01212017thứ 7
Last updateThứ 6, 20 01 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Thời tiết 19/1: Miền Bắc đón đợt rét mới, có nơi dưới 12 độ C

mien bac don dot ret moi tinhot24hHà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-16 độ C, vùng núi 12-14 độ C.

Tin mới nhất thời tiết 3 miền dịp nghỉ Tết âm lịch 2017

thoi tiet 3 mien dip nghi tet tinhot24hTrong tuần nghỉ Tết Âm lịch 2017, miền Bắc sẽ ít có không khí lạnh mạnh, miền Trung có mưa rải rác, miền Nam mưa nhiều hơn.

45 năm tới, các tòa nhà sẽ tự 'hút bụi'

hut bui tinhot24hChỉ trong vòng 45 năm tới, các tòa nhà chọc trời sẽ ‘tự ăn sương’, ‘hút bụi’, theo kế hoạch của một công ty sản xuất.

Ngắm hiện tượng Bắc cực quang đẹp mê người

tinhot24h bac cuc quangSự xuất hiện những cột ánh sáng tại Canada mới đây gợi sự liên tưởng tới hiện tượng tuyệt đẹp Bắc cực quang.

Miền Bắc rét buốt tay, thấp nhất 6 độ

tinhot24h thoi tietToàn miền Bắc tạnh hẳn mưa, trời rét buốt, vùng núi rét sâu 6 độ C.

Tin mới nhất về đợt rét cực mạnh & mưa lớn diện rộng ở miền Bắc

mua lon o mien bac tinhot24hTừ ngày mai, không khí lạnh mạnh sẽ tràn xuống miền Bắc, nhiệt độ thấp nhất tại vùng núi xuống dưới 12 độ.

Ô nhiễm không khí London giết chết 10.000 người mỗi năm

o nhiem khong khi tinhot24hMỗi năm, ô nhiễm không khí ở thành phố London, Anh khiến khoảng 10.000 người tử vong, theo trang ABC News.

Giá rét cao điểm tại châu Âu, ít nhất 20 người thiệt mạng

chau au lanh tinhot24hChâu Âu đang phải trải qua một đợt giá rét cao điểm, làm ít nhất 17 người thiệt mạng tại Ba Lan và Italy, và 1 số nạn nhân khác được phát hiện tại Bulgaria và Nga.

NASA công bố mô hình nhà ở cho phi hành gia trên Sao Hỏa

nha o cho phi hanh gia tinhot24hĐể chuẩn bị cho cuộc du hành đến Sao Hỏa, các nhà nghiên cứu của NASA phải chuẩn bị nhiều thứ. Một trong những trở ngại lớn nhất chính là nơi những người du hành tiên phong ngủ nghỉ và sinh hoạt. NASA vừa công bố một giải pháp, được gọi là ‘Ngôi nhà băng’.

Ngày mai, chính mình có thể là nạn nhân của thảm họa

Ngày mai, chính mình có thể là nạn nhân của thảm họa - 1Khi lũ lụt xảy ra, khi đồng bào bị thiệt hại về người về tài sản, chúng ta hô hào nhau đi làm từ thiện và hài lòng với những nỗ lực của trái tim, rồi quên đi một thực tế là ngày mai, ngày kia… có thể chính mình là nạn nhân của thảm họa.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan