot24hChỉ trong vòng 45 năm tới, các tòa nhà chọc trời sẽ ‘tự ăn sương’, ‘hút bụi’, theo kế hoạch của một công ty sản xuất.

Ngắm hiện tượng Bắc cực quang đẹp mê người

tinhot24h bac cuc quangSự xuất hiện những cột ánh sáng tại Canada mới đây gợi sự liên tưởng tới hiện tượng tuyệt đẹp Bắc cực quang.

Ô nhiễm không khí London giết chết 10.000 người mỗi năm

o nhiem khong khi tinhot24hMỗi năm, ô nhiễm không khí ở thành phố London, Anh khiến khoảng 10.000 người tử vong, theo trang ABC News.

Giá rét cao điểm tại châu Âu, ít nhất 20 người thiệt mạng

chau au lanh tinhot24hChâu Âu đang phải trải qua một đợt giá rét cao điểm, làm ít nhất 17 người thiệt mạng tại Ba Lan và Italy, và 1 số nạn nhân khác được phát hiện tại Bulgaria và Nga.

2016 là năm nóng nhất trong lịch sử của Bắc Cực

bac cuc tinhot24hNăm 2016 là năm nóng nhất trong lịch sử của Bắc Cực, và các nhà nghiên cứu cho biết rằng nó đang nóng nhanh hơn gấp hai lần so với những nơi khác trên Trái Đất.

Bất ngờ phát hiện thành phố ngầm nghìn tuổi khi sửa nhà

thnh pho ngamMột người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ trong khi sửa nhà vô tình phát hiện ra đường hầm dẫn vào thành phố cổ dưới lòng đất hàng nghìn năm trước.

Loạt ảnh thiên tai năm 2016 cho thấy con người quá nhỏ bé

thien tai 2016 tinhot24hNăm 2016 chứng kiến rất nhiều thiên tai khủng khiếp trên các châu lục, cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người, kéo theo hàng triệu người phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.

Donald Trump &à công cuộc phòng chống biến đổi khí hậu toàn cầu

ong donald trump tinhot24hTân tổng thống Mỹ D.Trump có quan điểm khác biệt về biến đổi khí hậu so với quan điểm chung.

Lần đầu tiên phát hiện bụi vũ trụ trên các nóc nhà thành phố

bui vu tru tinhot24hCác nhà khoa học vừa khám phá ra dấu vết bụi vũ trụ trên nóc các tòa nhà tại Paris, Oslo, Berlin và đây là lần đầu tiên những mảnh bụi nhỏ này được tìm thấy trong môi trường đô thị.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan