06162019Chủ nhật
Last updatethứ 7, 15 06 2019 6pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Sài Gòn đón mưa 'vàng' giải nhiệt ngày nghỉ lễ

saigon mua dip le 1Sau nhiều ngày nắng nóng, TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ đón cơn mưa "vàng" giải nhiệt. Không khí trở nên mát mẻ, trong lành trong ngày nghỉ lễ làm người dân phấn khởi.

Chuyên gia Khí tượng Thuỷ văn dự báo về biến động thời tiết mùa hè năm nay

nng nongÔng Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo khí hậu, Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết đợt nắng nóng trong những ngày qua là phù hợp với quy luật, bên cạnh đó ông cũng dự báo về nhiệt độ mùa hè năm nay.

Năng lượng tái tạo và điện khí hóa giúp chống biến đổi khí hậu

nang luongTheo greentechmedia.com, các nhà phân tích của Cơ quan năng lượng tái tạo quốc tế IRENA khẳng định rằng có thể đạt được 75% mục tiêu giảm phát thải khí carbon toàn cầu chỉ bằng cách phát triển năng lượng tái tạo và điện khí hóa.

Thời tiết hôm nay: Nắng nóng tiếp tục kéo dài trong 3 ngày tới

thoi tiet 9 4 2019Nắng nóng tiếp tục ở một số nơi khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Phú Yên, dự báo nắng nóng này sẽ kéo dài đến ngày 11/4.

Lốc xoáy ở Lào Cai, hơn 70 nhà dân bị tốc mái

loc xoay lao caiRạng sáng nay 8/4, mưa lốc xuất hiện tại nhiều địa phương trong tỉnh Lào Cai gây thiệt hại đáng kể về nhà cửa và cây trồng.

Thủ tướng biểu dương các mô hình siêu thị giảm thiểu tác hại túi nilon

tui nilonThủ tướng kêu gọi doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn chung tay cùng Chính phủ và toàn xã hội nỗ lực giảm thiểu việc sử dụng túi nilon, rác thải nhựa.

Khánh Hòa: Hàng trăm hộ dân đang 'khát' nước sinh hoạt

khanh hoaTừ sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, hơn 300 hộ dân tại xóm Mũi đang đối mặt trược tình trạng “khát” nước sinh hoạt trầm trọng. Hằng ngày, người dân phải vất vả mang từng can nhựa để đi mua nước về sử dụng.

Bộ TN&MT lên tiếng về ô nhiễm bụi tại Hà Nội đứng thứ 2 Đông Nam Á

ha noiThông tin Hà Nội đứng thứ 2 Đông Nam Á về ô nhiễm bụi PM2.5 đã không giải thích đầy đủ, thiếu chính xác nên dễ dẫn đến hiểu lầm trong cộng đồng.

Nồng độ bụi mịn tại Hà Nội có những ngày vượt giới hạn cho phép

ha noiTheo Tổng cục Môi trường, tại Hà Nội và một số tỉnh thành miền Bắc, ô nhiễm bụi vào thời gian mùa đông và đầu xuân tăng cao hơn những mùa khác trong năm. Đây cũng là hiện tượng thường gặp trong nhiều năm qua và có tính quy luật, ô nhiễm bụi mịn tăng cao vào thời gian tháng 12, tháng 1-2 và có thể kéo dài sang tháng 3.

Không khí lạnh ảnh hưởng một số địa phương

khong khi lanhSáng sớm nay (01/4), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía bắc.

banner

kosxu

kosxu