06232017Thứ 6
Last updateThứ 6, 23 06 2017 11am

Hoa hậu đại dương 2017

Kéo tình yêu của chàng lại gần...

tinhot24hBất kỳ phụ nữ nào cũng luôn mong muốn khát khao được chàng yêu nồng nàn như thuở ban đầu. Dưới đây là những cách có thể giúp phụ nữ được yêu nồng nàn hơn.

Phụ nữ và những lần 'lực bất tòng tâm' trong đời

2-phu-nu-va-nhung-lan-bat-luc-tong-tam-tin-hotPhụ nữ đã nhiều lần bất lực trước người chồng và người yêu. Khi mâm cơm nhà vẫn nguội lạnh hoặc vắng bóng người cha, khi trào nước mắt để thay đổi một thói quen của ông xã.

Khi em là con gái xấu…

tinhot24h-1Xét cho cùng, các cụ ngày xưa đã dạy "Nồi nào úp vung ấy" chắc cũng phải ít nhiều có lý, đúng không? Không mong với cao, chẳng cần đạp thấp, chỉ cầu một người vừa vặn.

Rất yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình là sao?

tinhot24hĐàn bà yếu mềm và đàn ông lại lợi dụng điều này để 'tác oai tác quái'. Thật buồn cho những đức ông chồng có vợ tốt mà không biết trân trọng, yêu thương.

Mong chồng ‘cuồng ghen’ để chứng tỏ tình yêu

tinhot24hGiờ vợ tôi càng lúc càng "cuồng ghen" điên loạn. Tôi cũng ngày càng ngán ngẩm niềm vui mua vui cho vợ.

Đừng buông tay nếu chàng có những điều này!

tinhot24h 1Nếu bạn thấy chàng trai của mình có quá nửa các dấu hiệu trong bài viết này thì nhớ tuyệt đối đừng để người ấy rời tay nhé, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

Giải mã nguyên nhân độc thân của 12 cung Hoàng đạo

 

giai ma nguyen nhan doc than cua 12 cung hoang dao

Tình yêu là món quà đáng quý nhưng chẳng phải ai cũng có được. Nhiều người phải chịu kiếp độc thân nên nếu muốn hóa giải tình trạng này hãy thử tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Hẹn hò nhiều người một lúc cũng là điều tốt!

tinhot24hCó rất nhiều người có cái nhìn tiêu cực về những người hẹn hò nhiều người một lúc. Họ nghĩ rằng những người "hẹn hò hàng loạt" là những người gian dối, lừa đảo và trăng hoa.

Muôn kiểu nhắn tin của nàng khiến chàng... thấy mệt

Những điều bạn gái nên nhớ khi nhắn tin với nửa kiaChàng sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn đang mắc phải những sai lầm dưới đây khi nhắn tin.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan