05252019thứ 7
Last updatethứ 7, 25 05 2019 9am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Bật mí cuộc đời bạn qua màu sắc lòng bàn tay

Nếu lòng bàn tay của bạn trắng bệch và thiếu sức sống thì chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trở ngại.

Những điều tuổi trẻ nên có

Có thể ở chặng đường tuổi trẻ, bạn vẫn đang tay trắng, nhưng nhất định phải có những điều này...

Người phụ nữ của bạn có những đặc điểm sau thì rất tuyệt!

gai xinh tinhot24hNếu may mắn lấy được người phụ nữ có những đặc điểm này làm vợ thì người đàn ông đó chắc chắn sẽ công thành danh toại, cháu con đuề huề và thành đạt.

Hình dạng móng tay phản ánh tính cách & sức khỏe của bạn

mong tay tinhot24hBất cứ i cũng có đặc trưng bẩm sinh về hình dạng móng tay của mình. Theo nhân tướng học, từ chiếc móng nhỏ xinh này, bạn có thể khám phá tính cách cũng như sức khỏe đầy thú vị.

5 bi kịch thời hiện đại cứ phải chịu đựng mỗi ngày

5 bi kịch thời hiện đại mà mỗi ngày mở mắt ra chúng ta cứ phải chịu đựng! - Ảnh 2.Đáng buồn hơn nữa là chúng ta chỉ có thể chấp nhận, không thể thay đổi chúng…

Cầm tay và soi chàng của bạn có đào hoa đa tình

dan ong da tinh tinhot24hBàn tay có thể nói lên nhiều điều về con người và nếu bàn tay anh chàng bạn đang say nắng có dấu hiệu này thì cẩn thận nhé, chàng đào hoa lắm đấy.

Xòe bàn tay đo ngón út để xem bạn có hạnh phúc không nhé

do dai ngon tay ut tinhot24hCác nhà nhân tướng thường có câu: 'Ngón út dài 3 lóng, gặp nạn vẫn thoát thân'. Câu nói này chủ yếu để chỉ những người có sức khỏe tốt, ý chí kiên định không dễ bị lừa dối, tương lai chắc chắn sẽ thành công.

3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông mê mệt, khó lòng từ bỏ

co nang quyen ru tinhot24hKhi tình cảm gặp phải trục trặc khó lòng vượt qua, chuyện chia tay là việc khó tránh khỏi nhưng nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo sau, có thể các anh chàng sẽ chẳng nỡ mà buông tay đâu.

Sở hữu các đặc điểm này phái đẹp đi đâu cũng tạo được sức hút

my nhan tinhot24hCó một kiểu phụ nữ mà nhân duyên với người khác phái của họ đặc biệt tốt và thịnh vượng. Họ luôn được chào đón và có nhiều người theo đuổi, ngoài yếu tố về tính cách, nhân phẩm, những cô nàng có đặc điểm sau đây cũng được xếp vào kiểu người có tướng đào hoa.

3 con giáp nữ yêu càng muộn nhân duyên càng tốt đẹp

Trong xã hội hiện đại, dường như các bạn trẻ thường có xu hướng yêu sớm. Kỳ thực, tình yêu là chuyện của con tim, không thể nói là nên sớm hay muộn, nhưng nếu thuộc một trong những con giáp sau đây, bạn yêu càng muộn thì nhân duyên càng tốt đẹp.

Thời Trang Belluni

banner

kosxu

kosxu