07162019Thứ 3
Last updateThứ 2, 15 07 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

10 bài học lớn từ 10 câu chuyện nhỏ

bai hoc cuoc song vhdnChỉ có người dám hành động khác thường mới có thể phá vỡ quy tắc thông thường. Đừng quên, bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm.

Tiền chẳng phải tất cả nhưng tại sao chúng ta phải liều mạng để kiếm tiền?

tienMột tuần chồng cô ấy mắng cô đến phát khóc mấy lần. Nếu có tiền, cô ấy đã cầm tiền ném vào mặt anh ta, chửi cả tổ tông 18 đời nhà anh ta rồi, nhưng cô ấy không có.

9 cách 'thêm muối' khi bạn nói chuyện để hấp dẫn người nghe hơn

cach noi chuyen hap danCó bốn cách và chỉ bốn cách để tiếp xúc với mọi người. Và chúng ta cũng được người ta đánh giá và xếp loại qua bốn cách này: việc chúng ta làm, cách chúng ta nhìn nhận sự việc, điều chúng ta nói và cách nói chuyện như thế nào.

Bộ tranh lột tả những điều chua chát nhưng thật đến giật mình của cuộc sống hiện đại

cuoc song hien daiCuộc sống có đôi khi rất phức tạp, nhưng cũng có lúc đơn giản lạ kì bởi nó có thể gói gọn trong vài ba bức tranh, nhưng vậy cũng đủ để khiến người ta phải giật mình về hiện thực.

Chung quy lại, con người có 10 điều tốt đẹp nhất trong đời. Bạn đã đánh mất bao nhiêu?

nhung dieu tot depTiền có thể từ từ kiếm, nhưng có nhiều thứ, một khi mất đi, thì không thể tìm lại được, chỉ có thể hoài niệm mà hối tiếc.

7 bí mật làm giàu đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

bi quyet lam giauBảy bí quyết thoát khỏi nghèo đói này nghe thì thấy vô cùng đơn giản, nhưng làm lại là việc khác. Đây là bước đầu tiên để tiến đến thành công. Hãy nhớ rằng bước đầu tiên để tiến đến thành công rất quan trọng, nếu không đi xong bước đầu tiên thì đừng nói gì đến làm giàu.

'Nghệ thuật lắng nghe chỉ trích' giúp Jeff Bezos kiềm chế cảm xúc và gặt hái thành công

Jeff Bezos vanhoadoanhnhanĐúng như lời của tỷ phú Jeff Bezos, chẳng ai muốn nhận những lời phê bình hay khiển trách, thế nhưng thay vì trốn tránh hay bực bội, người thông minh sẽ chọn cách chấp nhận và biến chúng thành động lực, cảm hứng cho mình.

11 câu nói vô duyên người thông minh tuyệt đối không bao giờ dùng

nhung cau noi vo duyen"Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng, dễ nghe". Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn cũng ngưng dùng những câu nói "siêu kinh khủng" này.

Ca sĩ Việt Quang: Khoảng cách giữa ga-lăng và nhu nhược rất gần

thanh xuan gia dinh tinhotSau nhiều năm khá "im hơi lặng tiếng" trong showbiz, Ca sĩ Việt Quang bất ngờ xuất hiện trong talkshow “Thanh xuân gia đình” để chia sẻ quan điểm về vai trò và vị trí người chồng trong gia đình.

banner

kosxu

kosxu