06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

5 điều tuyệt đối bạn phải tránh làm sau bữa ăn

ngu sau khi an tinhot24hDưới đây là những điều bạn không nên làm sau bữa ăn vì rất ảnh hưởng tới sức khỏe.

Viêm ruột thừa chậm 1 phút là nguy hiểm, cần đặc biệt chú ý

viem ruot thua tinhot24hĐiều quan trọng là nhận ra các triệu chứng của viêm ruột thừa và phải khám bác sĩ ngay lập tức, chậm một phút sẽ nguy hiểm tính mạng.

6 thói quen ăn uống giúp tăng hiệu quả công việc

bua sang tinhot24hThói quen ăn uống lành mạnh mỗi ngày không chỉ giúp bạn luôn đảm bảo sức khỏe mà còn bổ sung nguồn năng lượng dồi dào khiến đầu óc luôn tỉnh táo và làm việc năng suất, hoàn thành công việc đúng tiến độ xuyên suốt quá trình thực hiện.

Sô-cô-la giúp giảm nguy cơ rung tâm nhĩ

socola tinhot24hKhảo sát của chuyên gia dịch tễ học Elizabeth Mostofsky thuộc Học viện Y tế công Harvard ở Mỹ và cộng sự nêu khả năng dùng Sô-cô-la thường xuyên có thể giúp kéo giảm nguy cơ rung tâm nhĩ - chứng tim đập bất thường có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ.

Nucos Diet & Detox - Giảm cân thật dễ dàng

nucos tinhot24h 3Nucos Diet & Detox là sản phẩm từ Công ty TNHH Profa, với những thành phần 100% chiết xuất từ tự nhiên mang lại hiệu quả giảm cân an toàn và đào thải độc tố trong cơ thể.

10 điều bất ngờ dân công sở có thể làm để trí nào nhanh nhạy hơn

tri nho tinhot24hCho dù là làm việc trong giờ, ngoài giờ, sống cuộc sống thường ngày, chúng ta liên tục được kỳ vọng phải có não bộ linh hoạt.

Ô nhiễm không khí gây mất ngủ

o nhiem khong khi tinhot24hTheo trang web conference.thoracic.org, các nhà nghiên cứu ở Đại học Washington (Mỹ) cho rằng ô nhiễm không khí có thể là một nguyên nhân gây ra mất ngủ. Họ đã trình bày kết quả nghiên cứu tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Lồng ngực (Thoracic) Mỹ.

Chuyện gì xảy ra khi bạn ăn hành tây mỗi ngày?

an hanh tay tinhot24hBạn là người thích ăn hành tây, nhưng có thực sự biết tác dụng của món ăn này?

Ca mổ mắt của bác sĩ Việt giúp cô gái Mỹ thoát nguy cơ mù

quam mi tinhot24hCindy Nguyen 22 tuổi, sinh ra và lớn lên ở New York, sau 9 lần mổ điều trị chứng quặm mi đã về Việt Nam với một mắt trái không còn thấy ánh sáng.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan