08232019Thứ 6
Last updateThứ 6, 23 08 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Đây là những mẫu đàn ông không cưa mà gái vẫn đổ

dan ong co suc hut tinhot24hTính cách gì ở đàn ông thực sự thu hút được sự chú ý của phái đẹp?

'Ma lực' của đàn ông có vợ trong mắt gái độc thân

dan ong co vo tinhot24h 1Việc đã lấy vợ đôi khi khiến đàn ông trở nên thông minh, thú vị hơn và nhìn chung là đáng khao khát hơn trong mắt các cô nàng độc thân.

Nhạt nhòa nỗi nhớ

noi nho tinhot24hTa vẫn thấy đau, thấy buồn, thấy bàng hoàng, hụt hẫng rồi nhức nhối. Có những cuộc chia tay còn dài hơn cả đất trời.

13 câu nói giúp bạn xoa dịu nỗi đau khi đang tổn thương...

ton thuong tinhot24hCó biết bao người trái tim cùng chung một nhịp đập nhưng lại không thể nắm tay nhau đi cùng một con đường. Duyên phận này sẽ khổ đau nhưng chính khổ đau đó lại khiến bạn trở nên mạnh mẽ.

Tôi ước một ngày không có điện để yêu nhau!

nghien smartphone tinhot24hĐiện thoại, laptop, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy đọc sách điện tử… cùng với hàng loạt phụ kiện như pin dự phòng, sạc, tai nghe… Tôi ước chỉ một ngày không phải cầm đến chúng.

Đàn bà đừng dại dột làm điều này khi chồng trót ngoại tình

ngoai tinh tinhot24hKhi chồng ngoại tình, phụ nữ đừng dại dột mà làm những điều dưới đây, nếu không sẽ càng đẩy chồng về phía nhân tình hơn đấy.

8 điều phụ nữ có chồng cần phải khắc cốt ghi tâm

dan ba co chong tinhot24hĐàn bà hơn nhau ở tấm chồng, nếu may mắn lấy được người chồng tốt thì cuộc đời sung sướng, chẳng may vớ phải người chồng tồi thì cuộc đời ắt ngậm đắng nuốt cay.

4 bí quyết giúp bạn thành công ở vòng thử việc

tinhot24h thu viec 1Dù là cử nhân trẻ hay nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, bước vào môi trường làm việc mới bạn cũng khó tránh khỏi những lo lắng. Thích nghi nhanh chóng và chứng minh năng lực để sau thời gian thử việc có thể trở thành nhân viên chính thức là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

Ở độ tuổi nào đàn ông có xu hướng ngoại tình cao nhất?

dan ong ngoai tinh tinhot24hTheo một nghiên cứu mới đây của đại học Melbourne, Mỹ đã chỉ ra rằng, đàn ông ở tuổi 33 và 49 có khả năng ngoại tình cao nhất.

Người 'vợ cao' tay xử đẹp chồng 'ăn vụng'

tham tu theo doi ngoai tinh 3Cùng tình nhân bước xuống thanh toán tiền phòng khách sạn, sắc mặt người đàn ông bỗng tái mét khi nhận được một mẩu giấy…

banner

kosxu

kosxu