06272017Thứ 3
Last updateThứ 3, 27 06 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Tâm sự của người lính cứu hỏa nhận được sự nhiều cảm thông của cộng đồng mạng

linh cuu hoaNhững chia sẻ chân thật từ một người lính cứu hỏa trẻ tuổi hiện thu hút gần 7.000 lượt like cùng rất nhiều sự cảm thông của cộng đồng. 

4 bí quyết giúp bạn thành công ở vòng thử việc

tinhot24h thu viec 1Dù là cử nhân trẻ hay nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, bước vào môi trường làm việc mới bạn cũng khó tránh khỏi những lo lắng. Thích nghi nhanh chóng và chứng minh năng lực để sau thời gian thử việc có thể trở thành nhân viên chính thức là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

Sếp lớn ngọt ngào khiến tôi ngoan ngoãn vào khách sạn với anh

vao khach san voi sep tinhot24hHôm sau anh thú nhận đã có vợ, chị rất ngây ngô, tiểu thư. Tôi lặng người đi, có cái gì đó nhói đau tột độ.

Công ty tốt không bao giờ trở nên vĩ đại

cong ty tot tinhot24hLời mở đầu cho chương 1 của Jim Collins là một câu khẳng định khá kì lạ và nếu không hiểu sâu sắc, chúng ta sẽ ngỡ rằng nó rất mâu thuẫn “Tốt là kẻ thù của Vĩ Đại”.

10 câu chỉ sếp tệ mới nói với nhân viên

sep va nhan vien tinhot24hNhững câu như "Vì tôi là sếp", "Anh không làm, tôi sẽ tìm người khác" hay "Đấy là vấn đề của anh" sẽ chỉ khiến nhân viên bất mãn.

Làm sales ở công ty 'Tây' có khác 'Ta?

salesman tinhot24hCác công ty nước ngoài không mấy khác biệt so với công ty Việt Nam. Tuy nhiên, khi không đạt chỉ tiêu doanh số, công ty "Tây" tiếp cận vấn đề theo nhiều chiều, trong khi công ty "Ta" thường chỉ có chiều Sếp mắng nhân viên.

Liệu bạn có được tuyển vào công ty BMW

bmw tinhot24hMột người, bỏ ra 8 đồng mua một con gà. Bán ra 9 đồng. Mua về 10 đồng. Rồi lại bán ra với giá 11 đồng. Xin hỏi anh ta kiếm được bao nhiêu tiền?

Người đặc biệt 'bạn cùng bàn' tuổi học trò, còn nhớ hay không?

cung ban tinhot24hHình như ai cũng thế, lúc còn đi học thì ghét cay ghét đắng hết người này đến người kia, hết thứ này đến kia, mà ngay cả việc tới trường thôi đã thấy mệt rồi. Thế nhưng khi quãng thời gian cấp 3 thực sự kết thúc thì ai nấy đều không nỡ chia xa.

Top 5 con giáp tài vận lên như 'diều gặp gió' nửa cuối năm 2017

tu vi cuoi nam tinhot24hGần nửa năm 2017 đang nhanh chóng trôi qua, có người gặp nhiều may mắn nhưng cũng có người vẫn đang kỳ vọng một bước chuyển tiếp và nhảy vọt tốt hơn. Top 5 con giáp sau đây sẽ cực kỳ phấn khởi vì nửa cuối năm 2017 của bạn chắc chắn có tài vận rộng mở.

Muốn giàu hãy từ bỏ những suy nghĩ này

y ngh tinhot24hBạn sẽ phải tạm biệt mức lương ổn định, các hoạt động giải trí, những mối quan hệ chẳng đi đến đâu và thói quen tiếc nuối quá khứ để trở nên giàu có.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan