06292017Thứ 5
Last updateThứ 5, 29 06 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

5 kỹ năng giúp ai cũng có thể thành công, giàu có

ky nang de thanh cong tinhot24hCác nhà khoa học tin rằng chỉ cần 5 kỹ năng sống dưới đây, sức khỏe, sự giàu có và thành công sẽ luôn bên bạn suốt cuộc đời.

Lối sống và văn hóa đáng học hỏi của dân tộc Do Thái

bieu tuong nguoi do thai tinhot24hSự thành công của người Do Thái ở Israel đã khẳng định rằng, bất kể quá khứ của một dân tộc ra sao, với sự sáng tạo, cầu tiến của mình, họ đều có thể viết nên tương lai mới.

Hãy đọc câu chuyện của Đạt Lai Lạt Ma đã giúp lãnh đạo LinkedIn thay đổi

long trac an cua sep tinhot24hSau cuộc nói chuyện kéo dài 2 tiếng với "sếp" mới, tư duy lãnh đạo, cũng như sự nghiệp sau này của Gamson, đã thay đổi hoàn toàn.

4 điều tối kỵ tuyệt đối không nên nói ra nơi công sở

cong so tinhot24hHòa đồng nơi môi trường công sở là việc tốt, tuy nhiên dù thoải mái, thân thiện tới mấy, bạn chớ nói ra 4 điều sau, nếu không muốn rước họa vào thân.

Nâng cao tốc độ làm việc lên gấp 10 lần chỉ với 4 kĩ năng

phuong phap lam viec hieu qua tinhot24h 56Thay vì cố gắng nâng cao khả năng của bản thân từng chút một, tại sao chúng ta không chú ý vào một vài kĩ năng cơ bản có thể giúp bạn phát triển một cách đơn giản và nhanh chóng hơn?

7 'KHÔNG' trong văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản

anh minh hoa tinhot24hLà một ứng viên tiềm năng, và có mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản thì bạn cần nắm rõ 7 điểm “không nên” nhằm tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

Này dân công sở, chúng ta không có cuộc đời riêng ngoài công việc sao?

dan cong so khong lam them gio tinhot24h 98Nếu muốn nhắn tin gọi điện cho đồng nghiệp nào ngoài giờ làm, hãy tự hỏi bản thân câu này trước: nếu mình không gọi thì có ai chết không?

9 cách này sẽ biến bạn thành một người thú vị hơn hẳn

hoc ki nang cai thuen suc hut 67"Nhạt quá", "cho xin ít muối"... là người nhạt nhẽo không phải là tội, thế nhưng nếu muốn trở nên thú vị hơn, được lắng nghe nhiều hơn cũng như gợi mở nhiều cơ hội hơn là điều hoàn toàn đơn giản.

Rốt cuộc chúng ta đi làm để làm gì?

di lam tinhot24hNếu bạn có một công việc có thể cho bạn cả hai, thì bạn đang hạnh phúc hơn bạn có thể nhận ra đấy.

Bí quyết màu sắc giúp bạn thuyết trình thành công

colorful tinhot24hBiểu đồ dữ liệu là một trong những công cụ hữu ích nhất nhờ vào khả năng thể hiện thông tin một cách thú vị, hiệu quả.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan