05242019Thứ 6
Last updateThứ 6, 24 05 2019 11am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Gian nan như... làm người tốt

lam nguoi tot tinhot24hLòng tốt của con người là đáng quý, nhưng nếu vấp phải quá nhiều sự nghi ngờ biết đâu họ sẽ phải e dè hơn khi thể hiện lòng tốt của chính mình.

Sự thật phũ phàng về tình yêu thời hiện đại

tinh yeu tinhot24hThời xưa yêu nhau bằng sự chân thành, thời nay yêu nhau vì muôn vàn lý do.

Làm thế nào để duy trì tình yêu lâu dài?

ben chat tinhot24hĐể có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy.

Mẹ kế

me ke inhot24hTừ khi có dì về ở chung nhà, ba tôi dường như vui hẳn, còn chị em tôi được dì chăm sóc như mẹ hiền…

Dấu hiệu nhận biết cô nàng 'đào mỏ'

co nang dao mo tinhot24hPhụ nữ bây giờ sống thực tế hơn trước rất nhiều. Họ không ngại ngần thừa nhận tiền bạc đóng 1 vai trò quan trọng nhất định trong tình yêu. Nhưng nếu là người có lòng tự trọng, các cô gái sẽ không nhòm ngó đến túi tiền của bạn trai, mà sẽ tự mình kiếm tiền một cách chân chính.

Câu chuyện người điên và kẻ ngốc: Đừng vội xem thường người khác!

dumb and dumber to tinhot24hLàm người cần không ngừng học tập, tuy nhiên đừng có học vẹt rồi chả mấy chốc bạn sẽ biến thành kẻ ngốc, và cũng đừng đem tư duy lối mòn đi đánh giá con người cũng như sự vật, sự việc.

Bằng chứng khoa học về chuyện 'trông mặt mà bắt hình dong'

dung nhin mat ma bat hinh dong tinhot24h 6Nhiều người cho rằng đó là những cái nhìn phiến diện như câu nói ông bà ta từ xưa "nhìn mặt mà bắt hình dong". Tuy nhiên theo cơ sở khoa học đã được nghiên cứu, những đánh giá ban đầu thông qua ngoại hình này có thể lại khá chính xác.

Những lối nghĩ cản đường thành công và cách để loại bỏ

thanh cong tinhot24hCứ giữ những suy nghĩ này thì đừng hỏi tại sao dù đã cố hết sức mà thành công mãi chưa mỉm cười với bạn.

Ngủ đủ giấc vẫn mệt mỏi, 'ngáp sái quai hàm'... đây là nguyên nhân

ngu du giac nhung van met moi tinhot24h 5Những tưởng cứ ngủ đủ là hết buồn ngủ, tinh thần sẽ minh mẫn... sự thật không phải như thế.

Thời Trang Belluni

banner

kosxu

kosxu