06272017Thứ 3
Last updateThứ 3, 27 06 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

15 điều bạn sẽ gặp phải nếu là người cực nghiện Internet

nghien internet tinhot24hHãy thử xem bạn mắc phải bao nhiều điều trong bài này nhé!

Công nghệ 5G sẽ phát triển mạnh trong thập kỷ tới

cong nghe 5g tinhot24hTập đoàn vi mạch hàng đầu thế giới - ARM Holdings đã tiến hành một khoản đầu tư tài chính trị giá 17 triệu bảng Anh vào một công ty có trụ sở tại Bristol để phát triển công nghệ được coi là quan trọng đối với thế hệ tiếp theo của mạng di động.

Galaxy Note 8 hé lộ 6 tùy chọn màu cực hút mắt

samsung galaxy note 8Mới đây, loạt ảnh concept Galaxy Note 8 của nhà thiết kế Benjamin Geskin đã được tiết lộ trên trang công nghệ TechnoBuffalo và không có máy quét vân tay phía sau.

Apple đang 'theo sau' Microsoft khi tung ra iPad Pro mới

tgd surface tinhot24hMột lãnh đạo của Microsoft đã tuyên bố Apple đang 'theo sau' Microsoft khi tung ra iPad Pro mới có nhiều nét tương đồng với Surface.

Ngày mai, Hà Nội & TP.HCM chuyển mã vùng điện thoại cố định

tinhot24h dtcodinhVào 00h00 phút ngày 17/6/2017, Hà Nội, TPHCM cùng 21 tỉnh, thành khác sẽ thực hiện chuyển mã vùng điện thoại cố định.

5 ông lớn công nghệ tìm cách 'hack' não người

cong nghe hack nao nguoi tinhot24hVào tháng 3 vừa qua, Elon Musk – CEO của Tesla và SpaceX, đã tạo ra làn sóng tranh cãi trên khắp mặt báo khi cho biết công ty Neuralink mới thành lập của mình đang tập trung nghiên cứu cách kết nối não người với máy tính.

iPhone 8, iPhone 7s đồng loạt xuất hiện, màn hình phủ toàn mặt trước

iPhone 8, iPhone 7s đồng loạt xuất hiện, màn hình phủ toàn mặt trước - 1Theo nguồn tin Reddit, iPhone 8 sẽ có thiết kế kiểu Edge – Edge và sở hữu camera sau kép dọc như các lời đồn trước đây.

Chống vi phạm bản quyền trực tiếp bằng nền tảng CNTT tình báo

TELEFILM 2017 tinhot24h 1Trong hội thảo “Đẩy mạnh an toàn môi trường trực tuyến và bảo vệ sự toàn vẹn của thương hiệu” do Liên minh các chủ sở hữu quyền Việt Nam (VCA) vừa tổ chức trong khuôn khổ Telefilm 2017.

Thủy Tiên, Công Vinh dự ra mắt siêu phẩm TV thông minh của TCL

thuy tien cong vinh tinhot24hNgày 09/06 vừa qua, Tập đoàn TCL đã chính thức giới thiệu hai siêu phẩm TV thông minh thế hệ mới nhất mang tên C2 & P3, hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, nhóm những người đam mê công nghệ độ tuổi từ 25 đến 35, đang sinh sống tại những thành phố lớn.

Ứng dụng giúp tránh trời mưa và đường ngập nước

tinhot24h ung dungUDI Maps sẽ tự động cảnh báo các điểm ngập nước hoặc những khu vực đang mưa để bạn có thể thay đổi lộ trình phù hợp.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan