04262019Thứ 6
Last updateThứ 5, 25 04 2019 7pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Anh mãi dây dưa với người cũ, bắt tôi phá thai

nguoi yeu bat pha thai tinhotChị từng vì anh mà phải bỏ đi đứa con của mình nên anh bảo anh phải có trách nhiệm với chị tới khi chị lấy chồng.

Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi được sống là chính mình?

phu nu chi hanh phuc khi duoc song la chinh minh tinhot24h"Tôi chỉ có thể hạnh phúc lâu bền trong những mối quan hệ khi tôi được sống là chính mình..." là chia sẻ của diễn giả, chuyên gia tâm lý Phạm Phương Mai.

Bên ngoài, giả lả tươi cười với mọi người nhưng luôn thấy cô độc, ngột ngạt bên trong

song huong noi huong ngoaiBản thân những người thuộc tuýp này đều luôn cố gắng tìm kiếm sự cân bằng, quá nghiêng về bên nào cũng dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán ghét và không vui vẻ.

Cách thay đổi chính mình để cuộc sống ‘dễ thở’ hơn

mo long thay doi ban thanCàng trưởng thành, ta càng nhận ra cuộc sống này không hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ. Những áp lực, những lo toan thường ngày, rồi thì những nỗi thất bại, sự thất vọng và cả những kì vọng của người khác cứ đè nặng trên vai. Vậy làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta "dễ thở" hơn?

Cả đời sợ người khác chỉ trích, cuối đời sợ chính mình nuối tiếc

so chi trichPhần lớn con người chỉ thích sống trong vùng an toàn cả đời mà quên mất rằng mỗi độ tuổi của cuộc đời có những vùng an toàn riêng.

Hướng nội và Hướng ngoại - Ai hạnh phúc hơn?

song huong noi huong ngoaiDù là người hướng nội hay hướng ngoại, chúng ta vẫn phải đối diện với những khoảnh khắc bất hạnh trong cuộc sống và rơi vào trạng thái tìm lỗi sai ở chính mình. Làm sao để có thể tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn? Câu hỏi này đã được giải đáp bởi các nhà tâm lý học hàng đầu như sau.

Bạn có đang hạnh phúc không?

ban co dang hanh phuc

Có những điều mới nghe thì có vẻ tự nhiên nhưng nghĩ kỹ thì thật đau lòng, như khi bạn làm một công việc mà không biết nó liên quan đến lĩnh vực gì; bạn rải CV của mình đi khắp nơi mà không hay mình muốn hướng đến đâu...

Làm thế nào để hạnh phúc hơn khi có tiền nhiều hơn?

tien nhieu de lam gi tinhot24hTiền nhiều hơn không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc hơn, đó là kết luận được rút ra từ nhiều công trình nghiên cứu.

Thanh xuân ai cũng có một người không thể yêu, lại càng không thể quên

thanh xuan con gai tgnguoinoitiengChắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thích một người. Mối quan hệ ấy chẳng thể có cái kết đẹp như tiểu thuyết đọc năm 17 tuổi, nhưng cũng khó quên.

Bạn trai sợ bố mẹ không đồng ý vì tôi chỉ có bằng cao đẳng

tinh don phuong tinhot24hTrước giờ anh chưa bao giờ cãi lời mọi người trong nhà, nên chưa dám cùng tôi về ra mắt.

45364244 358348548247412 9136294504096071680 n

banner

kosxu

kosxu