05272019Thứ 2
Last updateThứ 2, 27 05 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

4 bí quyết giúp bạn thành công ở vòng thử việc

tinhot24h thu viec 1Dù là cử nhân trẻ hay nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, bước vào môi trường làm việc mới bạn cũng khó tránh khỏi những lo lắng. Thích nghi nhanh chóng và chứng minh năng lực để sau thời gian thử việc có thể trở thành nhân viên chính thức là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

Ở độ tuổi nào đàn ông có xu hướng ngoại tình cao nhất?

dan ong ngoai tinh tinhot24hTheo một nghiên cứu mới đây của đại học Melbourne, Mỹ đã chỉ ra rằng, đàn ông ở tuổi 33 và 49 có khả năng ngoại tình cao nhất.

Người 'vợ cao' tay xử đẹp chồng 'ăn vụng'

tham tu theo doi ngoai tinh 3Cùng tình nhân bước xuống thanh toán tiền phòng khách sạn, sắc mặt người đàn ông bỗng tái mét khi nhận được một mẩu giấy…

Bí kíp để người đàn ông cả đời không phản bội bạn

cach giu chong tinhot24hĐàn ông sẽ một mực chung tình, cả đời không phản bội vợ khi phụ nữ hiểu được tâm lý và những mong muốn của người chồng khi sống cùng nhau

Đàn ông yêu lâu mà không muốn cưới là hạng người gì?

vo chong tinhot24hCó rất nhiều mối quan hệ mà ở đó người phụ nữ đã thực sự muốn được mặc váy cưới và trở thành người vợ hiền “nâng khăn sửa túi” cho người yêu đến hết đời. Thế nhưng ngược lại người đàn ông lại hứa hẹn hết lần này đến lần khác mặc dù họ yêu nhau đã lâu.

6 mẫu phụ nữ dễ ‘ế’ trong mắt đàn ông

Phụ nữ quá mạnh mẽ, luôn cho rằng việc gì mình cũng có thể làm được sẽ khiến đàn ông cảm thấy bản thân mình thật vô dụng, không dám lại gần hoặc tiến xa hơn.

Cảm nhận 'Hành trình Hạnh phúc' từ bài viết 'Tôi là một thằng con rơi'

toi-la-con-roi-nguoinoitieng-1Tiếp tục "Hành trình Hạnh phúc", ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Hoàng Văn Vũ, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam với bài viết "Tôi là một thằng con rơi".

Chồng muốn ly hôn vì vợ… lười

vo luoi tinhot24hHiện tại tôi đã quá mệt mỏi với cô vợ đã lười lại sống không biết điều. Tôi muốn ly hôn...

Bài viết 'Hành trình hạnh phúc': 'Cây súp lơ trong ký ức tôi'

hanh trinh hanh phuc cay suplo trong ki uc tinhot24hKể cả bây giờ khi nằm đây một mình trong bóng tối, tôi cũng không bắt mình không nghĩ đến mẹ được. Tôi thương mẹ tôi hơn bất kì ai, đó là sự thật bất biến.

Vì sao phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều?

ngoai tinh tinhot24hMột khi không hài lòng với chồng, phụ nữ ngày nay dễ dàng đi tìm nơi khác thấy phù hợp hơn, các chuyên gia tâm lý nhận định.

banner

kosxu

kosxu