03302017Thứ 5
Last updateThứ 5, 30 03 2017 9am

trầm hương đại lâm mộc

Phát hiện vùng từ trường lớn nhất từ trước đến nay trong vũ trụ

tinhot24h galaxy dark matter detectionCác nhà thiên văn cho biết họ vừa khám phá ra một vùng từ trường lớn nhất từng được tìm thấy trong vũ trụ.

Hà Lan chia sẻ kinh nghiệm ứng phó biến đổi khí hậu

tinhot24h tiep dai su ha lanTiếp Đại sứ Hà Lan, bà Nienke Trooster tại Trụ sở Chính phủ sáng 28/3, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định, Hà Lan là hình mẫu để Việt Nam học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), quản lý nước, phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Huế: Khuyến cáo ngư dân tạm dừng khai thác khu vực cá chết

ca chet tinhot24hTrong khi chờ kết luận, cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khuyến cáo người dân không sử dụng các loại cá chết bất thường dạt vào bờ biển.

Giờ Trái Đất Việt Nam cùng chuỗi dự án 'xanh'

issac dap xe du an cong dong xanh tinhot24hTham gia Giờ Trái Đất vào năm 2009 với số lượng thành viên khiêm tốn và hoạt động có phần đơn giản, đến nay Việt Nam đã có cộng đồng Giờ Trái Đất lớn mạnh cùng nhiều dự án thiết thực và bổ ích.

Hơn 5.000 tình nguyện viên tham gia Giờ Trái Đất 2017

hon 5000 tinh nguyen vien tham gia gtd tinhot 24hTrong tháng 3 này, cả nước nói chung và tại TP.HCM nói riêng đã có hàng ngàn tình nguyện viên offline và online tích cực hưởng ứng Giờ Trái Đất với nhiều hoạt động thiết thực.

Thanh Hóa ngao chết hàng loạt, xem xét xử lý xả thải ra biển

tinhot24h ngao chetNgày 22/3, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có thông báo chính thức về nguyên nhân ngao chết, đồng thời chỉ đạo cơ quan công an xem xét hành vi xả thải của doanh nghiệp để xử lý.

Mưa đá xuất hiện ở nhiều nơi, thời tiết có gì bất thường?

Mưa đá xuất hiện ở nhiều nơi, thời tiết có gì bất thường? - 1Những trận mưa đá dội xuống nhiều tỉnh thành liên tục trong tháng 3, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sản xuất của người dân.

Ô nhiễm nước & những tác động nghiêm trọng tới môi trường

o nhiem nuoc tinhot24hTrong ba loại ô nhiễm: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất thì ô nhiễm nguồn nước có tính nghiêm trọng nhất do đặc trưng lan truyền và tác động đến môi trường thủy sinh.

Phá rừng Sơn Trà làm khu nghỉ dưỡng

pha rung son traĐược mệnh danh là “lá phổi xanh” của TP Đà Nẵng nhưng rừng Sơn Trà đang bị đào xới, băm nát để xây khu nghỉ dưỡng.

Từ đêm nay, Hà Nội chuyển rét

thoi tiet tinhot24hTheo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, sáng nay (14/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc nước ta.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan