07262017Thứ 4
Last updateThứ 4, 26 07 2017 12pm

Trầm hương đại lâm mộc

Tình đầu hay tình cuối cho thời gian gần 7 năm

1485hinh nne tinh yeu hoc troTình đầu hay tình cuối của mối tình gần 7 năm của cô gái mở lòng yêu ai đó.......

Rung động trước bộ tranh 'lãng mạn' về tình cha con

tinhot24h tinh yeu kiep truocBộ tranh “Tình yêu kiếp trước” của tác giả MeoMunDen đang khiến cộng đồng quan tâm và thích thú.

Phụ nữ lấy chồng như canh bạc?

honnhan tinhot24hCác bạn gái ơi! Ai cũng đến một lúc nào đó sẽ quyết định đến với một ai đó cho dù bất kỳ lý do nào thì các bạn nên sáng suốt đừng quá mù quáng trong tình yêu mà chọn nhầm đối tượng sống với mình hết quãng đời còn lại của cuộc đời, đừng vì nhìn vẻ bề ngoài, đừng vì tham vọng tiền tài cũng như đừng suy nghĩ về việc môn đăng hộ đối mà không đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Không cần đánh ghen, vợ vẫn khiến chồng ngoan ngoãn quay về

tinhot24h ngoai tinhHành động tinh tế của Ly không cần tốn nhiều công sức hay đao to búa lớn cuối cùng cũng đã khiến chồng ngoan ngoãn trở về.

Làm 12 điều này để khiến chồng say mê hoài

tinhot24h tot voi changPhụ nữ thế kỷ 21 là phải biết những điều này để nắm giữ được trái tim của người đàn ông mình yêu các chị nhé!

Nếu thời gian quay lại, tôi sẽ không để vuột mất em

Hơn 10 năm rồi, tôi vẫn nhớ về em, tôi cảm thấy ân hận vì ngày ấy đã không cưới em làm vợ. Ước thời gian quay trở lại…

Tags: thời gian

Những điều đàn ông quá sợ hãi để nói với vợ

cai-tao-chong--blogtamsuvnĐàn ông không dám thừa nhận họ thấy người phụ nữ khác hấp dẫn. Họ sợ sự đánh giá cao này nếu nói với vợ sẽ dễ bị đánh đồng với việc ngoại tình, phản bội.

Thương vợ nên thôi rủ bạn nhậu về nhà

ong-chong-thuong-vo-blogtamsuvnGần 200.000 like và trên 66.000 lượt share là con số khủng cho câu chuyện có thật "ông chồng thôi không mời bạn tới nhà nhậu vì thương vợ". Ít ai biết tác giả chỉ là một chàng trai trẻ, tự nhận chưa hiểu thế nào là... vợ.

Câu nói diệu kỳ giúp dập tắt 'chiến tranh' của các cặp đôi

tinhot24h vo chong chien tranh 1Không phải lúc nào những lời nói thật cũng làm cho mối quan hệ của bạn thêm gắn kết. Sự thật là, thỉnh thoảng những câu nói dối vô hại sau đây sẽ giúp giảm thiểu tối đa mức độ bùng phát một cuộc đấu khẩu không cần thiết.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan