06262019Thứ 4
Last updateThứ 4, 26 06 2019 1pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Tek Experts - Chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực tạo ưu thế nổi bật

tex expert tonghoptin24h 1 1Là một người đã 5 năm gắn bó với công ty đa quốc gia Tek Experts, anh Ngô Nguyễn Quỳnh (30 tuổi, Trưởng ban Hỗ trợ kỹ thuật) vẫn tràn trề đam mê, nhiệt huyết với công việc ở đây, mặc dù headhunters đưa ra nhiều đề nghị hấp dẫn.

Doanh nghiệp gia đình và bài toán hậu M&A

nguyen van met ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24hDoanh nghiệp gia đình nếu muốn tránh rủi ro và thất bại thì cần phải tính toán thật kỹ các bước, đặc biệt là chiến lược giai đoạn hậu M&A.

Nữ Dược sĩ kiêm bán hàng online kiếm thu nhập 'khủng' mỗi tháng

duoc si hue beauty tonghoptin24h 1 1Hà Mai là một dược sĩ với đồng lương ít ỏi nhưng vì đam mê kinh doanh, vì cuộc sống cô bắt đầu tập tành kinh doanh online và cũng là một trong những người thành công, thu nhập ổn định.

Bông hồng Quyền lực 2018 - Đinh Hiền Anh: 'Tâm mình là tấm gương phản chiếu cho cuộc đời mình'

Dinh hien anh bhql 2018 tonghoptin24hNgười đẹp chia sẻ: "Tâm mình là tấm gương phản chiếu cho cuộc đời mình. Tấm gương ấy bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng và sáng sủa; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng từ bên trong."

Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực mới: kết hợp giữa M&A và Organic

tran huu doan ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24hCác chuyên gia của CEO - Chìa khóa thành công đã đưa ra hướng đầu tư thứ ba đó là kết hợp giữa M&A và Organic.

Doanh nghiệp gia đình - Tăng trưởng Organic hay M&A?

MA linh vuc nong nghiep tonghoptin24hChương trình CEO - Chìa khóa thành công số 47 đã đưa ra chủ đề: “Doanh nghiệp gia đình - Tăng trưởng Organic hay M&A” để các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Nghệ thuật lãnh đạo để giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp gia đình

bai toan nhan tai tonghoptin24hNgười lãnh đạo là người tạo nguồn cảm hứng, phát triển nhân sự, gắn kết đội nhóm, giúp các nhân viên tin tưởng và gắn bó với công ty. Nghệ thuật lãnh đạo chính là chìa khoá để giữ chân nhân tài.

Nền kinh tế số: Cơ hội hay thách thức cho nữ lãnh đạo Việt Nam và thế giới?

dien dan nu lanh dao quoc te 2018 tonghoptin24h 1 1Đó cũng là câu hỏi được Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đặt ra tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018.

Từng hợp tác nhiều năm, đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: 'Nhã Phương ngây thơ đến mức có thể dễ bị lừa'

le hoang nha phuong ngay thoĐạo diễn Lê Hoàng gây chú ý khi đăng tải chia sẻ khá dài nói về Nhã Phương trên Facebook cá nhân.

Nghệ sĩ Duy Phương: 'Những lý do mà HTV đưa ra là không hợp lý'

le giang duy phuong tonghoptin24hMới đây, nghệ sĩ Duy Phương và luật sư Nguyễn Quốc Cường đã đến làm việc tại sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau phản hồi của HTV.

banner

kosxu

kosxu