06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

Long An: Một tê giác con được sinh hạ tại vườn thú Mỹ Quỳnh

Theo nguồn tin từ Chi cục Kiểm lâm Long An, tại công ty cổ phần vườn thú Mỹ Quỳnh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, 1 cá thể tê giác mẹ đã hạ sinh được một tê giác con, nâng tổng số tê giác tại vườn thú này lên tổng cộng 6 con.

Quảng Nam: Điêu đứng vì cá, vịt chết hàng loạt, bốc mùi hôi thối

ca vit chet o quang nam tinhot24hCả trăm con vịt, nhiều loại cá khác nhau chết dày đặc kéo dài 5km dọc con khe Dốc Đỏ (thuộc thôn An Chánh, xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) và bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng vây quanh khiến người dân điêu đứng.

Nam Cực bị đe dọa bởi sự 'xâm lược' của côn trùng và thực vật

nam cuc tinhot24hNgày càng có nhiều chuyến du lịch đến Nam Cực hơn cũng như sự ấm lên của lục địa này khiến cho châu lục lạnh giá đang bị đe dọa.

Ban hành kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ cấp quốc gia

buc xa tinhot24hThủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cấp quốc gia.

Vì sao người trong nhà cháy London được yêu cầu 'ở yên'?

Vì sao người trong nhà cháy London được yêu cầu "ở yên"? - 1Vụ cháy tòa nhà 24 tầng ở London khiến cho người dân London hoài nghi về chỉ dẫn yêu cầu họ “ở yên” nếu lửa cháy bùng phát ở các tòa nhà cao tầng.

Cầu treo đứt dây, 29 người ngã thẳng xuống sông

dut day cau treo tinhot24hDo phải chịu trọng lượng quá lớn, một chiếc cầu treo bằng gỗ đã bất ngờ đứt dây khiến gần 30 người ngã nhào xuống sông.

Vụ cháy kinh dị ở Anh: Cứu cả nhà bằng cách làm ngập sàn

Vụ cháy kinh dị ở Anh: Cứu cả nhà bằng cách làm ngập sàn - 2Nếu không nhanh trí và sáng suốt, rất có thể gia đình 3 người của cô gái trẻ người Anh đã trở thành nạn nhân của “giặc lửa”.

Đốn hàng dầu trên 50 năm tuổi ở trung tâm Sài Gòn

don hang dau duong le loi tinhot24hSáng 13/6, công nhân công ty cây xanh tiếp tục đốn hàng cây dầu có tuổi đời hơn 50 năm trên vỉa hè đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) để xây dựng tuyến metro số 1.

79 công trình chung cư cao tầng vi phạm về PCCC

chung cu tinhot24hCó tới 79 công trình chung cư cao tầng tại 13 quận huyện thuộc Tp.Hà Nội vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Nắng nóng 40 độ có nguyên nhân từ việc chặt cây, phá rừng

Nhiều đại biểu đề nghị cần phải ghi rõ vào luật nếu để rừng bị phá hoại, thì trách nhiệm là của Chủ tịch UNBD cấp tỉnh, huyện, xã.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan