09202019Thứ 6
Last updateThứ 6, 20 09 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Lần đầu 'bật mí' chuyện đời của Hoa hậu Tài năng Bích Hảo trong Phụ nữ Quyền năng

quyen nang hao 1 2Hoa hậu Bích Hảo đến với talk show Phụ nữ Quyền năng như một chữ duyên, cần đến lúc chia sẻ câu chuyện, có thể nó bình thường với nhiều người, chẳng gì là kì tích với một ai khác, song với  CEO Bích Hảo là quá trình tích góp những bài học về lẽ sống, về kinh doanh một cách sâu sắc nhất.

Vợ Phúc Zelo lần đầu thú nhận với chồng trên truyền hình bản thân bị hiếm muộn

vo phuc zero hiem muon 1“Mảnh Ghép Hoàn Hảo” - chương trình phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là talkshow giúp khán giả, đặc biệt những cặp vợ chồng hiểu và thông cảm với nhau hơn trong cuộc sống, để rồi sau những hiểu lầm, mất mát, mọi người nhận ra người bạn đời của mình chính là mảnh ghép hoàn hảo.

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân bị bố mẹ cấm vì theo nghề của anh trai

chuyen cuoi tuan thanh nhan 2Thường xuyên thức đêm, làm việc vất vả, nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân bị bố mẹ ngăn cấm làm việc vì sợ cô sẽ “đi theo anh trai”.

CEO ứng dụng Lozi - Gương mặt trẻ thành công trong làng khởi nghiệp

ceo lozi 2Giám đốc điều hành ứng dụng giao hàng nhanh Lozi – Nguyễn Hoàng Trung đã mang đến câu chuyện truyền cảm hứng về sự quyết tâm và những kinh nghiệm của một người trẻ dám nghĩ, dám làm.

Trang Mỹ Dung lần đầu chia sẻ chuyện đời sau nhiều năm kín tiếng

trang my dung ccs 3“Giọng hát liêu trai” Trang Mỹ Dung lần đầu chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề và bình thản nhìn lại những biến cố lớn nhất trong đời khi tham gia chương trình Chuyện Của Sao cùng MC Minh Đức.

Vy Ngọc Tài và câu chuyện vượt qua căn bệnh ung thư quái ác

vy ngoc tai 2Với một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, câu chuyện của Vy Ngọc Tài sẽ là một phép màu, nguồn động lực cho bất kì ai đang mất niềm tin vào cuộc sống.

Linh Tý khổ sở vì vợ ghen tuông vô lối

linh ty bich tram mghh 4Linh Tý khổ sở vì vợ ghen tuông vô lối, tuy nhiên, biết vợ là người hay ghen, nhưng diễn viên Linh Tý vẫn không ít lần khiến vợ hiểu lầm.

Đạo diễn Lê Hoàng bàn về sự biến tướng của các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân

bien tuong hoa hau dn 2Trước sự biến tướng của các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân, Hoa hậu quý bà hiện nay, đạo diễn Lê Hoàng và biên tập Minh Đức đã đưa ra những quan điểm vô cùng ‘gắt”.

'Nữ hoàng phòng trà' Quỳnh Lan trải lòng về những năm tháng du ca khó quên

QUYNH LAN CCS 2“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan khao khát được yêu sau biến mất chồng và thổ lộ đang hạnh phúc với tình yêu bình dị khi tham gia chương trình Chuyện Của Sao cùng MC Minh Đức.

Hà Đức Tâm trưởng thành, bản lĩnh hơn sau 1 năm tham gia 'Giọng hát Việt'

ha duc tam tinhot24h 1Đến với Giọng hát Việt 2018, với khả năng ca hát, trình diễn thuyết phục, đầy sôi động, cá tính nhưng cũng không kém phần nội lực, Hà Đức Tâm đã chinh phục được giám khảo “khó tính” Noo Phước Thịnh, cũng như chinh phục được trái tim của bao người hâm mộ.

banner

kosxu

kosxu