09202019Thứ 6
Last updateThứ 6, 20 09 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Khám phá những thứ hay ho chỉ có trên Lotus

co gi tren lotusNgười dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và đọc những thông tin chính thống, những tin tức đang được xã hội quan tâm thông qua cụm tin, trending news. Thậm chí đọc sách và truyện, nghe một danh sách nhạc ngay trên Lotus.

MXH Lotus chiếm Top 1 AppStore Việt Nam ngay khi vừa ra mắt

lotus dung topNgay tại thời điểm vừa công bố, Lotus đã nghiễm nhiên trở thành cái tên nổi bật nhất trên AppStore Việt Nam về mạng xã hội.

Giữa đêm, khách vẫn chờ xem iPhone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam

iphone11 ve viet namChiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên về đến Việt Nam và có mặt tại một cửa hàng điện thoại (quận 1, TP.HCM).

MXH 'Lotus' cùng 'iPhone 11' lọt top tìm kiếm tại Việt Nam

mang lotus iphone11Với sức hút lan toả bất ngờ, từ khoá "Lotus" đã leo lên vị trí Top 5 trên bảng thống kê Trending tìm kiếm của Google Việt Nam trong ngày 9/9 vừa qua.

Hệ thống quan trắc toàn diện giúp phòng chống thiên tai

rada chong baoHệ thống radar di động ven bờ quan trắc sóng, dòng chảy biển độ phân giải cao (300m x 300m) có tầm quét từ 30 - 200km. Hệ thống này còn đi kèm các thiết bị quan trắc theo điểm… hỗ trợ bù đắp các khoảng trống về số liệu ven bờ có độ phân giải cao phục vụ các hoạt động kinh tế, phòng chống thiên tai và an ninh quốc phòng.

Grab thử nghiệm tính năng mới, người dùng có thể cùng lúc đặt đến 4 đơn hàng GrabFood

grab foodThay vì phải chờ đợi kết thúc từng đơn mới được đặt tiếp như trước đây, tính năng này của Grab cho phép người dùng tiết kiệm thời gian, đồng thời tăng cơ hội nâng cao thu nhập cho tài xế.

iPhone 11 cần có những tính năng gì mới thành công được?

iphone 11Khó có sự biến đổi lớn lao cho thiết kế của chiếc iPhone tiếp theo, nhưng chắc chắn sẽ có một vài tính năng được cập nhật để mang lại thành công cho Apple.

Tags: iPhone 11 , apple

Apple bắt đầu tung Apple Card cho một số người dùng

apple cardTừ ngày 6/8, Apple bắt đầu tung thẻ tín dụng Apple Card cho một nhóm khách hàng đăng ký trước. Công ty sẽ phát hành rộng rãi hơn vào cuối tháng này.

Tags: apple , apple card

Zalo đã nộp hồ sơ xin cấp phép mạng xã hội

mang xh zaloÔng Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và thông tin điện tử cho biết Zalo đã nộp hồ sơ xin cấp phép cung cấp mạng xã hội.

banner

kosxu

kosxu