06262019Thứ 4
Last updateThứ 4, 26 06 2019 1pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Một năm thành công của Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần

hh nguyen thi nhuan tinhot24hMột năm qua là năm khá thành công của Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc Công ty TNHH Du Lịch Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Travel) tại Bình Thuận.

Thủ lĩnh Kosxu Hà Nội Lương Thị Như Quỳnh: Thay đổi tích cực nhờ Kosxu

quynh thay doi nho kosxu tinhot24h 1Luôn tích cực trong mọi hoạt động của công ty và là người dìu dắt team phát triển vượt bậc, trở thành team nòng cốt, Lương Thị Như Quỳnh đang ngày càng chạm tay đến những điều mà chỉ có thể Kosxu mới mang lại cho cô.

Đêm doanh nhân vinh danh nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy

vu phuong thuy 27Lọt top 30 Nữ doanh nhân tiêu biểu, Vũ Phương Thúy vừa được vinh danh trong chương trình Đêm doanh nhân 2018.

Niềm đam mê bất tận với đồ da Gentleman - Leather For Man của doanh nhân Nguyễn Thùy Linh

thuy linh Gentleman tinhot24hNữ doanh nhân là một người rất đam mê với công việc thiết kế và làm đồ handmade. Cũng chính vì đam mê ấy, chị đã nỗ lực rất nhiều trong việc thổi hồn cho những thiết kế đồ da Gentleman.

Nguyễn Thị Nhung: Kinh doanh online để tự chủ tài chính, không phải mang tiếng ăn bám

nguyen thi nhung tonghoptin24h 2Quyết định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, không phải mang tiếng ăn bám, giờ đây Nguyễn Thị Nhung đã có thể tự lo cho 2 con, làm chủ kinh tế, làm chủ được cuộc sống của mình và hơn hết thỏa mãn được đam mê.

Các Shark tiết lộ bí quyết gọi vốn đó là yếu tố con người

shark forum 5Tại hội thảo Shark Tank Forum 2018, ngoài các chủ đề được đề cập đến những lời khuyên của các Sharks cũng được truyền đạt một cách gãy gọn và chân thật nhất dành cho những người tham gia.

Nhi Trần - Cô gái trẻ nghị lực khởi nghiệp với Home Spa

NHI TRAN HOME SPA TONGHOPTIN 1Có một tuổi thơ kém may mắn hơn bạn bè cùng trang lứa thế nhưng, người đẹp Nhi Trần vẫn vượt qua gian khó, vươn lên trở thành chủ nhân của Home Spa – Địa điểm mới làm đẹp uy tín cho chị em phụ nữ tại Sài Gòn.

Happy Women Singapore kết nối doanh nhân Việt tại Đảo quốc sư tử

happy sin 2Happy Women Singapore ra đời với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân sinh sống tại Singapore. Với những đóng góp vào mạng lưới, các thành viên của tổ chức đã được vinh danh trong sự kiện Happy Women Leader Global Award 2018.

Doanh nghiệp & vấn đề khởi nghiệp: Tập trung và khác biệt

ceo pham thi yen nhi tonghoptin24hCác doanh nghiệp khởi nghiệp, đôi khi áp lực tăng trưởng và cơ hội kinh doanh buộc họ phải đứng trước hai lựa chọn: phải tập trung nguồn lực để tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu, hay mở rộng ngành hàng để nhanh chóng tăng doanh thu lợi nhuận?

Nguyễn Ngọc Thạch đồng cảm với những 'nhan sắc mới' tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Ngoc Thach khoi dau moi nhan sac moi sao365Sau khi nghe những chia sẻ của Lê Thị Thắm, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã vô cùng cảm thông và xúc động. Anh mong ước nhân vật có được cơ hội thay đổi diện mạo thành công.

banner

kosxu

kosxu