08192019Thứ 2
Last updateThứ 2, 19 08 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Hội đồng quản trị - Nhân tố cốt lõi trong quản trị doanh nghiệp

ceo ta quoc dat chia khoa thanh cong tonghoptin24h 1Các DN Việt đã và đang từng bước có sự chuẩn bị tốt nhất để hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế, mức độ thay đổi như thế nào thì phần lớn lại phụ thuộc năng lực và sự chuyên nghiệp của HĐQT - nhân tố cốt lõi trong quản trị doanh nghiệp.

Á khôi Hồ Thị Thanh Hương làm giám khảo Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018

Ho thanh huong dan mach 1Là cái tên hot cho nhiều cuộc thi nhan sắc, trí tuệ dành cho các doanh nhân, Á khôi Hồ Thanh Hương nhận được lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 vào tháng 10 sắp tới tại Đan Mạch.

CEO trẻ tuổi Nguyễn Cao Kỳ: Hãy sống và cháy với đam mê!

cao ky bia tonghoptin24hChỉ có đam mê thật sự mới có thể đưa bạn đi xa nhất có thể. Khi bạn sống hết mình dù bạn có thất bại hay thành công cũng sẽ không bao giờ hối tiếc.

Doanh nghiệp gia đình: Làm thế nào để chuyên nghiệp hóa Hội đồng quản trị?

ta quoc dat ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24hDoanh nghiệp gia đình đang loay hoay với những câu hỏi: Chuyên nghiệp HĐQT là như thế nào? Và làm sao để chuyên nghiệp hóa được HĐQT?

Đã nộp thuế hơn 10 tỷ USD, Bill Gates vẫn muốn đóng thêm

ti phu bill gates tonghoptin24hTỷ phú Bill Gates cho rằng những người giàu như ông cần phải đóng nhiều thuế hơn nữa thay vì được giảm nhờ đạo luật cải cách thuế mới của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Danh ca Phương Dung - Thái Châu: Bộ đôi giám khảo 'quyền lực' hiện nay

giam khao phuong dung thai chau tonghoptin24hNgồi ghế nóng hàng loạt chương trình hot hiện nay như: Sao Nối Ngôi, Hãy Nghe Tôi Hát, Người Kể Chuyện Tình... danh ca Phương Dung và Thái Châu trở thành cặp đôi giám khảo được khán giả truyền hình yêu thích.

3 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt đều tuổi Tuất

phuong thao giau nhat chung khoan tonghoptin24hNhững doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam tuổi Tuất sinh các năm 1946, 1958, 1970, 1982... được kể đến như: bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Bùi Thành Nhơn, ông Lê Văn Quang...

Chân dung nữ đạo diễn làm MV triệu view cho Hồ Việt Trung

dao dien giang thanh tonghoptin24h 1 1Theo nghề đạo diễn 3 năm, Giang Thanh có sở hữu phim ca nhạc trên YouTube cán mốc chục triệu view.

Trương Ngọc Ánh phân tích thế mạnh của nghệ sĩ khi làm kinh doanh

truong ngoc anh lam kinh doanh tonghoptinLà diễn viên suốt hơn 25 năm và dần dần trở thành nhà sản xuất, Trương Ngọc Ánh nhận định công việc sản xuất phim vất vả hơn đối với phụ nữ. Tuy nhiên, khi người nghệ sĩ dám dấn thân làm kinh doanh để tạo thêm giá trị cho xã hội là điều đáng trân trọng.

Con gái Kim Tử Long khoe tài nấu ăn bên trai đẹp Hàn Thái Tú

han thai tu maika tonghoptinCon gái Kim Tử Long khoe tài nấu ăn bên trai đẹp Hàn Thái Tú, tiết lộ món ăn đặc sắc nhất từng làm khiến ban giám khảo toát mồ hôi.

banner

kosxu

kosxu