06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

Nam Cực bị đe dọa bởi sự 'xâm lược' của côn trùng và thực vật

nam cuc tinhot24hNgày càng có nhiều chuyến du lịch đến Nam Cực hơn cũng như sự ấm lên của lục địa này khiến cho châu lục lạnh giá đang bị đe dọa.

Vì sao người trong nhà cháy London được yêu cầu 'ở yên'?

Vì sao người trong nhà cháy London được yêu cầu "ở yên"? - 1Vụ cháy tòa nhà 24 tầng ở London khiến cho người dân London hoài nghi về chỉ dẫn yêu cầu họ “ở yên” nếu lửa cháy bùng phát ở các tòa nhà cao tầng.

Cầu treo đứt dây, 29 người ngã thẳng xuống sông

dut day cau treo tinhot24hDo phải chịu trọng lượng quá lớn, một chiếc cầu treo bằng gỗ đã bất ngờ đứt dây khiến gần 30 người ngã nhào xuống sông.

Vụ cháy kinh dị ở Anh: Cứu cả nhà bằng cách làm ngập sàn

Vụ cháy kinh dị ở Anh: Cứu cả nhà bằng cách làm ngập sàn - 2Nếu không nhanh trí và sáng suốt, rất có thể gia đình 3 người của cô gái trẻ người Anh đã trở thành nạn nhân của “giặc lửa”.

Phương án xây lại cầu dây văng dài nhất trên thế giới sau 80 năm

cau cong vang tinhot24hViệc xây dựng những chiếc cầu nhẹ hơn cho phép các trụ cầu có thể xây gần bờ hơn, nơi mà lòng sông cạn hơn, sẽ giảm bớt chi phí đáng kể.

Mỹ rút khỏi Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu

tinhot24h G7Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định rút Mỹ khỏi Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, tờ Axios đưa tin ngày 31/5.

Anh bị 70.000 tia sét tấn công chỉ trong 2 ngày

set tan cong tinhot24hKhoảng 70.000 tia sét, chứa 17,5 triệu kWh năng lượng - đủ để đun sôi nước pha 630 triệu tách trà đã tấn công khắp nước Anh vào dịp cuối tuần khiến hàng nghìn người phải hủy bỏ kế hoạch vui chơi cuối tuần.

Có gì bí mật trong chuyến phà từ Triều Tiên sang Nga?

chiuyen pha tinhot24hMặc dù là chuyến phà chở khách du lịch, mọi hoạt động của Mangyongbong-92 vẫn nằm trong vòng bí hiểm....

Loại cá này sẽ biến mất hoàn toàn chưa đầy 1 năm nữa

ca luoi re tinhot24hLoài cá heo Vaquita, hiện chỉ còn tồn tại 30 con trong tự nhiên và được cảnh báo sẽ tuyệt chủng hoàn toàn vào năm 2018.

Nhật Bản tìm ra cách hạn chế văn hóa tự tử cực hiệu quả

nguoi nhat tinhot24hVì tàu điện là 1 trong những phương tiện di chuyển chính của người Nhật mà chính phủ đất nước Mặt trời mọc đã áp dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả để giảm thiểu "văn hóa tự tử" ở nơi đây.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan