04172021thứ 7
Last updateThứ 5, 15 04 2021 9am

tsm-top-banner

Lung linh đêm hội hoa đăng cầu cho thế giới hòa bình tại Đại lễ Phật Đản Vesak 2019

vu lanLễ hội hoa đăng với gần 50 nghìn ngọn nến lung linh huyền ảo trong đêm 13/5 là điểm nhấn ấn tượng nhất

Mỹ Tâm nghẹn ngào trước nhiều hoàn cảnh đặc biệt trong chuyến thiện nguyện mùa Vu Lan

my tam tu thien da nangNhân dịp lễ vu lan và mùa tựu trường đến gần, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation đã tổ chức chuyến thiện nguyện, trao quà cho những bậc cha mẹ, người già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học tại phường Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh kể chuyện sen dung dị

sen thanh xuan anh tinhot24hCó mấy ai yêu hoa, yêu cái đẹp mà lại không động lòng trước vẻ đẹp tinh khiết, thanh cao mà giản dị của loài sen. Sen nở bung tỏa những cánh mỏng manh, mềm mại, chen giữa là những vầng lá xanh tạo nên khung cảnh thanh bình, đẹp đẽ.

Biển người đội mưa, ngồi chật kín lòng đường làm lễ Vu Lan

vu lan tai chua phuc khanh tinhot24hBất chấp thời tiết mưa gió, hàng ngàn người dân đã có mặt từ sớm tại chùa Phúc Khánh (Đống Đa) để làm lễ Vu Lan, tưởng nhớ tới các đấng sinh thành.

Vu Lan ngước mắt nhìn trời

vu lan nguoc mat nhin troi tinhot24h"Mùa Vu Lan đi làm về muộn, nhìn mâm khói hương thoảng bay lên cao, trông theo tự dưng thấy bầu trời. Ngẩng mặt lên rồi như mãi mãi không cúi xuống được nữa...".

Tình mẫu tử thiêng liêng qua góc máy của nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh

me con tinhot24hDưới đây là 20 bức hình chụp các khoảnh khắc tình cảm của các cặp Mẹ - Con do nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh thực hiện đã được triển lãm trong mùa Vu Lan 2016.

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli