07282017Thứ 6
Last updateThứ 5, 27 07 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Hà Tĩnh: Nước lũ đang lên, 3 xã bị cô lập

mua lu o ha tinhĐến 10h sáng nay (31/10), mưa lớn cộng với Nhà máy thủy điện Hố Hô (giáp ranh giữa huyện Hương Khê, Hà Tĩnh với tỉnh Quảng Bình) xả lũ khiến nước đang lên, ba xã đã bị cô lập.

Động đất mạnh rung chuyển Italia, hàng loạt nhà đổ sập

dong dat tinhot24hMột trận động đất mạnh 6,6 độ richter xảy ra ngày 30.10, đã làm rung chuyển các tòa nhà ở miền trung Italia.

Hà Nội đón đợt không khí lạnh mạnh vào cuối tuần

tinhot24h khong khi lanh manhTheo Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, cuối tuần này miền Bắc đón một đợt không khí lạnh mạnh, đêm và sáng trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ C, vùng núi có nơi từ 17-19 độ C.

Loại bỏ gần 500 dự án thủy điện có tác động xấu đến môi trường - xã hội

thuy dien tinhot24hTheo báo cáo của Chính phủ, trong 3 năm thực hiện rà soát đã loại khỏi quy hoạch 8 dự án thủy điện bậc thang, 463 dự án thủy điện nhỏ do tác động tiêu cực đối với môi trường - xã hội. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng không xem xét quy hoạch 213 vị trí tiềm năng thủy điện.

Xả lũ thủy điện không thể… mặc dân

Xả lũ thủy điện không thể… mặc dân - 1Quảng Bình với hơn 71.000 ngôi nhà ngập chìm trong nước lũ do thiên tai. Hà Tĩnh với hơn 21.000 ngôi nhà chìm trong nước lũ không chỉ do thiên tai mà cả nhân tai.

Thủ tướng nhắc nhở TP.HCM về tình trạng ngập nước, ô nhiễm môi trường

tinhot24h o nhiem moi truong Thủ tướng yêu cầu TP.HCM cần lưu ý những vấn đề như quản lý đô thị, xử lý ngập nước, ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, Thủ tướng yêu cầu TP.HCM hết sức quan tâm công tác phòng, chống tội phạm.

Người Sài Gòn trắng đêm “đắp đê” ngăn đỉnh triều

dap de ngan thuy trieu tinhot24hNhiều người Sài Gòn phải thức trắng đêm “đắp đê”, bơm nước từ trong nhà ra ngoài, kê tài sản lên cao để không bị ướt.

Bão số 7 tăng cấp độ, thay đổi tiến thẳng về Quảng Ninh - Nam Định

bao so 7 tinhot24hBão số 7 vẫn duy trì cường độ mạnh và gây gió giật ở vịnh Bắc Bộ. Trong 48 giờ tới, bão có thể sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Quảng Ninh – Nam Định.

Sài Gòn chìm trong sương mù, ngỡ như Đà Lạt

sg suong mu tinhot24hBị sương mù bao phủ khắp các tuyến đường, tòa nhà từ trung tâm ra ngoại thành, TP HCM được nhiều người ví von giống Đà Lạt.

Dân Campuchia lo sốt vó vì đập thủy điện Trung Quốc xây

tinhot24h dap thuy dien trung quocCông ty Trung Quốc xây đập Kamchay ở tỉnh Kampot đã vi phạm quy định về đánh giá tác động môi trường. Trong khi đó, người dân tỉnh Kratie đang lo ngại dự án xây đập Sambo lớn nhất Campuchia cũng do công ty Trung Quốc xây dựng.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan