06292017Thứ 5
Last updateThứ 5, 29 06 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Ở độ tuổi nào đàn ông có xu hướng ngoại tình cao nhất?

dan ong ngoai tinh tinhot24hTheo một nghiên cứu mới đây của đại học Melbourne, Mỹ đã chỉ ra rằng, đàn ông ở tuổi 33 và 49 có khả năng ngoại tình cao nhất.

Tôi đã phá nát gia đình bởi game online

toi-da-pha-nat-gia-dinh-boi-game-onlineVì muốn gỡ, tôi còn mang cả đôi nhẫn cưới của mình đi bán để chơi tiếp và kết quả nhẫn cũng chẳng còn.

Người 'vợ cao' tay xử đẹp chồng 'ăn vụng'

tham tu theo doi ngoai tinh 3Cùng tình nhân bước xuống thanh toán tiền phòng khách sạn, sắc mặt người đàn ông bỗng tái mét khi nhận được một mẩu giấy…

Bí kíp để người đàn ông cả đời không phản bội bạn

cach giu chong tinhot24hĐàn ông sẽ một mực chung tình, cả đời không phản bội vợ khi phụ nữ hiểu được tâm lý và những mong muốn của người chồng khi sống cùng nhau

Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông sợ gì mà không đi chợ

tinhot24h dan ong di choTheo đạo diễn của phim "Gái nhảy", đàn ông đi chợ là việc hết sức bình thường và các bà vợ muốn “rèn luyện” cho đấng phu quân biết đỡ đần việc nhà thì cứ kéo các ông thẳng tiến tới những cửa hàng "chợ" kiểu mới.

Tác giả Phong Tâm & 'Hành trình hạnh phúc' với nghề y

nghe y tinhot24hTiếp tục "Hành trình hạnh phúc" tuần này, tác giả Phong Tâm mang đến cuộc thi bài viết "Lương y như từ mẫu' – Nghề tôi đã chọn".

Hành động tàn nhẫn của người chồng 'cao ráo, đẹp trai, có học'

Chồng chị rất ít khi ăn cơm ở nhà và về rất khuya. Mỗi lần như thế chị gặng hỏi chồng thì nhận được những lời rất miệt thị như: “Cô ít học thì biết cái gì. Biết điều thì im mồm đi”, hoặc “cái loại ngu, cái loại ăn bám như cô thì có quyền gì mà chất vấn tôi?”…

Đàn ông yêu lâu mà không muốn cưới là hạng người gì?

vo chong tinhot24hCó rất nhiều mối quan hệ mà ở đó người phụ nữ đã thực sự muốn được mặc váy cưới và trở thành người vợ hiền “nâng khăn sửa túi” cho người yêu đến hết đời. Thế nhưng ngược lại người đàn ông lại hứa hẹn hết lần này đến lần khác mặc dù họ yêu nhau đã lâu.

6 mẫu phụ nữ dễ ‘ế’ trong mắt đàn ông

Phụ nữ quá mạnh mẽ, luôn cho rằng việc gì mình cũng có thể làm được sẽ khiến đàn ông cảm thấy bản thân mình thật vô dụng, không dám lại gần hoặc tiến xa hơn.

Cảm nhận 'Hành trình Hạnh phúc' từ bài viết 'Tôi là một thằng con rơi'

toi-la-con-roi-nguoinoitieng-1Tiếp tục "Hành trình Hạnh phúc", ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Hoàng Văn Vũ, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam với bài viết "Tôi là một thằng con rơi".

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan