06262019Thứ 4
Last updateThứ 4, 26 06 2019 1pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Hot girl Ngọc Anh Anh: 'Kinh doanh là niềm đam mê lớn nhất của tôi'

ngoc anh anh tinhot25hLà một hot girl quen thuộc với khán giả trẻ qua các MV, quảng cáo đình đám… Ngọc Anh Anh bất ngờ dừng lại tất cả để rẽ hướng kinh doanh khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Dù còn nhiều lưu luyến, nhưng đối với người đẹp Hà Nội, kinh doanh mới là niềm đam mê thực sự từ thuở nhỏ của cô.

Trò chuyện cùng CEO IMAS Marketing Partner về chương trình khởi nghiệp gây sốt EDone!

dang nguyen tinhot24h 1Những ngày qua, cộng đồng khởi nghiệp trẻ đang rất hứng thú với chương trình khởi nghiệp EDone! Future Entrepreneur 2017. Đây là chương trình đồng hành và phát triển nhà lãnh đạo khởi nghiệp tương lai nhằm khám phá, định hướng, đánh thức tiềm năng của các bạn sinh viên có đam mê khởi nghiệp được tổ chức bởi Cộng đồng khởi nghiệp trẻ FTU2.

Giác đốc trẻ Phạm Gia Quốc Thống luôn hết mình theo đuổi đam mê

giam doc pham gia quoc thong 12 năm sau đoạt giải Vàng Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Quốc Thống đã trở thành Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Công nghệ GOVI - một công ty sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông.

Học trò U40 của Minh Nhí diễn hài hoạt hình không thua kém sư phụ

ho minh quang tinhot24h 10Tuổi xấp xỉ tứ tuần nhưng chàng doanh nhân, ca sĩ Hồ Minh Quang vẫn “máu lửa” đăng ký đi thi hài. Hồ Minh Quang với nét diễn hoạt hình chẳng thua sư phụ Minh Nhí.

Kiện tướng Nguyễn Trung Kiên làm giảng viên Dance Sport tại Prince & Princess Academy

kien tuong trung kien hvhtcc tinhot24h 1Đạt huy chương vàng môn điệu Salsa tại Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á – AIMAG 5 cùng rất nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi khiêu vũ trong và ngoài nước, Kiện tướng Dance Sport Quốc tế Nguyễn Trung Kiên sẽ đảm nhiệm vai trò mới tại Học viện Hoàng tử và Công chúa.

Bà Võ Thụy Huyền Linh trở thành Giám đốc Học viện Hoàng tử và Công chúa quận 7

huyen linh tinhot24h 1 4Trong thời đại công nghệ bé ít vận động và bị thu hút bởi trò chơi điện tử, thụ động và ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Học viện Hoàng tử và Công chúa là một dự án giúp các bé phát triển bản thân một cách tốt nhất thông qua những bộ môn kỹ năng để bé trở nên linh hoạt hơn, hoàn thiện hơn.

Nguyễn Vũ Thanh Thảo - Nữ giám đốc tài giỏi của Học viện Hoàng tử và Công chúa

nguyen vu thanh thao 2Đây là một trong những dự án ý nghĩa dành cho sự phát triển của trẻ em trong tương lai. Các bậc cha mẹ hiện đại sẵn sàng đem đến những điều tốt nhất đến với con mình đặc biệt trong giai đoạn phát triển cần thiết cho trẻ, trước năm 12 tuổi.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương sáng lập nên Học viện Hoàng tử và Công chúa

thu huong tinhot24h 2Thừa hưởng sự thành công từ chương trình của Học viện Pro Image, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã cho ra mắt Học viện Hoàng tử và Công chúa - Prince & Princess Academy. Học viện ra đời với mục tiêu phát triển toàn diện của trẻ, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước.

MC Anh Quân trực tiếp biên soạn giáo án cho Prince & Princess Academy

mc anh quan tinhot24h 1Mới đây, MC Anh Quân đã có những chia sẻ rất thú vị với độc giả khi đảm nhận vai trò mới - Giám đốc chuyên môn bộ môn “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” tại Prince & Princess Academy.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang: 'Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo làn da đẹp cho bạn'

BS quang mdmedical tinhot24h 56

Thành lập từ năm 2012, Trung tâm trị liệu & chăm sóc làn da MDmedical đã phát triển được gần 5 năm bởi bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, cùng 30 đội ngũ y tá, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc làn da và sức khỏe toàn diện, mang đến kết quả khác biệt cho cơ thể của bạn.

banner

kosxu

kosxu