06292017Thứ 5
Last updateThứ 5, 29 06 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

48 giờ ở Perth, miền Tây nước Úc

perth tinhot24hLàn sóng xây dựng đang đổ về thủ phủ miền tây nước Úc trong khi đảo Rottnest và Fremantle vẫn giữ được nét thanh bình sẽ giúp 2 ngày ở Perth thêm đa sắc màu.

Sự khác biệt trong văn hóa chào hỏi ở các quốc gia trên thế giới

van hoa chao tinhot24hChào hỏi xã giao tưởng chừng là nghi thức rất đơn giản, nhưng ấn chứa nhiều nét văn hóa thú vị tại các quốc gia. Đương nhiên, do sự khác biệt về văn hóa, mỗi nơi sẽ có kiểu chào riêng biệt.

Las Vegas, thành phố 'hai mặt'

las vegas tinhot24h"Thành phố tội lỗi" Las Vegas, thủ phủ bang Nevada, nằm giữa sa mạc Mojave ở Mỹ, là một thành phố hai mặt. Và bạn hãy thử khám phá những điểm đến thú vị này để biết rằng Las Vegas không hề có tội.

Khám phá thảo nguyên Mông Cổ ngay tại Việt Nam

mong co viet nam tinhot24hĐiểm đến mới nổi ở Mũi Dinh (Ninh Thuận) với những đồi cát trải dài, biển xanh bao la và những căn lều độc đáo đang được dân phượt truyền tai nhau, ví như làng Mông Cổ ở Việt Nam.

18 kỹ năng để sinh tồn trong mọi hoàn cảnh

ky nang sinh ton tinhot24hCuộc sống luôn có những tình huống đột ngột mà chúng ta không hề sẵn sàng. Vì thế hãy tự trang bị cho mình những kiến thức để đối phó với những mối nguy bất ngờ.

Thế giới đón ngày Valentine như thế nào?

valentine tren the gioi tinhot24hSocola và hoa hồng đã trở thành những món quà biểu tượng cho ngày lễ tình nhân Valentine. Nhưng không phải quốc gia nào trên thế giới cũng đón ngày tình yêu giống nhau. Thậm chí có những nơi, ngày tình nhân không phải rơi vào dịp 14.2.

Nhà Việt Nam học Daria Mishukova nói về 'mỏ vàng' du lịch VN

daria mishukova tinhot24hDu lịch được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong tương lai nhưng làm thế nào để nó trở thành "mỏ vàng"? Báo Trí Thức Trẻ đã có cuộc trao đổi với bà Daria Mishukova, nhà Việt Nam học người Nga, chuyên gia có hơn 20 năm sống, nghiên cứu về văn hoá, du lịch Việt Nam.

Du lịch nước ngoài: Khách Việt kẻo bị phạt nặng vì ăn mặc phản cảm

Nhiều điểm du lịch tôn giáo như thánh đường, đền thờ nổi tiếng trên thế giới quy định nghiêm ngặt về trang phục của du khách tới thăm. Với những vị khách ăn mặc hở hang, phản cảm, sẽ nhận án phạt thậm chí bị trục xuất theo quy định của pháp luật địa phương.

Khám phá Kuching, miền đất mới lạ ở Malaysia

Thủ phủ của vùng Borneo, Malaysia là một trong những đô thị quyến rũ với ẩm thực phong phú, những khách sạn mới được xây và nền tảng cơ sở hạ tầng đang phá triển từng ngày đã biến Kuching thành cái tên đang lên trong danh sách sẽ khám phá của nhiều du khách trong năm 2017.

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan