06292017Thứ 5
Last updateThứ 5, 29 06 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Muốn giàu hãy từ bỏ những suy nghĩ này

y ngh tinhot24hBạn sẽ phải tạm biệt mức lương ổn định, các hoạt động giải trí, những mối quan hệ chẳng đi đến đâu và thói quen tiếc nuối quá khứ để trở nên giàu có.

Hãy làm mọi thứ theo cách khác, công việc không tồi tệ như bạn nghĩ

cong viec tinhot24hCó thể bạn nghĩ rằng công việc hiện tại quá nhàm chán hoặc khủng khiếp, ông chủ khó tính, những vấn đề khó xử lý khiến bạn căng thẳng... Đó không phải vấn đề của riêng bạn. Hầu hết người trưởng thành đều từng trải qua những điều tương tự.

Yếu tố cho biết bạn là người trung thành với công ty hay không

trung thanh tinhot24hTrước khi quyết định rời bỏ công việc mình yêu thích hay công ty mình gắn bó bạn có bị tình cảm, sự chần chừ... "níu chân"? - Dandan Zhu, sáng lập Công ty nhân sự Dandan Global đã chia sẻ 5 yếu tố về sự trung thành trong công việc.

Lời khuyên thành công từ kẻ bốc hàng trở thành triệu phú

manny khoshbin tinhot24hManny Khoshbin cùng gia đình rời khỏi Iran khi ông mới chỉ 14 tuổi, nhập cư vào Mỹ với 2 bàn tay trắng và làm bốc vác trong siêu thị, tới nay Khoshbin sở hữu khối tài sản cả trăm triệu USD và là nguồn cảm hứng lớn cho những doanh nhân trẻ tuổi.

Trong cuộc sống đôi khi phải biết buông bỏ mới có được thành công

buong bo de thanh cong tinhot24h 4Trong cuộc sống, cơ hội có thể đến rồi đi bất cứ lúc nào. Vì thế, khi nhìn thấy một điều gì có thể hấp dẫn chúng ta, bạn hãy tự nói với bản thân rằng hãy nắm lấy cơ hội đó.

Câu nói "nhìn mặt mà bắt hình dong" hoàn toàn có cơ sở khoa học

dung nhin mat ma bat hinh dong tinhot24h 6Nhiều người cho rằng đó là những cái nhìn phiến diện như câu nói ông bà ta từ xưa "nhìn mặt mà bắt hình dong". Tuy nhiên theo cơ sở khoa học đã được nghiên cứu, những đánh giá ban đầu thông qua ngoại hình này có thể lại khá chính xác.

Những lối nghĩ cản đường thành công và cách để loại bỏ

thanh cong tinhot24hCứ giữ những suy nghĩ này thì đừng hỏi tại sao dù đã cố hết sức mà thành công mãi chưa mỉm cười với bạn.

Ngủ đủ giấc vẫn mệt mỏi, 'ngáp sái quai hàm'... đây là nguyên nhân

ngu du giac nhung van met moi tinhot24h 5Những tưởng cứ ngủ đủ là hết buồn ngủ, tinh thần sẽ minh mẫn... sự thật không phải như thế.

Câu chuyện xóa bỏ định kiến 'Làm thuê thì không bao giờ giàu'

lam thue tinhot24hTừ trước tới nay, người ta luôn nói rằng nếu muốn giàu nhanh thì phải làm chủ; còn nếu không thì tự đứng lên mà dựng cơ ngơi của bản thân. Tuy nhiên, câu chuyện đó chắc hẳn không phải lúc nào cũng đúng.

Đã tìm ra lý do vì sao một số người luôn luôn trễ hẹn!

tim ra li do tai sao hay tre gio tinhot24h 9Dù không muốn và đã cố gắng đặt nhiều lần báo thức nhưng bạn vẫn luôn trễ hẹn. Gần đây, các nhà khoa học đã đưa ra lý giải cho điều này.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan