05252017Thứ 5
Last updateThứ 4, 24 05 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Vọoc chà vá chân nâu sống ở Sơn Trà nhiều nhất thế giới

khi tinhot24hTheo kết quả nghiên cứu mới nhất, có 1.335 cá thể Voọc chà vá chân nâu đang sinh sống ở bán đảo Sơn Trà. Từ những dẫn chứng đưa ra, ông Tuấn cho rằng, đây là nơi có loài này sống nhiều nhất thế giới.

Nắng nóng diện rộng, nhiều nơi trên 38 độ C

nang nong tren dien rong tinhot24hNgày 23/5, hoàn lưu vùng thấp nóng phía Tây khiến Tây Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa - Phú Yên xảy ra nắng nóng diện rộng, nhiệt độ cao nhất 35-38 độ C, nhiều nơi trên 38 độ C.

Loại cá này sẽ biến mất hoàn toàn chưa đầy 1 năm nữa

ca luoi re tinhot24hLoài cá heo Vaquita, hiện chỉ còn tồn tại 30 con trong tự nhiên và được cảnh báo sẽ tuyệt chủng hoàn toàn vào năm 2018.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh giữa hè, nhiệt độ tiếp tục giảm

khong khi lanh mien bac tinhot24hKhông khí lạnh tăng cường sẽ tràn về từ đêm mai (23.5) gây mưa rào và dông trên diện rộng khắp các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Các tỉnh miền núi đề phòng mưa lớn gây lũ quét và sạt lở đất đá. Còn ở TP. Hà Nội có nguy cơ ngập úng cục bộ ở các khu vực thấp trũng.

Nhật Bản tìm ra cách hạn chế văn hóa tự tử cực hiệu quả

nguoi nhat tinhot24hVì tàu điện là 1 trong những phương tiện di chuyển chính của người Nhật mà chính phủ đất nước Mặt trời mọc đã áp dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả để giảm thiểu "văn hóa tự tử" ở nơi đây.

Lấy 'đất vàng' xây trường học

lay dat vang xay truong hoc tinhot24hViệc UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép TP Nha Trang lấy 4 khu "đất vàng" xây trường học nhận được sự đồng tình cao của người dân.

Nhiệt độ bất ngờ giảm sâu, người Hà Nội mặc 'trên đông dưới hè'

mua ret tinhot24hSáng ngày 18/5, nhiệt độ ở các tỉnh Bắc bộ hạ thấp đột ngột, trời se lạnh. Hiện tại, người dân Thủ đô đã phải mặc thêm áo khoác.

TP.HCM: Cảnh báo trên mạng 40 điểm ngập khi mưa

canh bao mua tinhot24hSở GTVT TP HCM sẽ cập nhật tình trạng ngập ở 40 điểm mỗi khi có mưa trên website của sở để người dân biết và có lộ trình phù hợp.

Việt Nam có thể cắt giảm 25% khí nhà kính mảng năng lượng vào 2030

phuong an giam khi thai cua nhat tinhot24hLà thành viên của Liên Hiệp Quốc (LHQ), đồng thời là một quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, Việt Nam ý thức rõ ý nghĩa của việc giảm thải khí nhà kính ra môi trường.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan