05202019Thứ 2
Last updateThứ 2, 20 05 2019 8am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Nếu không nỗ lực thay đổi và tự kỷ luật, bạn sẽ 'chết chìm'

bai hoc cuoc song moiMột ngày bạn nhận ra hoàng tử hay những nàng công chúa trong truyện cổ tích đều đang bận sống hạnh phúc mãi mãi về sau trong trang giấy, họ sẽ không bước ra thế giới phũ phàng này. Mặt đất là của bạn, không phải của họ.

45 điều giản đơn để sống cuộc đời trọn vẹn, an lạc nhất

dieu don gian trong cuoc songTrong một cuộc sống hiện tại, điều bạn cần hiểu là tâm trí của bạn chính là nơi giam cầm bạn, nơi bạn không hề muốn. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cần ước cho mình một cuộc sống mới mà thôi, mà bạn phải tích cực làm việc hướng tới cuộc sống trọn vẹn hơn.

10 câu nói đáng ngẫm của người Do Thái, biết sớm có lợi sớm!

cach nguoi do thai quan niemTrong nhiều tình huống của cuộc sống, 10 câu nói của người Do Thái dưới đây đều vô cùng chuẩn xác và có thể giúp chúng ta định hướng được những việc nên làm.

5 loại 'nhờ vả' tuyệt đối không nên giúp kẻo chuốc họa vào thân

giup doNếu nói thông minh là một lại thiên phú, như vậy lương thiện chính là một loại chọn lựa. Nó là nền tảng của cuộc sống, kết nối tình thương giữa người với người. Có tâm lương thiện là tốt, nhưng phải biết cách tự bảo vệ mình, càng nên hiểu rõ dùng tâm lương thiện ở đúng người đúng việc.

10 bài học lớn từ 10 câu chuyện nhỏ

bai hoc cuoc song vhdnChỉ có người dám hành động khác thường mới có thể phá vỡ quy tắc thông thường. Đừng quên, bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm.

Tiền chẳng phải tất cả nhưng tại sao chúng ta phải liều mạng để kiếm tiền?

tienMột tuần chồng cô ấy mắng cô đến phát khóc mấy lần. Nếu có tiền, cô ấy đã cầm tiền ném vào mặt anh ta, chửi cả tổ tông 18 đời nhà anh ta rồi, nhưng cô ấy không có.

9 cách 'thêm muối' khi bạn nói chuyện để hấp dẫn người nghe hơn

cach noi chuyen hap danCó bốn cách và chỉ bốn cách để tiếp xúc với mọi người. Và chúng ta cũng được người ta đánh giá và xếp loại qua bốn cách này: việc chúng ta làm, cách chúng ta nhìn nhận sự việc, điều chúng ta nói và cách nói chuyện như thế nào.

Bộ tranh lột tả những điều chua chát nhưng thật đến giật mình của cuộc sống hiện đại

cuoc song hien daiCuộc sống có đôi khi rất phức tạp, nhưng cũng có lúc đơn giản lạ kì bởi nó có thể gói gọn trong vài ba bức tranh, nhưng vậy cũng đủ để khiến người ta phải giật mình về hiện thực.

Chung quy lại, con người có 10 điều tốt đẹp nhất trong đời. Bạn đã đánh mất bao nhiêu?

nhung dieu tot depTiền có thể từ từ kiếm, nhưng có nhiều thứ, một khi mất đi, thì không thể tìm lại được, chỉ có thể hoài niệm mà hối tiếc.

7 bí mật làm giàu đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

bi quyet lam giauBảy bí quyết thoát khỏi nghèo đói này nghe thì thấy vô cùng đơn giản, nhưng làm lại là việc khác. Đây là bước đầu tiên để tiến đến thành công. Hãy nhớ rằng bước đầu tiên để tiến đến thành công rất quan trọng, nếu không đi xong bước đầu tiên thì đừng nói gì đến làm giàu.

45364244 358348548247412 9136294504096071680 n

banner

kosxu

kosxu